Báo giá cửa kính chống cháy chỉ 4.200.000đ/m2, mua ngay!

11/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa kính chống cháy 15 phút chỉ với 4.200.000đ/m2. Với mức chi phí này bạn sẽ sở hữu sản phẩm bền bỉ, nâng cao thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Báo giá cửa kính chống cháy 15 phút chỉ với 4.200.000đ/m2. Với mức chi phí này bạn sẽ sở hữu sản phẩm bền bỉ, nâng cao thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Mời độc giả đọc ngay bài viết do Cửa Thép Kandex cung cấp để hiểu rõ hơn.

Báo giá cửa kính chống cháy 15 phút chỉ 4.200.000đ/m2

Báo giá cửa kính chống cháy loại 15 phút chỉ với 4.200.000đ/m2. Khi bỏ ra số tiền đầu tư kể trên bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với những đặc điểm cụ thể như sau:

Cấu tạo

Chi tiết

✅  Kính chống cháy dày 18mm

- Kính chống cháy là thành phần quan trọng giúp cửa có khả năng chống cháy.

- Độ dày của kính ở mức 18mm có thể cung cấp khả năng chống cháy tốt trong khoảng thời gian cụ thể(15 phút).

- Cửa chống cháy  giúp ngăn cháy lan và bảo vệ không gian bên trong.

- Kính chống cháy có khả năng chịu được nhiệt độ từ 800 đến 1200 độ C. Vì thế, khi xảy ra hoả hoạn chúng vẫn giữ nguyên vẹn cấu trúc mà không bị phá huỷ.

- Điều này giúp cho con người có đủ thời gian để di dời.

- Dòng này có cấu tạo đặc biệt nên cả hai mặt của kính đều ngăn chặn được khói lửa và truyền nhiệt.

- Kính chống cháy có khả năng chịu lực gấp 6 đến 12 lần so với các loại kính thông thường. Đồng thời, chúng cũng bền hơn 1.5 đến 3 lần so với vách kính cường lực có cùng độ dày và kích thước.

✅  Thép dày 1.6mm

- Lớp thép dày 1.6mm được sử dụng để tạo khung và vỏ bên ngoài cho cửa.

- Thép là vật liệu chịu lực và cung cấp tính chất chống cháy.

- Từ đó giúp cửa duy trì tính cảnh báo trong thời gian đủ để người dùng có thể sơ tán an toàn.

✅ Phần lõi bên trong là hỗn hợp chống cháy

- Phần lõi bên trong cửa sử dụng hỗn hợp chống cháy.

- Phần lõi này là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo cửa có khả năng chống cháy.

- Vì thế, đây là sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn cho nhiều hạng mục.

Cửa kính chống cháy 15 phút phù hợp lắp đặt ở đâu?

Vách kính chống cháy 15 phút có thời gian chống cháy ngắn. Vì thế, sản phẩm phù hợp với những công trình đòi hỏi độ an toàn không cao. Cụ thể như sau:

  • Văn phòng: Vách kính chống cháy 15 phút có thể được sử dụng để tạo không gian riêng biệt trong văn phòng. Điển hình như phòng họp, phòng làm việc, hoặc khu vực tiếp khách. Điều này giúp tạo ra sự phân chia không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và ánh sáng tự nhiên.
  • Khách sạn và nhà nghỉ: Trong ngành khách sạn và nhà nghỉ, vách kính chống cháy 15 phút có thể được sử dụng để tạo phân cách giữa các khu vực chức năng. Chẳng hạn như khu tiếp khách, quầy lễ tân hoặc phòng ăn.
  • Trung tâm thương mại: Vách kính chống cháy 15 phút có thể được sử dụng để tạo ra các cửa hàng nhỏ hoặc gian hàng tạm thời trong trung tâm thương mại.
  • Vách kính chống cháy có thể sử dụng trong chung cư mang đến không gian đẹp, thông thoáng, sang trọng.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang là nơi có báo giá cửa kính chống cháy cạnh tranh. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, chi phí phải chăng hãy kết nối với chúng tôi.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã nắm bắt được báo giá cửa kính chống cháy. Tuy nhiên, chi phí của sản phẩm sẽ dao động cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do thế, bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất đừng chần chừ liên hệ đến chuyên trang.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa kính chống cháy chỉ 4.200.000đ/m2, mua ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.24865 sec| 841.891 kb