Báo giá cửa cuốn chống cháy mới nhất chỉ từ 9.400.000 VNĐ/m2

26/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa cuốn chống cháy chỉ từ 9.400.000 VNĐ/m2 bạn đã được sở hữu sản phẩm bền bỉ. Dòng này hiện đang ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình thương mại.

Báo giá cửa cuốn chống cháy chỉ từ 9.400.000 VNĐ/m2 bạn đã được sở hữu sản phẩm bền bỉ. Dòng này hiện đang ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình thương mại.

Kandex Việt Nam hiện đang phân phối chính hãng sản phẩm kể trên. Khách hàng có nhu cầu chọn mua nguồn hàng đạt chuẩn hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Báo giá cửa cuốn chống cháy chỉ từ 9.400.000 VNĐ/m2

Báo giá cửa cuốn chống cháy tại Cửa Thép Kandex chỉ từ .400.000 VNĐ/m2. Cụ thể như sau:

Báo giá

Chi tiết

✅   Báo giá cửa cuốn chống cháy 9.400.000 VNĐ/m2 bao gồm 3 loại  

- Với mức giá 9.400.000 VNĐ/m2 sẽ bao gồm 3 sản phẩm cửa cuốn chống cháy.

- Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế bạn sẽ chọn loại cửa cuốn chống cháy 60 phút, 70 phút hoặc 90 phút.

- Sản phẩm có các thanh nan cuốn làm bằng thép dày 1mm, dạng hộp. Đồng thời, vật liệu bên trong nan là hỗn hợp chống cháy.

- Màu sơn của sản phẩm theo màu phê duyệt của chủ đầu tư.

✅   Chất lượng đạt chuẩn    

- Cửa chống cháy đạt chuẩn EI 60, EI 70 và EI 90.

- Chuẩn của cục phòng cháy chữa cháy.

-  Chuẩn ISO 2001: 2015.

✅   Cách âm, cách nhiệt, chống trộm ưu việt   

- Cửa cuốn chống cháy có thể cách âm, cách nhiệt, chống trộm.

- Sản phẩm được thiết kế và sản xuất với vật liệu chống cháy, giúp ngăn chặn được sự lây lan của lửa trong trường hợp xảy ra cháy.

- Với vật liệu cách nhiệt tiên tiến, cửa cuốn chống cháy cách nhiệt có khả năng giữ nhiệt tốt hơn. Đồng thời, giảm thiểu sự thoát nhiệt qua cửa, giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí điều hòa không khí.

- Thiết bị còn có khả năng cách âm giúp cách li tiếng ồn bên ngoài. Đặc biệt là trong những khu vực có nhiều tiếng ồn như đường phố hay các khu công nghiệp.

- Cửa cuốn chống cháy còn có tính năng chống trộm hiệu quả. Dòng này thiết kế với cơ chế khóa thông minh và khóa từ, giúp ngăn chặn tối đa việc đột nhập trái phép vào tòa nhà hoặc nhà xưởng.

- Cửa cuốn chống cháy có thiết kế cuốn lên xuống, tiết kiệm diện tích và tạo ra không gian sử dụng linh hoạt hơn. Điều này phù hợp trong các không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Dấu hiệu nhận biết báo giá cửa cuốn đáng ngờ

Để nhận biết báo giá cửa cuốn đáng ngờ, có thể quan tâm đến những dấu hiệu sau:

  • Giá cửa cuốn quá rẻ so với giá thị trường: Nếu báo giá cửa cuốn chống cháy được đưa ra quá rẻ hơn so với giá thị trường nhiều lần thì đó là dấu hiệu đáng ngờ. Cửa cuốn có chi phí sản xuất và lắp đặt không hề rẻ. Nếu giá báo giá quá thấp, có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc còn có thể là lừa đảo.
  • Thông tin không minh bạch: Nếu thông tin cung cấp không đầy đủ, rõ ràng và minh bạch thì đó cũng là dấu hiệu báo giá đáng ngờ. Thông tin về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán, bảo hành, chế độ hậu mãi, giấy tờ pháp lý cần được cung cấp đầy đủ để khách hàng có thể đánh giá và quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp.
  • Thiếu uy tín: không có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt thì đó là dấu hiệu báo giá đáng ngờ. Nhà cung Nếu nhà cung cấp không đáp ứng được yêu cầu khách hàng, không có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, cấp uy tín thường có chế độ bảo hành tốt, nhân viên hỗ trợ khách hàng chu đáo và có đầy đủ kinh nghiệm trong lắp đặt cửa cuốn.

Tốt hơn hết, bạn nên đến với Cửa Thép Kandex để nhận báo giá cửa cuốn chống cháy hợp lý. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng nguồn hàng đạt chuẩn, yên tâm về mọi vấn đề.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa cuốn chống cháy mới nhất chỉ từ 9.400.000 VNĐ/m2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.25467 sec| 842 kb