Báo giá cửa chống cháy mới nhất, đầy đủ các loại, xem ngay!

17/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa chống cháy sẽ có sự khác biệt giữa các loại với nhau. Bạn muốn cập nhật thông tin chi tiết về vấn đề này hãy dành thời gian đọc ngay bài viết sau.

Báo giá cửa chống cháy sẽ có sự khác biệt giữa các loại với nhau. Bạn muốn cập nhật thông tin chi tiết về vấn đề này hãy dành thời gian đọc ngay bài viết sau. Theo đó,  Kandex Việt Nam sẽ cung cấp tới độc giả nội dung mới nhất bạn chớ nên bỏ qua.

Báo giá cửa chống cháy đầy đủ các loại

Báo giá cửa chống cháy khác biệt tuỳ vào thời gian chống cháy. Khách hàng trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào cần tìm hiểu thật kỹ, cụ thể như sau:

Báo giá cửa chống cháy 60 70 phút

Báo giá cửa thép chống cháy 60 70 phút chỉ từ 1.400.000 đến 1.550.000 VNĐ. Dòng này hiện đang được sử dụng cho các công trình yêu cầu độ chống cháy trung bình. Điển hình như chung cư, toà nhà cao tầng,…

Tuy nhiên, mức báo giá kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi tuỳ thuộc vào từng thời điểm sẽ có con số chi tiết. Vì thế, khách hàng nên kết nối tới địa chỉ cung cấp uy tín như Kandex Việt Nam để cập nhật chính xác nhất.

Báo giá cửa chống cháy 90 phút

Đối với dòng cửa thép chống cháy 90 phút có giá 1.500.000 đến 1.650.000 VNĐ. Mức phí kể trên đang được đánh giá là hợp lý vì sản phẩm bền bỉ, giàu thẩm mỹ. Hơn thế nữa bạn nên sử dụng cho các công trình như bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng,…

Mẫu cửa chống cháy 90 phút với thời gian chống cháy cao. Khách hàng có thể lựa chọn màu sơn tĩnh điện Ghi xám, Đen, Đỏ, Trắng, Nâu,… tuỳ vào nhu cầu thực tế. Điều này mang tới sự hài hoà cho không gian.

Giá thành cửa chống cháy 120 phút

Mẫu cửa chống cháy 120 phút có giá 1.800.000 đến 1.950.000 VNĐ. Loại này chuyên dùng cho những công trình yêu cầu cao về độ an toàn. Điển hình như nhà máy, xưởng sản xuất, công ty,….

Thời gian chống cháy cao nên sản phẩm cũng có mức giá lớn. Điều này hoàn toàn hợp lý vì mang đến độ bền bỉ, tính năng bảo vệ vượt trội. Nhờ đó, hạn chế tối đa thiệt hại về con người và tài sản.

Lý do khiến Kandex Việt Nam có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh 

Cửa chống cháy hiện đang được Kandex Việt Nam cung cấp với mức giá cạnh tranh. Sở dĩ công ty có được điều này là nhờ vào những thế mạnh sau:

Lý do

Chi tiết

✅  Trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng

- Kandex Việt Nam sản xuất và cung cấp cửa thép chống cháy trực tiếp cho khách hàng.

- Công ty không thông qua đơn vị trung gian nên giảm bớt chi phí vận chuyển hoặc chiết khấu trên từng sản hẩm.

- Nhờ vậy, công ty có thể cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh hơn.

✅ Có 2 nhà máy sản xuất 

- Kandex Việt Nam có hai nhà máy sản xuất cửa chống cháy.

- Điều này giúp tăng sản lượng và hiệu quả sản xuất tối đa.

- Hơn hết, thế mạnh kể trên giúp giảm chi phí sản xuất trên mỗi sản phẩm.

- Điều này giúp công ty cung cấp giá cả cạnh tranh hơn cho khách hàng.

✅  Hơn 10 năm kinh nghiệm

- Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cửa thép chống cháy.

- Điều này cho phép công ty nắm vững quy trình sản xuất. Đồng thời, chúng tôi cũng hiểu rõ nhu cầu của thị trường.

- Công ty có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất và quản lý chi phí hiệu quả. Đồng thời cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Trên đây là những thông tin mới nhất về báo giá cửa chống cháy. Bạn muốn cập nhật mức phí mới nhất hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và mang đến bạn kiến thức hữu ích.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy mới nhất, đầy đủ các loại, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02396 sec| 842.039 kb