Cửa chống cháy 2 cánh phù hợp lắp đặt tại ban công không?

23/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy 2 cánh là sản phẩm phù hợp lắp đặt tại ban công. Dòng này mang lại sự an toàn, tăng khả năng thoát hiểm, tiết kiệm không gian và giàu thẩm mỹ.

Cửa chống cháy 2 cánh là sản phẩm phù hợp lắp đặt tại ban công. Dòng này mang lại sự an toàn, tăng khả năng thoát hiểm, tiết kiệm không gian và giàu thẩm mỹ.

Kandex Việt Nam hiện đang cung cấp thiết bị đạt chuẩn EI, chuẩn cục PCCC, tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Vì thế, khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy kết nối ngay với chúng tôi để chọn mua. Đồng thời, bạn nên đọc ngay bài viết này để hiểu thêm.

Lý do cửa chống cháy 2 cánh thích hợp lắp đặt tại ban công

Cửa chống cháy 2 cánh hiện đang được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Dòng này thích hợp lắp đặt tại vị trí ban công nhờ những lý do sau:

Lý do

Chi tiết

✅   Cửa chống cháy 2 cánh tăng cường độ an toàn   

- Cửa thép chống cháy 2 cánh được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao và chống cháy trong một khoảng thời gian nhất định.

- Khi có cháy xảy ra, chúng sẽ tạo ra một rào cản chống cháy giữa hai không gian khác nhau. Từ đó, ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khí độc từ phòng cháy sang các khu vực khác.

- Điều này giúp tăng cường độ an toàn cho cư dân. Đồng thời, giảm thiểu thiệt hại và tối đa hóa thời gian để người dân có thể thoát ra khỏi tòa nhà.

- Sản phẩm được sản xuất từ các loại vật liệu chịu lửa, có độ dày và độ bền cao. Nhờ vậy thiết bị chịu được nhiệt độ cao trong một thời gian nhất định

✅   Tăng khả năng thoát hiểm   

- Khi xảy ra cháy, một trong những vấn đề quan trọng là tìm cách thoát ra khỏi tòa nhà.

- Với cửa chống cháy, người dân có thể sử dụng ban công như một lối thoát hiểm phụ Nhờ đó, giảm thiểu nguy cơ bị mắc kẹt trong tòa nhà.

- Ngoài ra, cửa chống cháy 2 cánh cũng được thiết kế để mở ra từ bên ngoài và bên trong của tòa nhà. Điều này  tăng khả năng tiếp cận và sử dụng trong mọi tình huống khẩn cấp.

✅    Tiết kiệm không gian 

- Thông thường, một cửa ban công thông thường sẽ chiếm không gian lớn. Đồng thời, khi mở ra sẽ gây cản trở hoạt động của người dân trong căn hộ.

- Tuy nhiên, cửa chống cháy 2 cánh được thiết kế để mở và đóng tại các bản cửa nằm gọn gàng trên các bức tường. Từ đó, giúp tối ưu không gian sử dụng trong căn hộ hoặc tòa nhà.

- Hơn nữa, với thiết kế cửa chống cháy có 2 cánh, chúng ta không cần phải cài đặt thêm các cửa thông thường. Do đó, việc lắp đặt thiết bị này không chỉ giúp tiết kiệm không gian, mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho việc mua sắm và lắp đặt các sản phẩm khác nhau.

✅    Tăng cường thẩm mỹ 

-  Cửa chống cháy có 2 cánh được thiết kế với nhiều tùy chọn về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Như vậy, mang tới sự phù hợp với các phong cách kiến trúc và tăng thêm giá trị thẩm mỹ

- Việc lắp đặt cửa chống cháy cho phép tùy chỉnh để phù hợp với các kiểu dáng kiến trúc khác nhau.

Kandex Việt Nam cung cấp nhiều mẫu cửa chống cháy thiết kế 2 cánh đẹp sang

Kandex Việt Nam có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa chống cháy. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, báo giá cửa thép chống cháy luôn nằm trong mức hợp lý nhất.

Các mẫu cửa chống cháy 2 cánh của Kandex Việt Nam được đánh giá là đẹp và sang trọng. Với thiết kế hiện đại, các sản phẩm mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng. Đồng thời tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ cho mọi công trình.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Kandex Việt Nam sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Bạn có nhu cầu chọn mua cửa chống cháy 2 cánh hãy sớm kết nối với chúng tôi.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy 2 cánh phù hợp lắp đặt tại ban công không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02469 sec| 842.023 kb