Cửa cuốn chống cháy 2 lớp- Tiết kiệm diện tích, vận hành êm ái

25/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy 2 lớp giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Sản phẩm còn được đánh giá cao vì vận hành êm ái, bền bỉ, phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Sản phẩm còn được đánh giá cao vì vận hành êm ái, bền bỉ, phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Kandex Việt Nam hiện đang là địa chỉ bán cửa cuốn chống cháy 2 lớp uy tín. Theo đó, khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối với công ty ngay hôm nay.

Vì sao cửa cuốn chống cháy 2 lớp có thể tiết kiệm diện tích, vận hành êm ái?

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục. Bởi lẽ, sản phẩm này mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅Cửa cuốn chống cháy thiết kế tiết kiệm diện tích      

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp được thiết kế dạng cuốn. Theo đó, giúp tiết kiệm không gian sử dụng và tạo sự tiện lợi trong việc vận hành.

Đồng thời, khi không sử dụng, cửa có thể cuộn gọn lại và không chiếm nhiều diện tích.

Từ đó, với thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và giảm thiểu sự cản trở khi mở và đóng cửa.

✅ Vận hành êm ái      

Cửa cuốn chống cháy thường được trang bị hệ thống ray được làm bằng thép hình khối có độ dày từ 1,2mm bản rộng từ 70 trở lên. Từ đó, đảm bảo độ cứng chắc tránh bung cửa khi có gió bão và va chạm.

Ngoài ra, bên trong có hệ thống cân bằng lò xo được thiết kế nằm trong trục cuốn cho phép cửa hoạt động được dễ dàng hơn.

Đồng thời, các bộ phận này cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn và các trục trặc trong quá trình hoạt động của cửa. 

✅ An toàn cháy nổ      

Cửa cuốn chống cháy được thiết kế để chịu lực và chống cháy trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Nhờ đó, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tài sản. 

Dòng này có khả năng cách nhiệt tốt để ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa và khói độc. 

✅ Dễ dàng sử dụng và bảo trì      

Cửa được trang bị hệ thống khóa bao gồm các loại khóa chính, khóa phụ, và khóa từ xa. Do đó, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát và vận hành cửa.

Cửa cuốn chống cháy có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và bảo trì. Từ đó, trong quá trình bảo trì và sửa chữa trở nên đơn giản hơn, đồng thời tăng độ an toàn khi sử dụng cửa.

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp lựa chọn lý tưởng cho những công trình nào

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp được làm bằng vật liệu chống cháy. Nhờ vậy, cửa có khả năng chịu đựng được nhiệt độ và giữ cho ngọn lửa không lan ra bên ngoài.

    

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp  ngăn bắt lửa, tránh biến dạng, ngăn khói, ngăn khí độc, chống khí nóng đến 120p.  Đây là lựa chọn lý tưởng cho nhiều loại công trình. Cụ thể:

  • Các tòa nhà cao tầng, chung cư, văn phòng: Đây là nơi có số lượng người và tài sản lớn, cửa cuốn giúp tăng cường độ an toàn và giảm thiểu rủi ro khi xảy ra cháy nổ.
  • Khu công nghiệp, nhà máy sản xuất: Khu vực này có nguy cơ cháy nổ cao hơn do các hoạt động sản xuất, vận chuyển hàng hóa, sử dụng nhiều thiết bị điện và khí đốt. Cửa cuốn chống cháy giúp bảo vệ nhà xưởng, giảm thiểu thiệt hại khi có cháy nổ.
  • Bệnh viện, trường học, các cơ sở y tế: Những nơi này phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, nhân viên y tế và khách hàng.

Hiện nay, cửa thép Kandex đang có báo giá cửa cuốn chống cháy cạnh tranh. Đối với những đơn hàng lớn nhà máy còn áp dụng chế độ chiết khấu hấp dẫn.

Dễ nhận thấy chính điểm cộng về tiết kiệm diện tích, vận hành êm ái, an toàn cháy nổ,…đã giúp cửa cuốn chống cháy 2 lớp phù hợp với nhiều công trình. Khách hàng muốn tìm mua sản phẩm đạt chuẩn háy kết nối tới hệ thống ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy 2 lớp- Tiết kiệm diện tích, vận hành êm ái

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03447 sec| 846.07 kb