Cửa chống cháy tiếng Anh là gì? Điểm nổi bật của sản phẩm?

17/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy tiếng Anh được gọi như thế nào? Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật ra sao? Mời bạn dành thời gian đọc ngay bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cửa chống cháy tiếng Anh được gọi như thế nào? Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật ra sao? Mời bạn dành thời gian đọc ngay bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Toàn bộ thông tin chi tiết sẽ được Kandex Việt Nam hé lộ ngay sau đây.

Cửa chống cháy tiếng Anh là gì?

Cửa chống cháy tiếng Anh được gọi là Flameproof Door ngoặc Fireproof Door. Thuật ngữ này thường sử dụng ở khu vực công cộng. Nhờ đó, người nước ngoài dễ dàng nhận biết, sử dụng cửa trong trường hợp gặp sự cố.

Cửa chống cháy được áp dụng rộng rãi trong nhiều loại công trình. Điển hình như chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà xưởng sản xuất. Đồng thời, đây đã trở thành sản phẩm không thể thiếu tạo những khu vực kho chứa có nguy cơ cháy nổ cao.

Cửa chống cháy thường được trang bị phụ kiện như thanh thoát hiểm, tay cửa co thủy lực. Điều này giúp tăng tính năng lợi ích của cửa. Hơn thế nữa, chúng cũng mang lại  lối thoát an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

Như vậy cửa chống cháy là một giải pháp an toàn quan trọng để giảm thiểu nguy cơ cháy. Sản phẩm thực sự hữu ích trong các công trình và bảo vệ người dùng và tài sản. Thuật ngữ tiếng Anh liên quan đến cửa chống cháy giúp tạo sự nhận biết và sử dụng hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của cửa chống cháy

Cửa thép chống cháy có nhiều điểm nổi bật nên đã chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Bạn sẽ hiểu thêm về điều này bằng cách tham khảo ngay nội dung dưới đây:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Khả năng chống cháy chuyên dụng

- Cửa chống cháy được thiết kế và sản xuất với mục tiêu chính là chống cháy.

- Đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng ngăn cản sự lan tỏa của lửa, khói và nhiệt độ trong trường hợp xảy ra cháy.

- Điều này đảm bảo sự an toàn cho con người và tài sản trong các tình huống khẩn cấp.

- Hiện nay, Kandex Việt Nam đang cung cấp báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Hơn hết, chúng tôi cũng đảm bảo nguồn hàng đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm chọn mua và sử dụng ngay hôm nay.

✅ Độ kín khít cao  

- Cửa chống cháy thường có thiết kế kín khít để ngăn lửa, khói và nhiệt độ.

- Điều này giúp ngăn chặn sự lan truyền của cháy và tạo thời gian cho việc di dời con người và cứu hỏa.

- Ngoài ra, độ kín khít cao cũng giúp cản trở việc xâm nhập của khí, bụi bẩn và các yếu tố môi trường. Nhờ vậy đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của cửa.

- Sở dĩ cửa thép chống cháy có độ kín khít cao là nhờ vào thiết kế đặc biệt. Cụ thể như sau:

+ Hệ gioăng cao su có độ đàn hồi cao.

+ Bậu cửa.

+ Hệ kim khí đồng bộ.

- Tất cả những bộ phận trên đã kết hợp hài hoà và tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Vì thế, cửa thép chống cháy ngày càng được tin dùng.

✅ Sử dụng nhiều công nghệ cao để sản xuất

- Sản xuất cửa chống cháy đòi hỏi sự sáng tạo và sử dụng nhiều công nghệ cao.

- Một trong số đó phải kể đến như công nghệ cắt CNC, công nghệ ép đùn thuỷ lực, công nghệ hàn cao cấp, công nghệ sơn tĩnh điện.

 - Quy trình sản xuất cửa chống cháy hoàn toàn khép kín nên đảm bảo độ liên tục. Đồng thời việc này cũng cho ra sản phẩm có tính thống nhất, kết nối cao.

Tin rằng bạn đã không còn thắc mắc về cửa chống cháy tiếng Anh sau khi đọc xong bài viết. Độc giả cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy tiếng Anh là gì? Điểm nổi bật của sản phẩm?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03633 sec| 842.063 kb