Báo giá kính chống cháy 120 phút 8.7 triệu nên mua hay không

04/02/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá kính chống cháy 120 phút hiện đang được Kandex Việt Nam bán 8.7 triệu/m2. Khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm đạt chuẩn PCCC hãy sớm kết nối ngay.

Báo giá kính chống cháy 120 phút hiện đang được Kandex Việt Nam bán 8.7 triệu/m2. Khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm đạt chuẩn PCCC hãy kết nối ngay.

Chúng tôi hiện là đơn vị sản xuất trực tiếp và cung cấp đến tận tay người dùng. Vì thế, đảm bảo chi phí cạnh tranh, không thông qua đơn vị trung gian. Mời bạn dành thời gian tham khảo ngay nội dung dưới đây để có thể hiểu thêm.

Báo giá kính chống cháy 120 phút 8.7 triệu nên mua ngay

Báo giá kính chống cháy 120 phút hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nắm chắc được điều này mới giúp bạn chủ động trong đầu tư và lắp đặt.

Báo giá kính chống cháy 120 phút được nhận định là phải chăng

Kandex Việt Nam hiện đang công bố mức giá bán kính chống cháy 120 phút là 8.700.000 VNĐ/m2. Con số này đảm bảo phải chăng, xứng đáng trở thành sự lựa chọn của bạn. Theo đó, chúng tôi sản xuất trực tiếp và cung cấp tới tận tay người dùng.

Chính vì thế, mức giá bạn nhận lại hoàn toàn không thông qua đơn vị trung gian. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư trong khi vẫn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Khả năng chống cháy tối ưu, bền bỉ, giàu thẩm mỹ

Báo giá kính chống cháy 120 phút không những hợp lý mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Dòng này có khả năng chịu lực từ 6 đến 12 lần so với kính thường, từ 1.5 đến 3 lần so với dòng kính cường lực. Vì thế, chúng giúp ngăn lửa, khói hiệu quả nếu không may xảy ra hỏa hoạn.

Mặt khác, dòng này còn chống đột nhập, đảm bảo an toàn cho công trình. Do thế, các văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, khu chung cư đã xem đây là vật liệu ưu tiên để sử dụng.

Nên mua sản phẩm tại Kandex Việt Nam để yên tâm về chất lượng

Chất lượng của kính chống cháy chỉ được đảm bảo khi sản xuất đúng quy trình. Đồng thời, vật liệu phải trải qua hàng loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang là nơi đáp ứng tốt các tiêu chí kể trên. Chúng tôi hiện cung cấp sản phẩm đạt chuẩn EI, ISO 9001:2015, PCCC. Điều này giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng, tương xứng với nguồn vốn đầu tư đã bỏ ra.

Lưu ý khi bảo trì cửa chống cháy đảm bảo bền bỉ tối đa

Ngoài việc quan tâm đến báo giá vách kính chống cháy bạn nên lưu tâm tới việc bảo trì. Cụ thể như sau:

  • Lập kế hoạch thực hiện kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho cửa chống cháy. Điều này bao gồm kiểm tra các bản lề, khóa, cơ cấu mở cửa. Điều này để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả.
  • Dọn dẹp và làm sạch cửa chống cháy thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác. Bởi các yếu tố này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của cửa.
  •  Đảm bảo rằng khe hở và khung cửa được kín nước và chống thấm. Như vậy mới có thể ngăn nước và hơi ẩm xâm nhập vào cửa. Từ đó gây ảnh hưởng đến tính năng chống cháy của nó.
  • Thường xuyên kiểm tra kính để đảm bảo rằng chúng không bị vỡ hoặc hỏng. Bởi kính bị hỏng có thể làm giảm khả năng chống cháy của cửa.
  • Nếu phát hiện bất kỳ hỏng hóc nào hãy thực hiện sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện. Từ đó mới có thể đảm bảo tính bền bỉ và hiệu suất của cửa chống cháy.

Như vậy, 8.700.000 VNĐ/m2 chính là báo giá kính chống cháy 120 phút. Bạn muốn được tư vấn chuyên sâu có thể kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá kính chống cháy 120 phút 8.7 triệu nên mua hay không

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02592 sec| 840.469 kb