Cửa chống cháy 60 phút được ứng dụng trong những hạng mục nào?

20/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy 60 phút được ứng dụng trong nhiều hạng mục quan trọng của cuộc sống. Sản phẩm có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt trong vòng 60p.

Cửa chống cháy 60 phút được ứng dụng trong nhiều hạng mục quan trọng của cuộc sống. Sản phẩm có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt trong vòng 60p. 

Dòng này có kết cấu ba lớp cứng vững với khung Thép chế tạo giúp cửa bền lâu. Cửa thường được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất, khu chung cư, trung tâm thương mại,… Mời khách hàng đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin mới nhất từ Kandex Việt Nam.

Ứng dụng cửa chống cháy 60 phút trong các hạng mục

Cửa chống cháy 60 phút có nhiều lựa chọn đa dạng về kích thước, độ dày. Dòng này có màu tươi mới, tránh hiện tượng xỉn màu, bạc màu theo thời gian.

Cửa chống cháy 60 phút hiện đang trở thành vật liệu được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi. Sản phẩm hiện ứng dụng phổ biến trong các hạng mục như:

Ứng dụng

Chi tiết

✅ Cửa chống cháy 60 phút được dùng trong nhà máy 

Cửa chống cháy 60 phút được dùng trong nhà máy vì đây thường là nơi có nhiều thiết bị và tập trung nhiều người. Dễ có nguy cơ xảy ra cháy nổ.

Sản phẩm giúp hạn chế những tổn thất về người cũng như tài sản nếu chẳng may xảy ra hoả hoạn.

Cửa có khả năng chống cháy lên đến 60 phút giúp tránh đám cháy lan rộng, dễ xử trí hỏa hoạn hiệu quả.

✅ Chuyên dùng tại chung cư 

Sản phẩm chuyên dùng tại chung cư. Bởi lẽ, ở đây thường có nhiều cư dân sinh sống trong cùng một tòa nhà.

Cửa có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt bên cạnh đó còn giúp ngăn chặn lửa, khói lan ra những khu vực khác.

✅ Chuyên dùng ở trung tâm thương mại

Cửa chuyên dùng tại trung tâm thương mại nơi có nhiều người qua lại mua sắm. Sản phẩm đảm bảo chống cháy, ngăn chặn lửa và khói lan ra khỏi khu vực yêu cầu bảo vệ. 

Cửa chống cháy 60 phút thường được đặt tại các vị trí quan trọng. Cửa thường lắp đặt tại lối thoát hiểm, cửa ra vào chính hoặc các khu vực có nguy cơ cao về cháy nổ.

Lưu ý khi chọn mua cửa chống cháy 60 phút

Khi mua cửa chống cháy 60 phút bạn cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Dưới đây là những phân tích chi tiết giúp khách hàng có thể tham khảo và áp dụng ngay:

Chọn nhà cung cấp uy tín

Khách hàng nên chọn một nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa chống cháy. Công ty sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. 

Đồng thời, bạn có thể tra cứu thông tin về nhà cung cấp, xem xét đánh giá từ khách hàng trước đây. Từ đó, đảm bảo bạn đang hợp tác với địa chỉ cung cấp đáng tin cậy.

Lưu tâm tới kích thước phù hợp với công trình xây dựng

Cửa chống cháy 60 phút cần có kích thước phù hợp với công trình bạn đang xây dựng hoặc cải tạo. Để đảm bảo không dẫn đến các khoảng trống hoặc lỗ hổng trong hệ thống chống cháy.

Từ đó ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ và an toàn. Khách hàng hãy tiến hành đo đạc, nắm chắc số liệu về  kích thước và đặc điểm kỹ thuật của kính cần mua.

So sánh giá thành ở nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau

Khách hàng nên so sánh báo giá cửa chống cháy giữa các nhà cung cấp với nhau. Điều này giúp bạn sở hữu sản phẩm với chi phí hợp lý. 

Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới các sản phẩm thấp hơn mức trung bình. Bởi lẽ đó có thể là dấu hiệu của chất lượng kém. 

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang là một trong những địa chỉ cung cấp cửa chống cháy uy tín, chất lượng. Công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng nên đảm bảo mức giá phải chăng. Đồng thời, toàn bộ cửa chống cháy đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

Bạn còn chần chừ gì mà chưa kết nối với công ty để chọn mua cửa chống cháy 60 phút chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn chuyên sâu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy 60 phút được ứng dụng trong những hạng mục nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02489 sec| 850.102 kb