Chính sách đổi hàng

Chính sách đổi hàng của Cửa Thép Kandex được áp dụng cho trường hợp sản phẩm không đạt chất lượng. Chúng tôi cũng áp dụng điều khoản này cho khách mua nhận nhầm hàng không đúng yêu cầu. Mời quý bạn cùng đọc ngay để nắm rõ chính sách đổi hàng tại Kandex Việt Nam. Tin rằng, qua đây chúng ta còn nhận ra đâu là điểm dừng chân đáng đến để thêm hài lòng với sản phẩm chất lượng, sự hỗ trợ nhiệt tình như ý.

Chính sách đổi hàng tại Cửa Thép Kandex 

Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chính sách đổi hàng tại Cửa Thép Kandex. Nhờ thế, chúng ta chủ động hơn để bảo vệ quyền và lợi ích trong trường hợp cửa chống cháy chưa như ý:

Chính sách đổi hàng tại Cửa Thép Kandex 

Chính sách đổi hàng của Cửa Thép Kandex được áp dụng trong các trường hợp sau đây:

Trường hợp

Chi tiết

Sản phẩm không đảm bảo chất lượng

- Kandex Việt Nam cung cấp cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn EI. Sản phẩm làm từ khung Thép chế tạo tiêu chuẩn với kết cấu ba lớp. 

- Dòng này có lõi từ hỗn hợp chống cháy đảm bảo cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa vượt trội. 

- Trường hợp quý bạn nhận được cửa không đúng như mô tả kể trên, chúng tôi nhanh chóng áp dụng chính sách đổi hàng để đảm bảo quyền và lợi ích khách mua như ý.

Không đúng loại cửa khách mua yêu cầu

- Trường hợp vì lý do nào đó, hệ thống nhầm lẫn khi chuyển hàng cho nhà thầu, chúng tôi cũng nhanh chóng thu hồi toàn bộ hệ thống sản phẩm đã cung cấp.

- Chi phí vận chuyển phát sinh do phía Kandex Việt Nam chịu trách nhiệm.

- Cửa mới và chuẩn đúng với hợp đồng đã thương thảo sẽ nhanh chóng được gửi đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

- Tuy nhiên, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Cửa Thép Kandex chưa để xảy ra tình trạng gửi nhầm sản phẩm cho đối tác/khách hàng.

- Vì thế, quý bạn có thể yên tâm chọn hợp tác dài lâu nhằm đảm bảo tiến độ hoàn thiện công trình như ý. 

Cửa bị hư hại trong quá trình vận chuyển

- Ngoài ra, sản phẩm bị hư hại ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển cũng được hệ thống nhanh chóng đổi trả.

- Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

- Cách này đã giúp Cửa Thép Kandex có nhiều khách hàng quen, giữ chân được những quý đối tác có tầm.

- Tin rằng, khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm mà hệ thống đang cung cấp, quý bạn cũng sẽ không thất vọng!

Cách thức đổi trả cửa chống cháy và phụ kiện tại Cửa Thép Kandex 

Để có thể nhanh chóng được đổi trả sản phẩm như ý muốn, bạn đừng quên gọi trực tiếp tới số (+84) 984 31 32 31. Chúng tôi luôn có tư vấn viên hỗ trợ, tục trực để hồi đáp nhanh nhất các thắc mắc của khách mua.

Cách thức đổi trả cửa chống cháy và phụ kiện tại Cửa Thép Kandex 

Ngoài ra, quý bạn có thể truy cập website của Cửa Thép Kandex và nhấp vào phần chat trực tiếp trên hệ thống. Bằng cách này, chúng ta sớm có những hỗ trợ tích cực để thêm hài lòng khi dùng sản phẩm của thương hiệu.

Thời gian đổi trả

Cửa Thép Kandex đang nỗ lực để hoàn thiện quy trình phục vụ khách hàng mỗi ngày. Chúng tôi sẽ đảm bảo đổi trả sản phẩm sớm nhất cho khách hàng.

Trung bình từ 3- 5 ngày, sản phẩm để chuyển đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Bằng cách này, quý bạn tránh phải đợi lâu và đảm bảo đúng tiến độ của công trình như đã dự kiến.

Cửa Thép Kandex nỗ lực vì khách hàng 

Cửa Thép Kandex hiểu hơn ai hết sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường. Chúng tôi tập trung vào khách hàng vì nhận ra chỉ có cách này mới giúp hệ thống bền vững và trường thịnh.

Những điểm cộng dưới đây đang giúp thương hiệu ngày càng được nhiều nhà thầu lớn tin chọn. Đơn vị đang là đối tác của các ông lớn như Samsung, Vingroup, Hòa Phát, Sungroup. Tin rằng, bạn cũng sớm có trải nghiệm hài lòng khi kết nối với chúng tôi:

Cải tiến công nghệ 

Chúng tôi đang ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ hiện đại hàng đầu vào gia công hoàn thiện cửa chống cháy. Sản phẩm đảm bảo sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sắc nét với phong cách thời thượng.

Cửa Thép Kandex nỗ lực vì khách hàng 

Cách này cũng mang đến cho công trình của quý bạn vẻ đẹp đẳng cấp. Nhờ thế, nhà thầu củng cố uy tín và vị thế với quý đối tác của mình dễ dàng.

Kiểm định của cục PCCC 

Cửa chống cháy thương hiệu Kandex Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn EI. Dòng này được đánh giá cao vì:

- Khung cửa bằng Thép chế tạo tiêu chuẩn, cứng vững, chịu lực tốt.

- Sản phẩm có kết cấu 3 lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy. Dòng này tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa vượt trội.

- Cửa được gia công hoàn thiện tinh xảo, sở hữu vẻ bền chắc trên 15- 30 năm.

Vì thế, sự có mặt của cửa chống cháy thương hiệu Cửa Thép Kandex sẽ giúp công trình của bạn sớm có giấy kiểm định của cục PCCC. Đây là tiêu chí đáng giá giúp nhiều khách hàng chọn dự án của nhà thầu hơn.

Báo giá tốt

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi mang đến báo giá cửa chống cháy cạnh tranh. Hệ thống còn có chính sách bảo hành dài lâu cùng sự hỗ trợ nhiệt tình khi phát sinh các vấn đề.

Vì lẽ đó, quý bạn hãy sớm đến với hệ thống để biết chính xác về chính sách đổi hàng và nhiều tư vấn chuyên sâu hơn nữa về dòng kể trên ngay hôm nay! 


0.10346 sec| 756.945 kb