Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng dưới đây được xây dựng nhằm giúp quá trình phục vụ khách hàng thêm minh bạch và chất lượng. Chúng tôi mong đợi có nhiều trải nghiệm hài lòng cho quý bạn. Mời bạn cùng đọc ngay để biết điều khoản sử dụng tại Cửa Thép Kandex. Những chia sẻ sau nếu còn vấn đề nào chưa rõ, khách hàng đừng quên kết nối với đơn vị để có hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa.

Điều khoản sử dụng là gì?

Điều khoản sử dụng dưới đây được hiểu là các quy chuẩn ngầm cho việc sử dụng thông tin, truy cập  vào website https://kandex.vn/.

Điều khoản sử dụng

Điều kể trên đồng nghĩa với việc, khách hàng đồng thuận với các điều kiện dưới đây khi đến với Cửa Thép Kandex. Tất cả nhằm mục đích xây dựng quy trình làm việc tốt hơn để bạn thêm trải nghiệm hay khi hợp tác với thương hiệu.

Đồng thời, đây cũng là cách chúng tôi bảo vệ thành quả của chính mình trước các chiêu trò gian dối trên mạng xã hội. Mong rằng quý bạn sẽ hỗ trợ và đồng hành dài lâu để cả hai cùng phát triển cũng như đạt nhiều thành quả như ý.

Điều khoản sử dụng áp dụng tại Kandex Việt Nam 

Bảng dưới đây sẽ giúp quý bạn sớm biết chính xác điều khoản sử dụng đang được áp dụng tại Kandex Việt Nam. Bạn đừng quên đọc kỹ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình:

Điều khoản sử dụng tại Kandex Việt Nam

Đặc điểm

Chi tiết

Điều kiện sử dụng

- Việc truy cập vào website https://kandex.vn/ được ngầm hiểu là khách hàng đã đồng thuận với điều khoản sử dụng mà hệ thống cập nhật.

- Nếu bạn không đồng ý các điều khoản sử dụng dưới đây đồng nghĩa với việc không được tiếp tục tìm hiểu các nội dung mà đối tượng đề cập.

- Điều khoản sử dụng do Cửa Thép Kandex soạn thảo được cập nhật và bổ sung liên tục.

- Mục đích nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm liền mạch và quy trình phục vụ khách mua hiệu quả nhất.

Giới hạn trách nhiệm

- Khi kết nối với https://kandex.vn/, quý bạn chịu trách nhiệm trước các rủi ro có thể xảy đến khi sử dụng hệ thống.

- Cửa Thép Kandex không chịu trách nhiệm nếu quý bạn mất dữ liệu cá nhân, tiền trong tài khoản, các thông tin bảo mật từ việc truy cập vào website.

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các thiệt hại gián tiếp về thu nhập, virus xâm nhập và các vấn đề tương tự.

Các vấn đề pháp lý

- Trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin khách truy cập nhằm mục đích điều tra, Cửa Thép Kandex sẽ tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

- Chúng tôi không bán bảo hiểm, khuyến khích khách hàng tham gia chơi chứng khoán, đầu tư bất động sản,…

- Vì thế, rủi ro lừa đảo, thiệt hại về kinh tế mà khách truy cập gặp phải không nằm trong phạm vi trách nhiệm của Kandex Việt Nam.

- Toàn bộ các đơn hàng do Cửa Thép Kandex cung cấp đều có hợp đồng thương thảo rõ ràng. Văn bản pháp lý này chính là bảo chứng cho uy tín và sự chân thực về sản phẩm/dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp.

- Các trường hợp còn lại, bạn nên cẩn trọng để tránh lừa đảo và những vấn đề phát sinh không mong đợi khác.

Sở hữu trí tuệ

- Các thông tin do Cửa Thép Kandex sản xuất và sáng tạo được đăng tải trên https://kandex.vn/ thuộc toàn quyền sở hữu của chúng tôi.

- Bất kỳ hình thức sao chép nào chưa được cho phép đều vi phạm.

- Chúng tôi có quyền kiện, đòi bồi thường tùy theo mức độ thiệt hại và ảnh hưởng tới thương hiệu trong từng trường hợp.

- Đơn vị ăn cắp chất xám trái phép có thể sẽ phải đối mặt với tòa án cấp cao và những thiệt hại khác về danh tiếng nếu Kandex Việt Nam phát hiện và tố cáo.

Cửa Thép Kandex - điểm dừng chân đáng đến của mọi nhà thầu 

Có 10 năm hoạt động, Cửa Thép Kandex đang được nhiều nhà thầu tin chọn. Chúng tôi giúp khách hàng tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên dễ dàng hơn.

Cửa Thép Kandex - điểm dừng chân đáng đến của mọi nhà thầu 

Hệ thống hiện sản xuất cửa chống cháy các loại với mức giá tốt. Sản phẩm chuẩn tiêu chuẩn EI với kết cấu 3 lớp ưu việt. Lõi cửa bằng hỗn hợp chống cháy còn đảm bảo tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa. Dòng này có tính toàn vẹn E và giới hạn chịu nhiệt I lên tới 60p- 120p.

Vì thế, quý bạn đợi gì chưa đến với hệ thống để sớm:

- Nhận được các tư vấn chuyên sâu để biết cửa chống cháy mẫu nào hợp với công trình của mình.

- Cập nhật liên tục các thiết kế thời thượng giúp không gian sống tinh tế và đẳng cấp hơn.

- An tâm vì công trình nhận được kiểm định của cục PCCC đảm bảo an toàn vượt trội.

- Có chính sách bảo hành dài lâu từ 12- 36 tháng nên tránh phát sinh tiền, tối ưu chi phí hiệu quả.

Cửa Thép Kandex đứng ở vị trí của khách mua để mang đến giải pháp thông minh, tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư. Nhờ đó nhà thầu sớm có lợi nhuận lớn như ý. Bạn còn hài lòng hơn vì sản phẩm chất lượng cao và đa dạng mẫu mã.

Hãy sớm cập nhật điều khoản sử dụng kể trên và nhanh chóng tìm ra phương án hay cho công trình của quý bạn ngay hôm nay! 


0.01245 sec| 755.438 kb