Cửa chống cháy mở 2 chiều khác biệt gì so với cửa thường?

10/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy mở 2 chiều có nhiều điểm khác biệt so với các loại cửa thường. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về điều này hãy dành thời gian theo dõi bài viết sau.

Cửa chống cháy mở 2 chiều có nhiều điểm khác biệt so với các loại cửa thường. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về điều này hãy dành thời gian theo dõi bài viết sau.

Theo đó, Kandex Việt Nam sẽ hé lộ đến bạn những thông tin chuyên ngành chi tiết. Hơn hết, chúng tôi cũng là nơi cung cấp nguồn hàng đạt chuẩn ISO 9001:2015. Nhờ đó, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng sản phẩm suốt thời gian dài, nhận lại giá trị tương xứng.

Sự khác biệt của cửa chống cháy mở 2 chiều so với cửa thường

Cửa chống cháy mở 2 chiều hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Dòng này có sự khác biệt so với các sản phẩm thông thường như:

  • Cơ cấu mở cửa: Cửa chống cháy mở 2 chiều không sử dụng bản lề thông thường để gắn cánh cửa lên tường. Thay vào đó, sản phẩm được thiết kế với một cơ cấu sử dụng tay đòn đi lại. Khi mở, cửa chống cháy sẽ quay theo trục và nằm ở vị trí ép hẳn vào một bên khung cửa. Điều này giúp tạo ra một lối thoát hiểm rộng hơn và tiện lợi hơn trong trường hợp cần sử dụng cửa thoát hiểm.
  • Khả năng thoát hiểm: Với cửa chống cháy thông thường, việc mở cánh cửa đòi hỏi phải đẩy cánh cửa ra khỏi khung, tạo ra một không gian thoát hiểm. Tuy nhiên, trong trường hợp cửa chống cháy bị cháy, việc đẩy cánh cửa ra khỏi khung có thể gặp khó khăn do áp lực từ lửa và khói. Với cửa chống cháy mở 2 chiều, việc mở cửa bằng cơ cấu quay giúp dễ dàng thoát ra ngoài mà không cần phải đẩy cửa ra khỏi khung.
  • Tiện ích sử dụng: Cửa chống cháy mở 2 chiều mang lại sự tiện lợi trong việc sử dụng hàng ngày.

Từ những ưu điểm kể trên, cửa chống cháy đã và đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên. Bạn muốn sở hữu sản phẩm an toàn hãy sớm chọn mua ngay.

3 loại cửa chống cháy thiết kế mở 2 chiều thông dụng

Cửa chống cháy mở được 2 chiều được lắp đặt ở các vị trí quan trọng như lối thoát hiểm, ngăn tầng, kho hàng,… Dòng này có khả năng ngăn khói lan nhanh và tăng cường khả năng cứu hộ. Theo đó, sản phẩm chia ra làm 3 loại như sau:

Phân loại

Chi tiết

✅ Cửa chống cháy mở 2 chiều bằng nhôm

- Sản phẩm được làm từ 100% chất liệu nhôm cao cấp.

- Dòng này có khả năng chịu lực tốt, không bị gỉ sét.

- Sản phẩm dễ bảo dưỡng, thi công nhanh chóng, độ an toàn cao.

✅ Cửa thép vân gỗ 2 chiều 

- Cửa thép chống cháy được thiết kế từ nguyên liệu chính là thép tấm chế tạo.

- Bề mặt của cửa được sơn tĩnh điện chống gỉ sét.

- Phần lõi làm bằng vật liệu chống cháy nên đảm bảo khả năng ngăn chặn hỏa hoạn xảy ra cao.

- Thiết kế tinh tế, đẹp sang phù hợp với mọi công trình.

✅ Cửa kính chống cháy 2 chiều 

- Sản phẩm làm từ chất liệu kính cường lực cách nhiệt.

- Dòng này có khả năng chống cháy cao, khi vỡ không gây nguy hiểm.

- Thiết kế kính giúp tận dụng nguồn sáng tự nhiên, mang lại sinh khí cho căn phòng.

Nhìn chung, dòng cửa chống cháy có thể mở 2 chiều này được phân ra làm nhiều loại khác nhau. Vì thế, khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế. Hơn hết, sản phẩm còn mang độ bền lên đến hàng chục năm càng xứng đáng trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho bạn.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex đang có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Khách hàng muốn sở hữu cửa chống cháy mở 2 chiều đạt chuẩn hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy mở 2 chiều khác biệt gì so với cửa thường?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02547 sec| 841.969 kb