Báo giá cửa thép vân gỗ đảm bảo chi phí hợp lý, xem ngay!

14/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất hãy dành thời gian đọc ngay bài viết.

Báo giá cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất hãy dành thời gian đọc ngay bài viết.

Theo đó, chuyên trang sẽ mang tới độc giả thông tin mới nhất. Đồng thời, bạn cũng hiểu thêm về thương hiệu cửa thép uy tín trên thị trường.

Báo giá cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam đảm bảo chi phí hợp lý

Báo giá cửa thép vân gỗ tại Cửa Thép Kandex luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Theo đó, công ty luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Cụ thể như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅   Báo giá cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam luôn có sự cạnh tranh

- Kandex Việt Nam cam kết cung cấp giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh.

- Công ty luôn cố gắng đưa ra các mức giá hợp lý và cạnh tranh. Tất cả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không làm tăng quá mức chi phí.

- Điều này có lợi cho khách hàng vì họ có thể tiết kiệm tiền. Trong khi đó người dùng vẫn có được sản phẩm chất lượng.

✅  Thông tin minh bạch

- Sự minh bạch trong thông tin liên quan đến báo giá cửa thép vân gỗ là một điểm cộng quan trọng. - Kandex Việt Nam luôn cung cấp thông tin chi tiết về giá cả.

- Ngoài ra đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn về kích thước, màu sắc cho khách hàng.

 - Khách hàng có thể dễ dàng hiểu và so sánh các tùy chọn để đưa ra quyết định thông minh.

✅ Tư vấn tận tình 

- Khách hàng được hỗ trợ trong quá trình lựa chọn cửa thép vân gỗ.

- Kandex Việt Nam cam kết đưa ra sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm.

- Điều này nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về các sản phẩm. Người mua sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của họ.

Hiện nay Kandex Việt Nam đang là một trong những địa chỉ uy tín. Khách hàng muốn chọn mua sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối với chúng tôi. Công ty luôn sẵn lòng mang tới người dùng thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

Cập nhật bảng giá mới nhất của các mẫu cửa thép vân gỗ

Mỗi mẫu cửa thép chống cháy sẽ có mức giá riêng. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng có thể tham khảo những sản phẩm do Kandex Việt Nam cung cấp sau đây.

  • Cửa thép vân gỗ chống cháy 60 70 phút có giá  1.650.000 đến 1.800.000 VNĐ/m2.
  • Cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút dao động trong khoảng 1.750.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2.
  • Cửa thép sơn vân gỗ dập huỳnh dao động trong khoảng 1.850.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2.

Ngoài việc tìm hiểu báo giá cửa chống cháy bạn nên sử dụng phụ kiện đồng bộ. Như vậy, sản phẩm mới có thể hoạt động hiệu quả, bền bỉ nhất.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang cung cấp nhiều loại phụ kiện với chất lượng tốt. Điển hình như bản lề lá Inox, tay co thuỷ lực, khóa tay gạt gang, khóa tay ốp rời, khoá lưỡi gà,… Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ đảm bảo độ chính xác cao.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Vì thế, bạn sẽ tìm thấy cơ hội sử dụng sản phẩm bền bỉ, hiệu quả và giàu thẩm mỹ. Đây cũng là cách để bảo vệ con người và tài sản tối ưu nhất.

Chúng tôi hiểu rằng báo giá chỉ là một phần trong quá trình mua bán sản phẩm. Điều bạn quan tâm hơn cả chính là chất lượng của mỗi mẫu cửa.

Trên đây là những thông tin mới nhất về báo giá cửa thép vân gỗ. Hi vọng bạn đã cập nhật được nhiều kiến thức hữu ích từ chuyên trang.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa thép vân gỗ đảm bảo chi phí hợp lý, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03932 sec| 841.906 kb