Báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh bao nhiêu tiền/m2? Xem ngay!

23/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh chưa đến 2.000.000đ/m2. Bạn muốn cập nhật chi phí cụ thể cho từng loại hãy dành thời gian đọc bài viết do chuyên trang cung cấp.

Báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh chưa đến 2.000.000đ/m2. Bạn muốn cập nhật chi phí cụ thể cho từng loại hãy dành thời gian đọc bài viết do chuyên trang cung cấp. Theo đó, Cửa Thép Kandex sẽ cung cấp tới độc giả nhiều thông tin hữu ích, mời bạn theo dõi.

Phân loại cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa thép vân gỗ 4 cánh là một loại cửa được thiết kế để có vẻ ngoại hình giống gỗ. Thế nhưng sản phẩm lại sử dụng thép làm chất liệu chính để tăng tính bền bỉ, độ an toàn và khả năng chống cháy. Dưới đây là phân tích chi tiết về dòng này:

Phân loại

Chi tiết

✅ Thiết kế

- Xét về thiết kế, phân cửa chống cháy ra làm 2 loại:

+ Cửa 4 cánh lệch: Loại cửa này được thiết kế với hai cánh cửa lớn ở phía giữa và hai cánh cửa nhỏ ở hai bên.

+ Cửa 4 cánh đều: Loại cửa này có cả bốn cánh cửa có kích thước và thiết kế tương đương nhau, cho phép mở cửa tại giữa hoặc hai bên.

✅  Theo khả năng chống cháy

- Xét về khả năng chống cháy chia sản phẩm ra làm 2 loại:

+ Cửa chống cháy 60 - 70 phút: Đây là loại cửa được thiết kế và kiểm tra để có khả năng chống cháy trong khoảng thời gian từ 60 đến 70 phút. Điều này có nghĩa rằng cửa sẽ chịu được tác động của ngọn lửa trong khoảng thời gian này trước khi bắt đầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

+ Cửa chống cháy 90 phút: Loại cửa này được thiết kế với khả năng chống cháy trong khoảng thời gian 90 phút. Điều này đảm bảo rằng cửa có thể cản trở sự lan truyền của lửa trong thời gian dài. Từ đó, mang tới sự an toàn tối đa cho con người cũng như hạn chế thiệt hại về tài sản.

Lưu ý khi lựa chọn cửa thép vân gỗ

Khi lựa chọn cửa thép chống cháy bạn cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Điển hình như sau:

Thứ nhất, khi bạn lựa chọn cửa thép chống cháy vân gỗ, trước hết bạn cần xác định mục đích sử dụng . Có thể đó là cửa chính của ngôi nhà, cửa phòng ngủ, cửa ra vào ban công hay cửa thoát hiểm. Mục đích sử dụng sẽ ảnh hưởng đến mức độ an toàn cần thiết.

Thứ hai, kiểu dáng của cửa thép vân gỗ có thể ảnh hưởng đáng kể đến diện mạo của căn nhà. Bạn cần xem xét xem bạn muốn kiểu dáng cổ điển, hiện đại, đơn giản hay phức tạp. Kiểu dáng cũng liên quan đến vị trí lắp đặt và tổng thể hình ảnh của ngôi nhà.

Thứ ba, việc lựa chọn kích thước cửa phải dựa trên không gian mà cửa sẽ được lắp đặt. Bạn cần đo đạc kích thước chính xác để đảm bảo cửa vừa vặn và hoạt động hiệu quả. Nếu bạn đang thay thế cửa cũ, hãy chắc chắn rằng cửa mới có kích thước tương tự hoặc phù hợp với kích thước cửa cũ.

Cập nhật báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh mới nhất

Hiện nay, báo giá cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam đang có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Bạn dễ dàng sở hữu được sản phẩm này với mức phí đầu tư như sau:

  • Giá cửa thép vân gỗ loại 60 – 70 phút dao động từ 1.650.000 đến 1.800.000 VNĐ. Thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm, thép cánh dày 0.8 đến 1mm.
  • Giá cửa thép vân gỗ loại 90 phút dao động từ 1.750.000 đến 1.900.000 VNĐ. Thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm, thép cánh dày 0.8 đến 1mm.

Nhìn chung, chỉ chưa tới 2.000.000 VNĐ/m2 bạn đã có thể sở hữu được cửa thép vân gỗ. Dòng này có nhiều ưu điểm vượt trội như giàu thẩm mỹ, bền bỉ, phù hợp với mọi không gian.

Tuy nhiên, báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh bao nhiêu tiền/m2? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03755 sec| 841.938 kb