Báo giá cửa sắt chống cháy hôm nay bao nhiêu 1 m2? Xem ngay!

15/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa sắt chống cháy hôm nay chỉ từ 1.850.000 VNĐ/m2. Sản phẩm có kết cấu ba lớp ưu việt cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cho khách hàng.

Báo giá cửa sắt chống cháy hôm nay chỉ từ 1.850.000 VNĐ/m2. Sản phẩm có kết cấu ba lớp ưu việt cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cho khách hàng.

Cửa Thép Kandex địa chỉ gia công cửa sắt chống cháy uy tín, đảm bảo trên thị trường. Ngoài ra, sản phẩm được đánh giá cao còn vì thiết kế thời thượng, giúp không gian thêm sinh khí. Mời quý khách cùng đọc ngay bài viết bên dưới để hiểu thêm về đặc trưng cơ bản của dòng này.

Báo giá cửa sắt chống cháy chỉ từ 1.850.000 VNĐ/m2, mua ngay!

Báo giá cửa sắt chống cháy hiện đang dao động chỉ từ 1.850.000 VNĐ/m2. Dòng này hiện đang được đông đảo nhà thầu lựa chọn vì đạt chuẩn ISO 9001: 2015, EI.

Giá sản phẩm chỉ với 1.850.000 VNĐ/m2

Dòng này có kích thước 50x120mm, cánh cửa dày 60mm và đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành cửa chống cháy. Đối với loại cửa có kích cỡ đặc biệt phải bỏ ra mức phí khác vì phải sử dụng nhiều vật liệu để cho ra sản phẩm.

Mặt khác, báo giá cửa sắt chống cháy còn phụ thuộc như cửa một cánh, hai cánh,… Sản phẩm có cấu trúc cũng như thiết kế khác nhau nên mức giá cũng riêng biệt.

Khung cửa có kết cấu cứng vững

Khung cửa có kết cấu cứng vững là từ khung Thép tấm chế tạo đủ tiêu chuẩn từ 1.2mm đến 1.4mm, có thể chịu lực tốt cũng như khó gây biến dạng. Ngoài ra, trên bề mặt cửa còn có màu tươi mới nhờ lớp sơn tĩnh điện.

Dòng này, không có nguy cơ bị gỉ sét, cong vênh, co ngót hoặc các vấn đề khác. Đặc biệt, đây chính là linh hồn giúp cửa sắt chống cháy khác biệt.

Tiêu chuẩn an toàn được đáp ứng nhanh

Song song với đó, sản phẩm còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ. Với mục đích là nhằm giảm thiểu thiệt hại về tính mạng và tài sản khi có sự cố xảy ra.

Loại cửa này được đánh giá khả năng chịu lửa và chống cháy lên đến 120 phút. Đồng thời, dòng này khả năng chống trộm, đột nhập cạy phá cũng như chịu được tác động mạnh từ bên ngoài lên cửa.

Đánh giá khả năng chống cháy của cửa sắt chống cháy

Một số thông tin dưới đây sẽ giúp quý bạn thêm về đánh giá khả năng chống cháy cửa sản phẩm chuẩn kiểm định của cục PCCC. 

Giới hạn chịu nhiệt I

Sản phẩm còn có giới hạn chịu nhiệt I lên tới 120 phút. Điều này,giúp cửa ngăn bắt lửa, cách nhiệt vì có gioăng cao su chống cháy chuẩn không phát sinh khe hở làm phần kể trên lan rộng.

Bên cạnh đó, các tác động của khí độc từ khói nóng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cũng được kiểm soát chặt chẽ. Khách hàng còn tránh được các tổn thương tới phổi, thận, gan,… sau hỏa hoạn dễ dàng hơn nữa với lựa chọn này.

Cửa có tính toàn vẹn E

Cửa sắt chống cháy có tính toàn vẹn E lên tới 120 phút. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, loại cửa này tránh hiện tượng bị nung chảy, biến dạng trước ảnh hưởng của nhiệt độ lên tới 1000 độ C khi cháy nổ xuất hiện.

Cửa Thép Kandex tự hào giúp khách hàng/đối tác tìm thấy cửa chống cháy chất lượng cao. Doanh nghiệp cam kết mang đến chính sách bảo hành dài lâu lên tới 36 tháng với lựa chọn này. Bởi lẽ, hệ thống đang cập nhật báo giá cửa sắt chống cháy năm 2024 cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

Cửa còn được đánh giá cao vì phần khung, cánh, phụ kiện đều được bảo toàn hiệu quả khi có đám cháy. Hơn hết đây là cách hay giúp quý bạn tránh mất thêm chi phí, sửa chữa, thay mới nội thất sau khi có sự cố.

Tóm lại, báo giá cửa sắt chống cháy hiện chưa đến 1.900.000 VNĐ/m2. Hãy sớm đến với hệ thống ngay hôm nay để biết mẫu cửa hợp chuẩn với không gian của mình.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa sắt chống cháy hôm nay bao nhiêu 1 m2? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04075 sec| 841.961 kb