Cửa chống cháy ở Hà Giang: Chịu nhiệt được bao nhiêu?

12/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy Hà Giang chịu được nhiệt thời gian khác nhau từ 60 phút đến 120 phút. Nhằm ngăn chặn lây lan đám cháy, bảo vệ tính mạng khi xảy ra hỏa hoạn.

Cửa chống cháy ở Hà Giang chịu được nhiệt thời gian khác nhau từ 60 phút đến 120 phút. Nhằm ngăn chặn lây lan đám cháy, bảo vệ tính mạng khi xảy ra hỏa hoạn.

Cửa Thép Kandex tự hào là một đơn vị cung cấp cửa chống cháy thế hệ mới chất lượng cao. Dưới đây là một số loại cửa chống cháy Hà Giang chịu được nhiệt.

Các loại cửa chống cháy chịu nhiệt tốt.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cửa thép chống cháy chịu nhiệt theo thời gian khác nhau như: 45 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút và 180 phút.

Trong số các loại cửa chống cháy theo thời gian trên, loại 60 phút, 90 phút và 120 phút được nhiều người ưa dùng hơn cả.

Các loại cửa chống cháy

Chi tiết

Cửa chống cháy 60 phút

 

- Đây là loại cửa sử dụng nhiều hiện nay, được ứng dụng trong các công trình dành cho nhà ở, chung cư ,…

- Loại cửa này được cấu thành từ 2 tấm thép mạ điện dày 0,8mm, cho khả năng chống cháy lên tới 60 phút.

- Sau 60 phút, cửa sẽ bị biến dạng, mất khả năng cách nhiệt, không thể tránh được lửa lây lan khỏi vùng khác.

- Loại cửa thường được lắp đặt trong các nhà ở dân dụng để làm cửa chính, cửa phòng ngủ và cửa áp mái,…

Cửa chống cháy 90 phút

 

- Cũng giống như cửa chống cháy 60 phút, loại cửa này  cấu thành từ 2 tấm thép mạ điện dày 1mm, khả năng chịu nhiệt 90 phút.

- Cửa 90 phút được lắp đặt trong các công trình lớn như: Các khu dân cư, nơi có hành lang tập trung đông người như trong bệnh viện, nhà hàng, siêu thị,…

Cửa chống cháy 120 phút

 

- Tương tự như hai cửa chống cháy trên, cửa này cũng được cấu thành từ 2 tấm thép mạ điện dày tận 1mm.

- Nó thiết kế thêm bông thủy tinh ở phần lõi để gia tăng khả năng chống cháy, cách nhiệt. Thay vì sử dụng giấy tổ ong honeycomb paper như 2 loại ở trên.

- Với khả năng chống cháy lên đến 120 phút, loại này thường được lắp đặt trong các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, nơi tập trung đông người.

Cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn giúp đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng con người. Chính vì như thế, trong công trình, từ nhà ở dân dụng đến các tòa nhà cao tầng đều nên lắp đặt loại cửa này.

Địa chỉ mua cửa thép chống cháy Hà Giang chuẩn EI

Kandex Việt Nam hiện sở hữu hệ thống hai nhà máy 10.000 m2 và có 10 năm hoạt động. Chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu của những đơn hàng cần gấp với một số lượng lớn.

Chúng tôi sử dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sĩ hiện đại để sản xuất cửa thép chống cháy. Cửa thép Kandex cẩn trọng chọn lựa vật liệu đảm bảo đáp ứng tốt tiêu chuẩn của các cơ quan thẩm định chất lượng uy tín.

Vì thế đơn vị tự tin đưa ra chính sách bảo hành tới đến 36 tháng. Điều kể trên đồng nghĩa với việc khách hàng có thể yên tâm khi sản phẩm có bất cứ vấn đề nào. Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình để giúp bạn thêm hài lòng.

Song song với đó, báo giá cửa chống cháy  của đơn vị luôn được cân đối sát với giá thị trường.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi có đội ngũ nhân lực am hiểu rất chuyên sâu về lĩnh vực đang đảm nhận. Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại, thiết bị đồng bộ, công nghệ cao,… Để sản xuất ra được cửa thép chống cháy.

Mong rằng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cửa chống cháy Hà Giang. Hãy kết nối với chúng tôi để sớm có báo giá cửa thép  tốt hàng đầu trên thị trường bạn nhé! 

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy ở Hà Giang: Chịu nhiệt được bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10541 sec| 845.922 kb