Bảng giá cửa thép vân gỗ chưa đến 1.700.000 VNĐ/m2, Xem ngay!

12/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Bảng giá cửa thép vân gỗ hiện nay chưa đến 1.700.000 VNĐ/m2. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý hãy đến với Kandex Việt Nam ngay.

Bảng giá cửa thép vân gỗ hiện nay chưa đến 1.700.000 VNĐ/m2. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý hãy đến với Kandex Việt Nam ngay.

Thương hiệu tự hào đã được nhiều đối tác tin cậy nhờ sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Ngoài ra, cửa thép Kandex hiện thi công, lắp đặt cho nhiều công trình lớn. Điều này càng chứng tỏ uy tín của chúng tôi, xứng đáng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của bạn.

Cập nhập bảng giá cửa thép vân gỗ chưa đến 1.700.000 VNĐ/m2

Bảng giá cửa thép vân gỗ hiện đang dao động chỉ từ 1.650.000 VNĐ/m2. Sản phẩm hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn vì đạt chuẩn ISO 9001: 2015, EI.

Loại cửa này có tính toàn vẹn E và giới hạn chịu nhiệt I đạt giới hạn 60p. Dòng này giúp tránh biến dạng, ngăn bắt lửa, chống khói độc, khí nóng trong thời gian lý tưởng kể trên.

Giá cửa thép vân gỗ chỉ từ 1.650.000 VNĐ/m2

Sản phẩm sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50x110mm. Cửa có thép khung dày 1.2 mm, thép cánh  dày 0,8 mm, cánh cửa dày 50mm.

Cửa thép vân gỗ còn cách âm, chống khói, tránh hiện tượng thoát nhiệt, bí nóng. Nhờ vào lớp gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn, dòng này còn bảo vệ tường và không gian bên trong tránh ẩm mốc hiệu quả.

Cửa thép có kết cấu cứng vững

Phần khung cửa có kết cấu cứng vững là từ khung Thép tấm chế tạo đủ tiêu chuẩn từ 1.2mm đến 1.4mm, có thể chịu lực tốt cũng như khó gây biến dạng. Ngoài ra, trên bề mặt cửa còn có màu vân gỗ đẹp mắt nhờ công nghệ phun sơn hiện đại. 

Các dòng cửa thép vân gỗ đạt độ đồng nhất, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bởi vậy, mỗi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng bền, đẹp, khả năng chống chọi được với sự tác động của thời tiết.

Tiêu chuẩn an toàn đáp ứng yêu cầu khách hàng

Loại cửa này còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ. Với mục đích là nhằm hạn chế thiệt hại về tính mạng và tài sản khi có sự cố xảy ra. 

Sản phẩm được đánh giá khả năng chịu lửa và chống cháy cao. Đồng thời, loại cửa này có khả năng chống trộm, đột nhập cạy phá cũng như chịu được tác động mạnh từ bên ngoài lên cửa.

Vì sao khách hàng nên cập nhập bảng giá cửa thép vân gỗ trực tiếp?

Khách hàng nên cập nhập bảng giá cửa thép vân gỗ trực tiếp để nắm bắt, so sánh chi phí giữa các doanh nghiệp cùng cung cấp sản phẩm.

Bảng giá biến đổi theo thị trường

Thị trường có thể thay đổi liên tục và giá cả vật liệu cũng có thể biến động theo. Khi nhận báo giá trực tiếp từ nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng cập nhật thông tin mới nhất về giá thành và các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị cửa thép.

Từ đó, giúp khách hàng có cái nhìn chính xác về mức giá hiện tại. Nhờ đó, bạn tránh các thông tin lỗi thời hoặc không chính xác.

Nhận báo giá trực tiếp giúp dự toán chính xác cho công trình

Nhận báo giá trực tiếp giúp bạn dự toán chính xác cho công trình và hiểu rõ về giá trị của sản phẩm để lựa chọn cho phù hợp.

Khách hàng có thể nhận được thông tin chi tiết về giá sản phẩm và các khoản phụ phí. Từ đó, người mua cũng nắm rõ các điều khoản giao dịch khác. 

Trao đổi trực tiếp với các nhân viên chuyên nghiệp

Nhận báo giá trực tiếp cho phép khách hàng có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên viên. Nhờ đó, mà bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm.

Trên đây là những thông tin mới nhất về bảng giá cửa thép vân gỗ hiện nay chưa đến 1.700.000 VNĐ/m2. Hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex để được tư vấn ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bảng giá cửa thép vân gỗ chưa đến 1.700.000 VNĐ/m2, Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02658 sec| 840.547 kb