Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút năm 2024, Xem ngay

24/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút chỉ từ 1.750.000 VNĐ/m2 đến 1.800.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, giá thành kể trên có thể lên xuống tuỳ vào từng thời điểm.

Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút chỉ từ 1.750.000 VNĐ/m2 đến 1.800.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, giá thành kể trên có thể lên xuống tuỳ vào từng thời điểm.

Khách hàng muốn cập nhật thông tin mới nhất từ chuyên trang hãy đọc ngay bài viết. Theo đó, địa chỉ chuyên cung cấp cửa thép uy tín sẽ mang đến những con số chi tiết giúp bạn chủ động trong quá trình mua bán.

Báo giá cửa thép vân gỗ chỉ từ 1.750.000 VNĐ/m2 đến 1.800.000 VNĐ/m2

Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút chỉ từ hiện đang dao động từ 1.750.000 VNĐ/m2 đến 1.800.000 VNĐ/m2. Sản phẩm hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Thụy Sỹ và Nhật Bản.

Với mức phí này đang được nhận định là cạnh tranh trên thị trường. Chính vì thế, bạn hãy kết nối với thương hiệu để nhận lại sản phẩm chất lượng, không lo hàng giả, hàng nhái.

Báo giá cửa thép vân gỗ chỉ từ 1.750.000 VNĐ/m2 đến 1.800.000 VNĐ/m2

Cửa thép vân gỗ có kích thước 50100mm, cánh cửa dày 50mm. Với khung thép dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm. Dòng này được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cửa thép không bị trầy xước.

Sản phẩm có khả năng ngăn bắt lửa, chống bắt nhiệt trong khoảng thời gian 90 phút. Cửa có lõi hỗn hợp chống cháy thế hệ mới không dẫn lửa, bắt cháy. Vì thế, đã gia cố tính năng chống cháy cho cửa.

Chỉ cần đầu tư một lần yên tâm sử dụng suốt thời gian dài

Sản phẩm được gia công với công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Từ đó, đáp ứng được yêu cầu an toàn và chống cháy của các tiêu chuẩn và quy định của pháp luật.

Vì vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần phải thay thế hoặc bảo trì quá thường xuyên.

Cửa thép phù hợp với nhiều hạng mục

Do tính năng chịu cháy và an toàn cao, cửa thép được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Dòng này được ứng dụng rộng rãi tại  tòa nhà văn phòng, khu nhà cao tầng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, khách sạn, chung cư và các công trình công cộng.

Đặc biệt sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Ngoài ra, dòng này được tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của từng công trình. 

3+ Yếu tố khiến giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút biến động

Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút thường không cố định ở một mức. Theo đó, mức chi phí liên tục thay đổi và phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Kích thước khác nhau

Kích thước của cửa thép cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Bởi cửa lớn hơn sẽ cần nhiều vật liệu hơn và công việc gia công phức tạp hơn. 

Ngoài ra, độ dày vật liệu càng cao sẽ mang lại sản phẩm chắc chắn, bền bỉ. Tuy nhiên, độ dày cửa thép lớn cũng đồng nghĩa với giá thành sản phẩm tăng lên.

Cửa thép được thiết kế riêng

Không những thế nếu khách hàng/đối tác yêu cầu thiết kế độc quyền, giá thành có thể tăng cao, cũng như thay đổi trong quy trình sản xuất.

Khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ về chính sách giảm giá của thương hiệu để có lựa chọn hợp lý cũng như tiết kiệm nhất.

Độ chống cháy

Yếu tố an toàn và độ chống cháy, chống trộm, cách âm của cửa thép cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Các dòng cửa khả năng chống cháy cao hơn thường đòi hỏi sử dụng vật liệu cao.

Hơn hết, loại cửa này yêu cầu công nghệ sản xuất phức tạp hơn. Tuy nhiên, những gì khách hàng và các nhà thầu nhận lại hoàn toàn xứng đáng.

Tin rằng những thông tin vừa rồi giúp bạn biết thêm về báo giá cửa thép vân gỗ. Hãy nhanh tay kết nối tới hệ thống để giải đáp mọi vấn đề ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút năm 2024, Xem ngay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11778 sec| 841.852 kb