Báo giá kính chống cháy 70 phút chỉ với 6.500.000VNĐ/m2

22/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá kính chống cháy 70 phút hiện đang được Kandex Việt Nam cung cấp là 6.500.000VNĐ/m2. Tuy nhiên, chi phí có thể lên xuống tuỳ vào từng thời điểm cụ thể.

Báo giá kính chống cháy 70 phút hiện đang được Kandex Việt Nam cung cấp là 6.500.000VNĐ/m2. Tuy nhiên, chi phí có thể lên xuống tuỳ vào từng thời điểm cụ thể. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất hãy dành thời gian đọc bài viết do Kandex Việt Nam cung cấp dưới đây để biết thêm.

Tổng quan về kính chống cháy 70 phút

Kính chống cháy 70 phút hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Dòng này có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Thời gian ngăn cháy có thể lên đến 70 phút. Điều này giúp con người dễ dàng sơ tán tại khu vực nguy hiểm và tạo điều kiện thuận lợi để cứu hoả.
  • Chịu lực tốt: Gấp 1.5 đến 3 lần so với loại kính cường lực.
  • Khi vỡ tạo ra các mảnh nhỏ, ít gây sát thương.
  • Kính dễ gia công, khoan cắt và mài theo kích thước yêu cầu.

Từ những đặc điểm kể trên bạn có thể dễ dàng nhận biết được kính chống cháy. Dòng này cũng là vật liệu quan trọng trong các loại cửa chống cháy đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Ưu điểm về kính chống cháy

Vách kính chống cháy không chỉ đảm bảo tính năng an toàn cao mà còn giàu thẩm mỹ. Dòng này dễ quan sát, lấy sáng nên được ứng dụng trong nhiều công trình. Điển hình như chung cư, khách sạn, văn phòng,… Cụ thể như sau:

  • Tính an toàn và chống cháy: Vách kính chống cháy được sản xuất từ các vật liệu có khả năng chịu nhiệt cao. Trong trường hợp xảy ra cháy, chúng tạo ra một rào cản vật lý giữa các khu vực khác nhau. Nhờ vậy sẽ ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói, tạo thêm thời gian cho việc sơ tán và cứu hỏa.
  • Thẩm mỹ và ánh sáng: Vách kính giúp lấy ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác mở rộng và thoải mái. Điều này đặc biệt quan trọng trong các khu vực như chung cư, văn phòng.
  • Tính linh hoạt trong thiết kế: Vách kính chống cháy có thể được tùy chỉnh về kích thước, hình dáng và màu sắc. Từ đó đảm bảo phù hợp với kiến trúc và thiết kế của từng công trình.

Từ những ưu điểm kể trên nên kính chống cháy hiện đang được sử dụng trong nhiều công trình. Đây còn trở thành xu hướng thiết kế hiện đại mang tới không gian sang trọng, bừng sáng.

Báo giá kính chống cháy 70 phút chỉ 6.500.000VNĐ/m2

Kandex Việt Nam hiện đang có báo giá vách kính chống cháy cạnh tranh trên thị trường. Chỉ với 6.500.000 VNĐ/m2 bạn đã sở hữu sản phẩm bền bỉ, sang trọng. Cụ thể như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Báo giá kính chống cháy 70 phút chỉ với 6.500.000VNĐ/m2

- Báo giá kính chống cháy 70 phút được đánh giá là tương xứng với chất lượng nhận lại.

- Khách hàng có thể so sánh với các đơn vị khác cùng cung cấp để thấy rõ sự khác biệt.

- Đến với Kandex Việt Nam khách hàng còn được nhận ưu đãi lớn đối với những đơn hàng lớn.

✅  Đảm bảo chất lượng tối ưu

- Chúng tôi đảm bảo chất lượng kính chống cháy 70 phút đạt ISO 9001:2015, EI, PCCC.

- Mang lại giải pháp an toàn tối đa cho mọi công trình.

- Cam kết sử dụng bền bỉ, phát huy tốt công năng nếu không may có xảy ra hoả hoạn.

✅ Dễ dàng gia công theo yêu cầu   

- Công ty hiện đang nhận gia công kính chống cháy theo yêu cầu của khách hàng.

- Mang đến sự phù hợp với từng hạng mục, công trình.

- Tư vấn chuyên sâu, chuyên nghiệp, đưa ra phương án tối ưu nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về báo giá kính chống cháy 70 phút. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác hãy sớm kết nối tới chuyên trang để được hỗ trợ. Công ty có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, kiến thức, sự tận tâm sẵn sàng mang tới câu trả lời hữu ích nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá kính chống cháy 70 phút chỉ với 6.500.000VNĐ/m2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05773 sec| 841.961 kb