Cửa chung cư chống cháy có thân thiện với môi trường không?

06/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chung cư chống cháy không chỉ bền bỉ, giàu thẩm mỹ mà còn rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm được làm từ thép tấm chế tạo nên có khả năng tái chế cao.

Cửa chung cư chống cháy không chỉ bền bỉ, giàu thẩm mỹ mà còn rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm được làm từ thép tấm chế tạo nên có khả năng tái chế cao.

Chính điều này đã thu hút đông đảo khách hàng đến với Cửa Thép Kandex chọn mua sản phẩm chất lượng. Bạn cũng có nhu cầu sở hữu nguồn hàng đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC hãy sớm kết nối.

Cửa chung cư chống cháy thân thiện với môi trường

Cửa chung cư chống cháy được đánh giá cao khi có tính năng thân thiện với môi trường. Cụ thể như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa chung cư chống cháy làm bằng vật liệu tái chế

- Cửa chống cháy được sản xuất từ thép tấm chế tạo.

- Vật liệu này có thể giảm thiểu tối đa lượng tài nguyên tự nhiên được sử dụng. Đồng thời, chúng cũng giảm lượng chất thải nhựa.

- Điều này cũng làm giảm tác động đến rừng. Trong khi, sản phẩm vẫn mang vẻ đẹp tương tự như gỗ tự nhiên.

- Thay vì sử dụng nguyên liệu mới, tái chế vật liệu giúp tái sử dụng các tài nguyên đã được sản xuất và sử dụng trước đó, từ đó giảm sự tiêu tốn tài nguyên quý giá của Trái đất.

- Ngoài ta, vật liệu có thể tái chế giúp giảm lượng chất thải đi vào môi trường. Thay vì đổ bỏ hoặc đốt cháy các vật liệu không còn sử dụng được, tái chế chúng giúp giảm lượng rác thải và ô nhiễm môi trường.

- Đặc biệt, quá trình sản xuất vật liệu từ nguyên liệu tái chế thường tiêu tốn ít năng lượng hơn so với việc sản xuất từ nguyên liệu mới.

- Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon phát ra trong quá trình sản xuất. Qua đó, góp phần giảm thiểu tác động đến biến đổi khí hậu.

✅ Sơn và chất phủ không gây ô nhiễm  

- Cửa chung cư chống cháy sử dụng sơn và chất phủ không gây ô nhiễm.

- Từ đó giúp giảm tiềm năng gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

- Điều này góp phần giảm lượng chất thải không phân hủy được.

✅ Tiết kiệm năng lượng 

- Cửa chung cư chống cháy có thể được thiết kế để tối ưu hóa tính tiết kiệm năng lượng.

- Cửa có gioăng cao su nên đảm bảo độ kín khít. Điều này giúp giảm thiểu tối đa năng lượng khi sử dụng hệ thống làm mát hoặc sưởi ấm.

- Đồng thời, cửa thép chống cháy còn hỗ trợ tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn tiện ích.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu cửa chung cư đẹp, bền, giá tốt

Kandex Việt Nam là một đơn vị chuyên sản xuất các mẫu cửa chung cư đẹp, bền và báo giá cửa thép vân gỗ tốt. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời, công ty cũng đáp ứng được sự đa dạng về thiết kế và mẫu mã.

Chúng tôi chỉ sử dụng máy móc hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến. Tất cả nhằm đảm bảo rằng mỗi chi tiết và khung cửa được gia công một cách chính xác. Quy trình này giúp tạo ra các mẫu cửa chung cư vững chắc và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại từ Thuỵ Sĩ và Nhật Bản trong quá trình sản xuất. Nhờ đó tạo ra các mẫu cửa chung cư với tính năng vượt trội. Trong đó bao gồm khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chúng tôi thực hiện kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nhờ đó, mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều đảm bảo độ bền, đẹp nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua cửa chung cư chống cháy hãy kết nối với Kandex Việt Nam. Tin rằng với kiến thức chuyên ngành chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn nhiều vấn đề.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chung cư chống cháy có thân thiện với môi trường không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03372 sec| 842.023 kb