Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút, Xem ngay!

11/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút sẽ được hé lộ ngay sau đây. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất và nắm bắt con số chính xác hãy đọc ngay bài viết.

Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút sẽ được hé lộ ngay sau đây. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất và nắm bắt con số chính xác hãy đọc ngay bài viết.

 Cửa Thép Kandex sẽ đưa ra những con số cụ thể giúp bạn dễ dàng hạch toán vốn đầu tư. Đồng thời, đây cũng trở thành căn cứ tuyệt vời để khách hàng so sánh với các đơn vị cùng cung ứng khác.

Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút

Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bởi khi nắm chắc thông tin này bạn sẽ chủ động hơn khi đầu tư, dễ dàng hạch toán nguồn chi phí. Nội dung được trình bày cụ thể trong bảng sau:

Thông số thép

Đơn giá

✅ Thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm

1.750.000 VND/m2

✅ Thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm

1.800.000 VND/m2

✅ Thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1.0mm

1.850.000 VND/m2

✅ Thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1.0mm

1.900.000 VND/m2

Mẫu cửa chống cháy là dạng mặt phẳng với thiết kế đồng loạt. Từng phần có các thông số cụ thể như sau:

  • Khung cửa sử dụng thép tấm chế tạo với kích thước 50 x 110mm.
  • Cánh cửa dày 50mm.
  • Vật liệu bên trong là tấm thạch cao chống cháy.
  • Sử dụng gioăng cao su có tác dụng ngăn khói.
  • Màu sơn là sơn tĩnh điện màu vân gỗ.

Sản phẩm hiện đang được Kandex Việt Nam cung cấp tới khách hàng với chất lượng đạt chuẩn. Khách hàng khi mua với số lượng lớn sẽ nhận lại báo giá cửa chống cháy ưu đãi hơn. Vì thế, bạn nên kết nối tới công ty để nhận lại con số chính xác cũng như thuận tiện trong quá trình thương thảo.

Cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút phù hợp với công trình nào?

 Cửa thép chống cháy 90 phút có thời gian chống cháy tối ưu. Vì thế, dòng này hiện đang được sử dụng rộng rãi và dần trở thành một phần không thể thiếu.

Cao ốc, văn phòng, trường học

Cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút thường được sử dụng trong các công trình có yêu cầu cao về an toàn. Điển hình như cao ốc, văn phòng, trường học và các công trình công cộng khác.

Cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút thường được thiết kế để đảm bảo an toàn . Khi xảy ra tình trạng cháy sẽ giúp con người có thời gian để sơ tán. Ngoài ra, cửa này còn có khả năng chịu đựng được tác động mạnh và chống đột nhập, giúp bảo vệ tài sản và một số vật dụng quan trọng.

Nếu bạn đang muốn hướng tới công trình yêu cầu độ an toàn cao hãy chọn cửa thép vân gỗ. Dòng này không chỉ đảm bảo an toàn tối đa mà còn mang lại không gian sang trọng.

Giảm thiểu nguy cơ thiệt hại về người và của

Cửa thép vân gỗ là loại cửa được làm từ thép và bề mặt được phủ vân gỗ. Chúng có nhiều tính năng ưu việt giúp giảm thiểu nguy cơ thiệt hại về người và của trong trường hợp xảy ra cháy hoặc các sự cố khác.

Đầu tiên, cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy và chịu lửa tốt. Điều này giúp giữ cho ngọn lửa không lan rộng ra bên ngoài và giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản. Nếu cửa được lắp đặt đúng cách, nó có thể giữ chặt khe hở và cản lại khói và lửa.

Ngoài ra, cửa thép vân gỗ còn có khả năng chống đột nhập và chống phá hoại. Từ đó giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi những mối đe dọa bên ngoài. Các loại cửa này thường được thiết kế bao gồm khóa an toàn và các hệ thống khóa đa điểm. Như vậy đảm bảo rằng cửa không bị mở dễ dàng bởi những kẻ xấu.

Trên đây là những thông tin chi tiết về báo giá cửa thép vân gỗ. Khách hàng cần thêm bất cứ tư vấn chuyên sâu nào khác hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút, Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02305 sec| 840.266 kb