Báo giá cửa thép chống cháy số lượng lớn siêu tốt, xem ngay!

19/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa thép chống cháy tại Kandex Việt Nam luôn là thông tin được khách hàng trông đợi. Với số lượng lớn bạn sẽ nhận lại nhiều ưu đãi khuyến mãi từ công ty

Báo giá cửa thép chống cháy tại Kandex Việt Nam luôn là thông tin được khách hàng trông đợi. Với số lượng lớn bạn sẽ nhận lại nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ công ty.

Bạn muốn cập nhật con số chính xác và mới nhất về vấn đề này hãy đọc ngay bài viết sau. Theo đó, Kandex Việt Nam sẽ đi sâu phân tích cũng như mang đến bạn nhiều kiến thức hữu ích.

Báo giá cửa thép chống cháy số lượng lớn siêu tốt

Báo giá cửa thép chống cháy sẽ tuỳ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn mua. Đối với đơn hàng càng lớn công ty càng mang đến nhiều ưu đãi cho đối tác.

Phân tích

Chi tiết

✅ Báo giá cửa thép chống cháy chỉ từ 1.4 triệu/m2

- Khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi cho việc mua cửa chống cháy số lượng lớn.

- Giá 1.4 triệu đồng/m2 có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và các tính năng cụ thể của cửa.

- Khách hàng được đảm bảo sản phẩm chất lượng. Điển hình như các tiêu chuẩn như ISO 9001:2015, EI, PCCC.

✅  Vận chuyển tận nơi

- Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm hiểu và tự vận chuyển cửa thép chống cháy.

- Vận chuyển tận nơi giúp đảm bảo rằng cửa được chuyển giao an toàn và đúng hẹn.

- Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn mua số lượng lớn và cần vận chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.

✅ Tư vấn lắp đặt đúng cách 

- Việc này nhằm để đảm bảo rằng cửa thép chống cháy được lắp đặt đúng cách và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

- Quá trình lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia.

- Đảm bảo rằng cửa được lắp đúng quy trình và tuân thủ các quy định về chống cháy.

- Mang đến công trình an toàn, giàu thẩm mỹ và hạn chế tối đa những thiệt hại về người và của nếu không may có hoả hoạn xảy ra.

Tuy nhiên, để có báo giá cửa thép chống cháy chính xác bạn hãy liên hệ tới Kandex Việt Nam. Từ đó, khách hàng sẽ có cơ hội để thảo luận về yêu cầu cụ thể. Điều này góp phần mang lại thông tin chuẩn, chủ động trong quá trình đầu tư.

Cửa thép chống cháy tại Kandex Việt Nam có mấy loại?

Cửa thép chống cháy của Kandex Việt Nam được chia thành ba loại chính dựa trên thời gian chống cháy:

  • Cửa thép chống cháy 60, 70 phút: Đây là dòng cửa thép chống cháy được thiết kế và chế tạo để chịu được hiệu ứng của ngọn lửa trong khoảng thời gian từ 60 đến 70 phút. Cửa này có khả năng ngăn chặn sự lan truyền của lửa, nhiệt độ và khói qua cửa trong khoảng thời gian này, giúp bảo vệ không gian an toàn và cho phép thời gian cứu hỏa và sơ tán.
  • Cửa thép chống cháy 90 phút: Loại cửa này được thiết kế để chịu được tác động của ngọn lửa trong khoảng thời gian 90 phút.
  • Cửa thép chống cháy 120 phút: Loại cửa thép này có khả năng chịu được hiệu ứng của ngọn lửa trong thời gian lên đến 120 phút. Sản phẩm cung cấp một mức độ bảo vệ cao hơn so với các loại cửa chống cháy khác. Từ đó giúp ngăn chặn sự lan truyền của lửa, nhiệt độ và khói trong thời gian kéo dài.

Tất cả các loại cửa thép chống cháy của Kandex Việt Nam đều được chế tạo và thử nghiệm đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy cần thiết. Đồng thời đảm bảo tính tin cậy và hiệu quả trong việc bảo vệ an toàn cho không gian chống cháy.

Bạn muốn nhận báo giá cửa thép chống cháy chính xác cho từng loại hãy đến với Cửa Thép Kandex ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe, tư vấn cũng như phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa thép chống cháy số lượng lớn siêu tốt, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02459 sec| 842.016 kb