Bảng giá cửa thép vân gỗ tính như thế nào? Khám phá ngay!

20/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Bảng giá cửa thép vân gỗ được tính theo mét vuông. Đây cũng là phương pháp được nhiều địa chỉ cung cấp áp dụng cho tất cả khách hàng bạn nên lưu tâm tìm hiểu.

Bảng giá cửa thép vân gỗ được tính theo mét vuông. Đây cũng là phương pháp được nhiều địa chỉ cung cấp áp dụng cho tất cả khách hàng bạn nên lưu tâm tìm hiểu.

Trong bài viết này, Cửa Thép Kandex sẽ hé lộ đến bạn thông tin chi tiết. Từ đó, bạn sẽ hiểu thêm về vấn đề này cũng như nâng cao vốn hiểu biết của bản thân.

Bảng giá cửa thép vân gỗ được tính bằng mét vuông

Bảng giá cửa thép vân gỗ hiện đang được Kandex Việt Nam tính theo mét vuông. Như vậy, bạn chỉ cần lấy kích thước và nhân với mét vuông sẽ ra số tiền cần phải thanh toán. Phân tích cụ thể như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅   Bảng giá cửa thép vân gỗ tính bằng mét vuông    

- Toàn bộ cửa thép chống cháy tại Kandex Việt Nam đều được tính bằng mét vuông.

- Mức giá dao động từ 1.600.000 – 1.900.000 VNĐ/m2.

- Khách hàng nên kết nối với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết, nhận lại con số chính xác.

✅   Mẫu cửa có kích thước lớn giá cao và ngược lại   

- Kích thước của cửa là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cửa. Với các mẫu cửa có kích thước lớn, giá cửa thường cao hơn so với các mẫu cửa có kích thước nhỏ.

- Lý do cho điều này là do mẫu cửa có kích thước lớn thường yêu cầu sử dụng nhiều vật liệu hơn, nhân công và thời gian sản xuất cũng nhiều hơn so với mẫu cửa có kích thước nhỏ.

- Ngoài ra, để đảm bảo tính ổn định và độ bền của cửa khi sử dụng trong thời gian dài, các mẫu cửa có kích thước lớn thường được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao hơn.

- Do đó, khi lựa chọn mẫu cửa, bạn nên xem xét kỹ các yếu tố khác nhau và cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn phù hợp.

✅   Khách hàng nên tìm đến địa chỉ uy tín   

- Việc tìm đến địa chỉ uy tín để mua cửa thép vân gỗ là rất quan trọng và cần thiết. Bởi việc này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như giá trị mà khách hàng nhận được.

- Địa chỉ uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và thẩm mỹ cao.

- Nơi cung cấp đáng tin cậy sẽ mang lại cho bạn báo giá cửa thép vân gỗ hợp lý. 

Các hạng mục thường sử dụng cửa thép vân gỗ

 Cửa chống cháy vân gỗ được sử dụng phổ biến trong nhiều hạng mục khác nhau. Cụ thể như:

  • Cửa mặt tiền: Cửa mặt tiền là một trong những hạng mục phổ biến được sử dụng cửa thép vân gỗ. Bởi sản phẩm mang lại vẻ đẹp sang trọng, bảo vệ và an ninh cho ngôi nhà.
  • Cửa thông phòng: Cửa thông phòng được sử dụng để phân chia không gian trong nhà. Từ đó, tạo ra sự linh hoạt trong việc sử dụng không gian và tăng tính thẩm mỹ.
  • Cửa phòng ngủ: Cửa phòng ngủ là một trong những hạng mục quan trọng cần được bảo vệ tốt nhất. Cửa thép vân gỗ được sử dụng trong cửa phòng ngủ để đảm bảo an toàn và độ bền cho ngôi nhà.
  • Cửa ban công: Cửa ban công được sử dụng để kết nối không gian trong nhà với bên ngoài. Điều này, tạo ra sự thông thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên. Cửa thép vân gỗ được sử dụng để làm cửa ban công vì tính đẹp và độ bền.

Tóm lại, cửa thép vân gỗ được sử dụng trong nhiều hạng mục khác nhau trong ngôi nhà. Đồng thời, sản phẩm đem lại tính thẩm mỹ cao và độ bền cho công trình.

Trên đây là toàn bộ thông tin bảng giá cửa thép vân gỗ được tính như thế nào cũng như ứng dụng của sản phẩm. Bạn muốn sở hữu thiết bị chất lượng hãy kết nối tới Kandex Việt Nam.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bảng giá cửa thép vân gỗ tính như thế nào? Khám phá ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03622 sec| 841.938 kb