Cửa chống cháy giá rẻ bị trầy xước do đâu? Cách khắc phục?

19/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy giá rẻ bị trầy xước có thể do quá trình sử dụng không cẩn thận. Bên cạnh đó còn nhiều nguyên nhân khác bạn nên tìm hiểu để hiểu thêm về điều này.

Cửa chống cháy giá rẻ bị trầy xước có thể do quá trình sử dụng không cẩn thận. Bên cạnh đó còn nhiều nguyên nhân khác bạn nên tìm hiểu để hiểu thêm về điều này.

Mời bạn đọc ngay bài viết do Kandex Việt Nam cung cấp sau đây để không bỏ qua thông tin hữu ích. Theo đó, chuyên trang sẽ có những phân tích chi tiết giúp độc giả nâng cao kiến thức về vấn đề này.

Lý do cửa chống cháy giá rẻ bị trầy xước

Cửa chống cháy giá rẻ thường dễ bị trầy xước do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể như sau:

Lý do

Chi tiết

✅ Cửa chống cháy giá rẻ làm bằng chất liệu chưa đạt chuẩn

- Cửa chống cháy giá rẻ thường được làm từ các vật liệu kém chất lượng.

- Việc này nhằm giảm chi phí sản xuất và bán ra.

- Từ đó khiến cho cửa dễ dàng bị trầy xước và mất đi tính thẩm mỹ.

✅  Quá trình sản xuất kém chất lượng

- Các cửa thép chống cháy giá rẻ có thể được sản xuất theo các quy trình kém chất lượng hoặc thiếu các bước bảo vệ bề mặt.

- Điều này có thể làm cho cửa dễ bị trầy xước trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt.

- Mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm khi sử dụng.

✅  Sử dụng không cẩn thận

- Sử dụng không cẩn thận cũng có thể gây trầy xước.

- Ví dụ, việc va đập, cọ xát quá mạnh, hay sử dụng các chất tẩy rửa mạnh có thể làm hỏng bề mặt của cửa.

- Đây cũng là sai lầm thường gặp của khách hàng khi sử dụng cửa.

✅ Thiếu bảo trì đúng cách

- Bảo trì đúng cách cần thiết để bảo vệ bề mặt cửa chống cháy.

- Nếu không thực hiện bảo trì định kỳ, bề mặt cửa có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

- Đồng thời, sản phẩm cũng dễ bị trầy xước hơn hẳn.

Cách khắc phục cửa chống cháy bị trầy xước

Cửa chống cháy bị trầy xước có thể khắc phục bằng cách nào? Bạn đang băn khoăn cho điều này hãy đọc ngay những gợi ý sau đây:

Khắc phục vết xước

Nếu vết xước nhẹ bạn nên tiến hành làm sạch bề mặt để loại bỏ đi chất bẩn, bụi hoặc dầu mỡ. Tiếp đến, bạn sử dụng chất làm sáng bề mặt như chất đánh bóng để khắc phục. Việc này sẽ nhanh chóng loại bỏ tình trạng cửa bị trầy xước.

Tuy nhiên, nếu vết xước lớn bạn nên tìm đến đơn vị bảo trì. Nhờ kinh nghiệm và các sản phẩm chuyên dụng họ sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng kể trên.

Mua sản phẩm mới

Một số sản phẩm cửa chống cháy giá rẻ không chỉ bị trầy xước mà còn xuống cấp nghiêm trọng. Trong trường hợp này bạn có thể đến với Kandex Việt Nam để mua mới. Chúng tôi hiện cũng mang đến  báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh cho mọi khách hàng.

Công ty trực tiếp sản xuất cửa chống cháy theo tiêu chuẩn của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Từ đó đảm bảo chất lượng cũng như cắt giảm tối đa nguồn phí trung gian. Những gì bạn nhận lại chính là giá trị thiết thực, yên tâm về công năng cũng như độ bền.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tại công ty có bề dày kinh nghiệm, kiến thức. Điều này sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình. Đến nay, chúng tôi đã đồng hành với nhiều hạng mục lớn cho các tập đoàn danh tiếng như Vinhomes, nhà máy Samsung Thái Nguyên, nhà máy Thép Dung Quất,…

Mỗi mẫu cửa do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chuẩn ISO 9001: 2015. Ngoài ra, bạn còn yên tâm về chuẩn EI, chuẩn PCCC có giấy tờ kiểm định từ cơ quan chức năng.

Trên đây là những phân tích về cửa chống cháy giá rẻ bị trầy xước và cách khắc phục cụ thể. Khách hàng cần thêm hỗ trợ hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy giá rẻ bị trầy xước do đâu? Cách khắc phục?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02426 sec| 842.039 kb