Cấu tạo cửa thép vân gỗ: Khoá cửa có vai trò gì? Xem ngay!

21/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cấu tạo cửa thép vân gỗ không thể thiếu đi hệ thống khoá. Phụ kiện này được đánh giá cao khi đảm bảo an ninh, sự yên tĩnh cũng như tính năng an toàn tối ưu.

Cấu tạo cửa thép vân gỗ không thể thiếu đi hệ thống khoá. Phụ kiện này được đánh giá cao khi đảm bảo an ninh, sự yên tĩnh cũng như tính năng an toàn tối ưu.

Cửa Thép Kandex sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này bằng những phân tích chi tiết dưới đây. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian theo dõi ngay bài viết.

Tìm hiểu về khoá cửa trong cấu tạo cửa thép vân gỗ

Hệ thống khoá là một phần quan trọng trong cấu tạo cửa thép vân gỗ. Phụ kiện này giúp đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như con người. Vai trò cụ thể được hé lộ chi tiết sau đây:

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Cấu tạo cửa thép vân gỗ - Hệ thống khoá giúp đảm bảo an ninh    

- Cửa chống cháy nhất định phải có khoá để đảm bảo an ninh.

- Bộ phận này giúp ngăn chặn kẻ xấu tiếp cận hoặc đột nhập vào nhà bạn.

- Hiện nay có nhiều loại khoá hiện đại nên càng nâng cao mức độ an toàn và bảo mật.

- Nhờ vào tính năng đặc biệt của khóa cửa thép vân gỗ cũng như khả năng chống đâm phá, chống khoan, chống cắt và chống phá, cộng với độ bền của thép, hệ thống khoá cửa thép vân gỗ có thể đảm bảo an toàn và an ninh cho người sử dụng.

✅ Đảm bảo sự yên tĩnh     

- Khi cửa được khoá cũng là lúc giảm tiếng ồn từ bên ngoài vào không gian bên trong.

- Bạn sẽ tận hưởng được không gian yên tĩnh.

-  Hướng tới sự riêng tư trong cuộc sống.

✅ Đảm bảo an toàn    

- Khoá cửa cũng là thiết bị an toàn cho trẻ em.

- Với một khoá an toàn trẻ em không tự mở cửa ra ngoài được mà cần sự giúp đỡ từ người lớn.

- Mặt khác, khoá cửa thép chống cháy được thiết kế chắc chắn, bền vững. Chính vì thế, chúng khó bị phá vỡ nên ngăn chặn sự phá hoại của kẻ xấu.

- Sử dụng cửa có khoá an toàn mang lại cảm giác yên tâm cho bạn. Khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, tránh xa sự bất an vì lo sợ có kẻ trộm đột nhập vào nhà.

- Vì thế, bạn nên tìm hiểu báo giá cửa thép vân gỗ để sớm mua ngay hôm nay.

 

Khoá cửa thép vân gỗ có những loại nào?

Cửa thép chống cháy được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay. Đồng thời, sản phẩm có nhiều loại khóa cửa khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Dưới đây là một số loại cụ thể:

  • Khóa tròn(khóa chìa): Đây là loại khóa cửa truyền thống và phổ biến nhất. Bao gồm một chìa khóa để mở và khoá cửa. Tuy nhiên, khóa tròn không an toàn bằng các loại khóa mới như khóa vân tay, khóa điện tử,...
  • Khóa chìa thông minh: Đây là loại khóa cửa được điều khiển bằng Smartphone, điều khiển từ xa hoặc mật khẩu. Thiết bị cung cấp tính năng an toàn cao hơn so với khóa tròn vì không cần mang theo chìa khóa.
  • Khóa vân tay: Đây là loại khóa cửa sử dụng cảm biến vân tay để mở và khoá cửa. Dòng này tiện lợi và an toàn vì không cần mang theo chìa khóa, mật khẩu hoặc thẻ từ.
  • Khóa từ: Đây là loại khóa cửa sử dụng tín hiệu điện từ để mở và khoá cửa. Thường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng và các công trình thương mại.
  • Khóa mật khẩu: Đây là loại khóa cửa yêu cầu nhập mật khẩu để mở và khoá cửa. Dòng này cung cấp tính năng an toàn cao và rất phù hợp cho các gia đình có nhiều người sử dụng.

Như vậy, bạn đã hiểu thêm về hệ thống khóa quan trọng trong cấu tạo cửa thép vân gỗ. Bạn muốn tìm mua sản phẩm chất lượng có thể đến với Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cấu tạo cửa thép vân gỗ: Khoá cửa có vai trò gì? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02545 sec| 841.969 kb