Cửa chống cháy 60 phút đảm bảo an toàn cho công trình

27/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy 60 phút đảm bảo an toàn tối ưu cho mọi công trình. Sản phẩm được gia công từ Thép tấm tiêu chuẩn, cách âm, cách nhiệt tốt, bền bỉ vượt trội.

Cửa chống cháy 60 phút đảm bảo an toàn tối ưu cho mọi công trình. Sản phẩm được gia công từ Thép tấm tiêu chuẩn, cách âm, cách nhiệt tốt, bền bỉ vượt trội.

Bạn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng hãy đến với cửa thép Kandex. Thương hiệu là nơi bán cửa chống cháy uy tín nên đảm bảo nguồn hàng đạt chuẩn cùng mức giá tốt.

Vì sao cửa chống cháy 60 phút đảm bảo an toàn cho công trình?

Cửa chống cháy 60 phút được chế tạo đặc biệt để chống cháy, ngăn chặn sự lan rộng cửa lửa và khói. Theo đó, sản phẩm mang đến những ưu điểm nổi bật như:

Cửa chống cháy 60 phút bảo vệ công trình khỏi nguy hiểm

Sản phẩm với khả năng chống cháy trong thời gian dài 60 phút. Đây là một yếu tố quan trọng để bảo vệ công trình khỏi nguy hiểm. 

Trong tình huống cháy xảy ra, cửa chống cháy cho phép thời gian đủ để sơ tán và cứu hộ. Dòng này ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa và khói.

Cửa thép được thiết kế đảm bảo an toàn tối ưu trong trường hợp cháy xảy ra. Bởi dòng này được làm từ vật liệu Thép chịu lực và chịu nhiệt tốt. Do đó, cửa không bị biến dạng khi có cháy nổ.

Bền bỉ vượt trội

Dòng này được gia công từ vật liệu chịu lửa và chống cháy. Sản phẩm với khả năng chống nhiệt và chịu lửa trong thời gian dài mà không bị biến dạng hoặc suy yếu. 

Với vật liệu Thép tiêu chuẩn đảm bảo cứng vững, tránh hư hại do tác động mạnh hay các hiện tượng xuống cấp trong khi dùng. Vì vậy, cửa chống cháy thường có độ bền từ 15 cho đến 30 năm. Từ đó, khách hàng chỉ cần chọn mua một lần có thể sử dụng suốt thời gian dài.

Cửa chống cháy cách âm, cách nhiệt tốt

Cửa ngoài khả năng chống cháy, còn có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Sản phẩm giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài và bảo vệ không gian bên trong khỏi sự xâm nhập. Từ đó, mang lại không gian yên tĩnh và nghỉ ngơi riêng tư.

Với lớp gioăng cao su che khít các kẽ hẽ, lớp này còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, tránh va đập giữa sản phẩm với bề mặt tiếp xúc.

Kandex Việt Nam chuyên gia công cửa chống cháy 60 phút uy tín, chất lượng

Cửa thép Kandex là một đơn vị chuyên cung cấp cửa thép chống cháy giá tốt. Thương hiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng các tiêu chí. 

Các mẫu cửa thép chống cháy do công ty cung cấp được sản xuất bằng Thép tấm chế tạo. Mặt khác, Doanh nghiệp sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.

Cửa được thiết kế và gia công đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Cùng với đội ngũ kỹ thuật của đơn vị đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến.

Ngoài ra, xét về độ bền, sản phẩm được làm bằng Thép tấm chế tạo nên đảm bảo độ vững chắc. Bề mặt cửa thép được phun sơn tĩnh điện nên bền màu, không bị bong tróc, không han gỉ. Nếu vệ sinh, bảo trì thường xuyên khách hàng sẽ sở hữu mẫu cửa từ 15 đến 30  năm.

Hiện nay, báo giá cửa chống cháy tại Kandex Việt Nam đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn, khả năng chống cháy, khả năng cách âm.

Kết luận

Tóm lại, cửa thép chống cháy 60 phút không chỉ đảm bảo tính an toàn bằng khả năng chống cháy lâu dài. Hơn thế nữa, sản phẩm còn mang lại sự bền bỉ và khả năng chống ồn vượt trội.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây giúp bạn biết cửa chống cháy 60 phút an toàn cho công trình. Hãy liên hệ đến Cửa thép Kandex ngay để được tư vấn chuyên sâu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy 60 phút đảm bảo an toàn cho công trình

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05650 sec| 840.438 kb