Cửa chống cháy EI 60 là gì? Phù hợp với công trình nào?

21/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy EI 60 hiện đang được sử dụng trong nhiều hạng mục, công trình. Sản phẩm được đánh giá cao vì mang lại tính năng an toàn và giàu thẩm mỹ.

Cửa chống cháy EI 60 hiện đang được sử dụng trong nhiều hạng mục, công trình. Sản phẩm được đánh giá cao vì mang lại tính năng an toàn và giàu thẩm mỹ.

Bạn muốn hiểu thêm về thiết bị hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Theo đó, đơn vị chuyên gia công cửa chống cháy uy tín sẽ đưa ra những phân tích chi tiết.

Cửa chống cháy EI 60 là gì?

Cửa chống cháy được thiết kế và gia công để chống cháy trong một khoảng thời gian 60 phút. "EI" là độ tiêu chuẩn quy định về giới hạn chịu lửa.   

Trong đó (E): Giới hạn về tính toàn vẹn của sản phẩm khi xảy ra cháy nổ vẫn duy trì hình dạng và cấu trúc toàn vẹn, không bị nứt, vỡ, gãy, đổ ngã…

Tiêu chuẩn I: Giới hạn về khả năng cách nhiệt. Đây là giới hạn mà tại đó, vật liệu vẫn giữ được khả năng cách nhiệt ổn định kết cấu chính mà không bị phá hoại bởi tác dụng nhiệt.

Sản phẩm có khả năng chống cháy giúp ngăn ngừa sự lan rộng của ngọn lửa và khói trong một khoảng thời gian nhất định. Nhờ đó, tạo thời gian đủ cho người dùng thoát ra khỏi nguy hiểm hoặc cho đội cứu hỏa tiến hành cứu hộ kịp thời.

Cửa chống cháy EI 60 phù hợp với công trình nào?

Cửa chống cháy EI 60 hiện được sử dụng trong nhiều hạng mục, công trình. Cụ thể như sau:

Khu chung cư

Dòng này thường được sử dụng trong các căn hộ chung cư và nhà ở. Khi có sự cố cháy xảy ra cửa chống cháy giúp ngăn chặn đám cháy lan rộng. Từ đó, bạn có thể di chuyển một cách an toàn ra khỏi tòa nhà hoặc vị trí bị ảnh hưởng.

Đồng thời, cửa thép có khả năng bảo vệ tài sản bên trong tối ưu. Nhằm giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi ngọn lửa và khói.

Bệnh viện và cơ sở y tế

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế. Dòng này đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người bệnh và nhân viên. 

Cửa chống cháy có khả năng chống nhiệt và chịu lửa trong thời gian dài mà không bị biến dạng hoặc suy yếu. Đồng thời, sản phẩm ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa và khói. Từ đó, mang tới môi trường khám chữa bệnh an toàn cho con người.

Trung tâm thương mại

Sản phẩm giúp đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng trong trường hợp hỏa hoạn. Dòng này được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian 60 phút.

Trung tâm thương mại là nơi tập trung nhiều mặt hàng có giá trị lớn. Phải kể đến như hàng hóa, các thiết bị và cơ sở hạ tầng. Vì vậy, dùng cửa chống cháy giúp bảo vệ tài sản khỏi thiệt hại nặng nề trong trường hợp cháy nổ.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa chống cháy EI 60 chất lượng hàng đầu

Cửa Thép Kandex là một doanh nghiệp chuyên chế tạo cửa chống cháy an toàn, giá tốt. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng những thiết bị đạt chuẩn. Bạn muốn được sở hữu sản phẩm chất lượng cao hãy sớm kết nối với đơn vị.     

Kandex Việt Nam có báo giá cửa chống cháy đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Bởi công ty sẽ mang đến cho đối tác mặt hàng chất lượng cùng mức chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Các mặt hàng do đơn vị cung cấp có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Từ đó, một lần nữa khẳng định chất lượng của mẫu cửa thép và hướng tới cách làm việc chuyên nghiệp nhất. 

Kết luận

Cửa chống cháy EI 60 hiện đang được sử dụng trong nhiều hạng mục, công trình. Dòng này giúp ngăn ngừa sự lan rộng của ngọn lửa và khói, trong một khoảng thời gian 60 phút. Từ đó, bảo vệ người dùng thoát khỏi nguy hiểm.

Như vậy, cửa thép chống cháy EI 60 bảo vệ tính mạng và tài sản. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng hãy kết nối tới cửa thép Kandex ngay hôm nay để được tư vấn.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy EI 60 là gì? Phù hợp với công trình nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13570 sec| 840.414 kb