Cửa cuốn chống cháy 90 phút – Cần lưu ý gì khi sử dụng?

25/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy 90 phút nếu không dùng đúng cách sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại. Điển hình như tình trạng đổ sập, chèn ép người bên dưới dẫn tới tử vong.

Cửa cuốn chống cháy 90 phút nếu không dùng đúng cách sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại. Điển hình như tình trạng đổ sập, chèn ép người bên dưới dẫn tới tử vong.

Chính vì thế, khi sử dụng thiết bị này khách hàng cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Điển hình như lựa chọn sản phẩm chất lượng, chú ý đến trẻ nhỏ, thường xuyên bảo trì. Mời bạn tham khảo ngay bài viết do Kandex Việt Nam cung cấp dưới đây để hiểu thêm.

Sử dụng cửa cuốn có những nguy cơ tiềm ẩn nào?

Cửa cuốn chống cháy 90 phút tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn khi sử dụng sai cách. Điển hình như sau:

  • Trẻ em chơi đùa khi cửa đang đóng dẫn tới tình trạng bị chèn ép. Khi chưa được phát hiện và cứu chữa sẽ gây ra tai nạn thương tâm.
  • Cửa cuốn đè vào tay gây thương tật.
  • Không bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ dẫn tới hoạt động bất thường khi sử dụng. Đồng thời, nếu hỏa hoạn xảy ra sẽ khó phát huy tốt công dụng.
  • Cửa cuốn quá cũ có thể đổ sập vào người,…

Còn rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn khác khi sử dụng cửa cuốn chống cháy. Tất cả đều do những bất thường của thiết bị, đòi hỏi người dùng phải thực sự lưu tâm. Như vậy mới có thể tránh xa tai nạn đáng tiếc cũng như các thiệt hại đau lòng.

Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn chống cháy 90 phút ai cũng nên biết

Cửa cuốn chống cháy với thời gian 90 phút vốn dĩ là sản phẩm an toàn. Tuy nhiên, điều này chỉ được đảm bảo khi bạn đáp ứng tốt các tiêu chí dưới đây:

Nên chọn cửa cuốn chống cháy 90 phút tại Kandex Việt Nam

Cửa cuốn chống cháy 90 phút nên được chọn mua tại địa chỉ uy tín. Như vậy khách hàng mới yên tâm về chất lượng của sản phẩm, tránh xa tình trạng dùng hàng nhái, giả.

Mặt khác, tại những nơi cung cấp đáng tin cậy sẽ có báo giá cửa cuốn chống cháy cạnh tranh. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn vốn đầu tư trong khi vẫn yên tâm về chất lượng.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang cung cấp tới khách hàng dòng cửa cuốn với thời gian chống cháy 90 phút với giá từ 3.5 đến 9.4 triệu đồng. Hơn thế nữa, công ty cũng đảm bảo mang tới nguồn hàng đạt chuẩn cho đối tác.

Để ý tới trẻ nhỏ khi sử dụng

Trẻ nhỏ là đối tượng hiếu động và thiếu hiểu biết. Chính vì thế, khi lắp đặt cửa cuốn chống cháy trong nhà cha mẹ nên đặc biệt lưu tâm. Luôn luôn đề cao cảnh giác, phòng ngừa để hạn chế tai nạn có thể xảy ra.

Mặt khác, mỗi em cần được giáo dục về cách sử dụng cửa cuốn và biết cách mở cửa thoát ra ngoài. Cha mẹ nên chủ động hướng dẫn bé biết phản ứng nhanh trong trường hợp khẩn cấp,

Đặc biệt, tránh để đồ đạc hoặc đồ chơi hoặc bất kỳ vật dụng nào gần cửa. Bởi điều này có thể cản trở quá trình thoát ra ngoài nếu không may cửa hoạt động bất thường.

Thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì hoặc thay mới

Sau một thời gian sử dụng, cửa cuốn chống cháy sẽ có những hư hỏng nhất định. Chính vì thế, bạn cần chủ động bảo dưỡng, bảo trì nhanh chóng phát hiện các bất thường. Điều này cũng đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả nhất.

Mặt khác, nếu phát hiện bất cứ bộ phận nào hỏng cần tiến hành thay thế.. Đối với sản phẩm đã có thời gian sử dụng lâu cần lắp đặt mới hoàn toàn.

Như vậy, cẩn thận chính là tiêu chí hàng đầu khi sử dụng cửa cuốn chống cháy 90 phút, ngăn ngừa các tai nạn có thể xảy ra. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy 90 phút – Cần lưu ý gì khi sử dụng?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03465 sec| 841.922 kb