Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tại Kandex.vn được xây dựng nhằm mục đích thu thập thông tin khách hàng để cải thiện quy trình làm việc. Tất cả sẽ mang lại cho đối tác/khách hàng tự trải nghiệm khi được hỗ trợ và phục vụ. Mời quý bạn cùng đọc ngay các chia sẻ sau để biết rõ về chính sách bảo mật tại Kandex Việt Nam. Tin rằng, những chia sẻ giá trị sau còn giúp quý bạn có quyết định sáng suốt hơn nữa.

Chính sách bảo mật tại Cửa Thép Kandex có gì đặc biệt?

Cửa Thép Kandex đang phát triển từng ngày và mở rộng hệ thống khắp ba miền. Chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ với mong đợi mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ khâu phục vụ đến khi lắp đặt hoàn thiện.

Mục đích của việc thu thập thông tin cá nhân 

Vì lẽ đó, Cửa Thép Kandex đang thu thập thông tin của khách truy cập vào https://kandex.vn/. Các thông tin như họ tên, email, địa chỉ, nơi làm việc, độ tuổi, giới tính, số điện thoại,… của khách hàng sẽ nhanh chóng được thu thập.

Chính sách bảo mật 

Mục đích nhằm:

- Nắm bắt chính xác yêu cầu và mong muốn của khách mua.

- Chủ động liên hệ lại để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

- Phục vụ cho các nghiên cứu thị trường chuyên sâu để có hướng hỗ trợ tốt hơn với từng đơn vị khách hàng.

- Là căn cứ để nâng cấp các tính năng giúp việc hỗ trợ khách truy cập nhanh chóng và hiệu quả.

Dễ nhận thấy, việc thu thập thông tin cá nhân trên https://kandex.vn/ đều nhằm mục ddisch64 trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi cam kết không dùng các dữ liệu kể trên vào bất cứ mục đích nào khác. Vì lẽ đó, quý bạn đừng quên kết nối với hệ thống để sớm nhận được các hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa.

Phạm vi thu thập thông tin tại hệ thống 

Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin cần thiết cho quá trình chăm sóc khách hàng thêm chuyên nghiệp. Cụ thể bao gồm:

- Họ tên.

- Số điện thoại.

- Địa chỉ IP.

- Ngày giờ và vị trí khách truy cập vào website.

- Ngôn ngữ sử dụng.

- Sản phẩm và thông tin đang quan tâm.

- …

Đây là căn cứ giá trị giúp đội ngũ của Kandex Việt Nam mang lại cho quý bạn nhiều trải nghiệm hài lòng hơn nữa. Vì thế, hãy sớm đến với hệ thống để được chia sẻ nhiều thông tin hay bạn nhé!

Phạm vi sử dụng thông tin 

Các thông tin mà hệ thống thu thập được sử dụng vào mục đích nghiên cứu thị trường, xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi còn sớm gửi tới quý bạn thư ngỏ, thư cảm ơn, các hướng dẫn dùng cửa chống cháy và phụ kiện. Bằng cách này, khách mua còn có thêm sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm.

Bạn còn tránh phát sinh chi phí khi sử dụng sản phẩm mà hệ thống đang cung cấp. Vì thế, đơn vị đang được nhiều khách hàng đánh giá cao là nhờ vậy. 

Thời gian lưu trữ thông tin trên hệ thống 

Việc lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng được xác định là không giới hạn về thời gian. Những dữ liệu này phục vụ mục đích chăm sóc khách hàng và có nhiều cải tiến về sản phẩm.

Chính sách bảo mật về thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi cam kết không bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba bằng bất cứ hình thức nào. Đến với Cửa Thép Kandex, quý bạn được bảo vệ quyền và lợi ích trong mọi trường hợp.

Vì thế, hãy sớm đến với hệ thống để có thêm nhiều thông tin giá trị hơn nữa. Chúng tôi cam kết cung cấp các thông tin trung thực giúp bạn hài lòng với lựa chọn này.

Kandex Việt Nam – địa chỉ cung cấp cửa chống cháy giá tốt

Cửa Thép Kandex tự hào là đơn vị mang lại cho đối tác/khách hàng nhiều lựa chọn. Chúng tôi cung cấp các dòng cửa chống cháy đa dạng như:

Kandex Việt Nam – địa chỉ cung cấp cửa chống cháy giá tốt

- Cửa thép chống cháy.

- Cửa thép ngăn cháy.

- Cửa chống cháy chung cư.

- Cửa thoát hiểm.

- Cửa thép an toàn.

- Cửa chống cháy có ô kính.

- Cửa kính chống cháy.

- Vách kính chống cháy.

- Cửa lùa chống cháy.

- Cửa cuốn chống cháy.

- Màn cuốn ngăn cháy.

- Cửa thép vân gỗ.

- Cửa chính chung cư.

- Cửa thép thông phòng chung cư.

- Cửa chớp thông gió.

- Cửa trượt công nghiệp.

- Cửa thép bọc chì.

- Cửa thép chống tia X-Quang.

- Cửa thép bọc Chì phòng CT.

- Cửa thép chống phóng xạ.

- Cửa Inox phòng sạch.

Bằng cách này, khách mua sớm nhận ra đâu là dòng hợp với công trình của mình hơn cả. Sản phẩm được gia công hoàn thiện bằng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ hiện đại.

Cửa sở hữu kết cấu 3 lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy. Nhờ thế, sản phẩm còn cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa vượt trội. Dòng này có giới hạn chịu nhiệt I lên tới 60p- 120p.

Kết luận

Dễ nhận thấy, chính sách bảo mật do Cửa Thép Kandex soạn thảo nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn,

Bằng cách này, chúng tôi đang mang đến trải nghiệm hài lòng cho nhiều nhà thầu. Tin rằng, bạn cũng có thể là một trong số đó. Hãy sớm cập nhật báo giá cửa chống cháy cũng như chọn ra dòng đúng chuẩn với yêu cầu của quý bạn.

Chúng tôi cam kết mang lại các hỗ trợ nhiệt tình và sự tận tâm, kịp thời cùng chính sách bảo mật chuẩn giúp quý đối tác thêm an tâm hơn khi đồng hành với Cửa Thép Kandex.


0.03013 sec| 755.375 kb