Cửa chống cháy EI 70 có khoá tay tròn mang đến ưu điểm gì?

08/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy EI 70 thiết kế với khoá tay tròn mang tới nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình như tình năng dễ sử dụng, độ bền cao, đơn giản và đảm bảo an toàn.

Cửa chống cháy EI 70 thiết kế với khoá tay tròn mang tới nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình như tình năng dễ sử dụng, độ bền cao, đơn giản và đảm bảo an toàn tối ưu.

Bạn nên tìm đến nơi bán cửa chống cháy uy tín để chọn mua sản phẩm chất lượng. Một trong những đơn vị đáng tin cậy phải kể đến như Kandex Việt Nam chẳng hạn. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Ưu điểm của cửa chống cháy EI 70 có khoá tay tròn

Cửa chống cháy EI 70 được sử dụng ở nhiều hạng mục, công trình vì tính năng an toàn, giàu thẩm mỹ. Bên cạnh đó, thiết bị còn lắp đặt thêm phụ kiện khoá tay tròn mang lại vô số tiện dụng. Cụ thể như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅   Cửa chống cháy EI 70 có khoá tay tròn dễ sử dụng   

- Cửa chống cháy EI 70 có khoá tay tròn được thiết kế để sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi.

- Khoá tay tròn thường được đặt ở tầm với tay của người sử dụng, dễ dàng để xoay và mở cửa.

- Khoá tay tròn thường có kích thước và hình dạng phù hợp với kích thước và hình dạng của cửa chống cháy. Khoá thường được đặt ở giữa cửa hoặc ở bên cạnh cửa, tùy thuộc vào thiết kế của cửa.

- Việc sử dụng khoá tay tròn trên cửa chống cháy là rất đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt là đối với những người không quen sử dụng các loại khóa khác như khoá số hoặc khoá cơ.

✅   Độ bền cao   

- Khoá tay tròn thường được làm bằng các vật liệu chắc chắn như thép không gỉ, đồng hoặc hợp kim nhôm.

- Điều này đảm bảo rằng khoá có độ bền cao và có khả năng chống cháy tốt.

- Giúp khách hàng yên tâm sử dụng suốt thời gian dài.

✅   Thiết kế đơn giản   

-  Thiết kế khóa đơn giản giúp cho cửa chống cháy có thể được lắp đặt một cách nhanh chóng.

- Việc lắp đặt đơn giản cũng giảm thiểu rủi ro và thời gian sửa chữa sau này.

- Thiết kế đơn giản cũng giúp cho cửa chống cháy dễ sử dụng hơn. Những cửa chống cháy có thiết kế phức tạp có thể gây khó khăn trong việc mở hoặc đóng cửa, đặc biệt đối với những người không có kinh nghiệm sử dụng.

- Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho kiến trúc tổng thể của tòa nhà hoặc khu vực.

✅   Đảm bảo an toàn   

- Khoá tay tròn cho cửa chống cháy dễ sử dụng, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp. Người sử dụng có thể dễ dàng mở hoặc đóng cửa thép chống cháy chỉ bằng một tay, giúp giảm thời gian phản ứng và đảm bảo tính an toàn.

- Khi khoá tay tròn được đóng chặt, nó giúp cửa chống cháy được đóng kín và tránh được sự lan rộng của đám cháy.

- Khoá tay tròn cũng có thể giúp cửa chống cháy chịu được áp lực và tránh được sự biến dạng hoặc nứt vỡ trong trường hợp có đám cháy.

Lưu ý khi sử dụng cửa chống cháy có khoá tay tròn

Việc sử dụng cửa chống cháy có khoá tay tròn cần phải được thực hiện đúng cách. Như vậy mới đảm bảo an toàn và hiệu quả trong trường hợp xảy ra đám cháy. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

  • Kiểm tra thường xuyên: Cửa chống cháy cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng khoá tay tròn vẫn hoạt động tốt và cửa đóng kín. Nếu khoá tay tròn bị hỏng hoặc cửa không đóng kín độ bảo vệ của cửa chống cháy sẽ bị giảm.
  • Sử dụng đúng cách: Khi sử dụng cửa chống cháy có khoá tay tròn, người sử dụng cần phải đảm bảo rằng khoá tay tròn đã được đóng chặt và cửa đã đóng kín trước khi rời khỏi tòa nhà. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ lan rộng của đám cháy trong trường hợp xảy ra.
  • Chỉ cấp chìa khóa cho người ủy quyền: Chìa khóa để mở khoá tay tròn nên chỉ được cấp cho những người được ủy quyền. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ lạm dụng khoá và đảm bảo tính an toàn của cửa chống cháy.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu về báo giá cửa thép chống cháy cũng như chất lượng sản phẩm trước khi mua. Như vậy, khách hàng mới có thể yên tâm sử dụng thiết bị suốt thời gian dài.

Bạn cần thêm tư vấn về cửa chống cháy EI 70 hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến cho bạn thông tin chính xác nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy EI 70 có khoá tay tròn mang đến ưu điểm gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03201 sec| 846.023 kb