Cửa cuốn chống cháy Austdoor - Sản phẩm ưu tiên lựa chọn

23/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy Austdoor là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Vì thế, khách hàng nên lựa chọn cho công trình để đảm bảo sự an toàn cũng như nét thẩm mỹ.

Cửa cuốn chống cháy Austdoor là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Vì thế, khách hàng nên lựa chọn cho công trình để đảm bảo sự an toàn cũng như nét thẩm mỹ.

Ngoài ra, Kandex Việt Nam cũng là nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng. Khách hàng có thể kết nối với chúng tôi nhằm sở hữu được thiết bị đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

Lý do nên chọn cửa cuốn chống cháy Austdoor

Cửa cuốn chống cháy Austdoor hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Dòng này hiện có những ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

Lý do

Chi tiết

✅  Cửa cuốn chống cháy Austdoor tự động đóng mở khi xảy ra hoả hoạn

- Cửa cuốn chống cháy có khả năng tự động đóng mở khi xảy ra hoả hoạn.

- Sản phẩm được trang bị hệ thống cảm biến và bộ điều khiển cháy.

- Khi cảm biến phát hiện khói hoặc nhiệt độ tăng đột ngột, cửa sẽ tự động mở ra. Từ đó, cho phép sự thoát hiểm và hạn chế sự lan truyền của lửa.

✅  Bề mặt được phủ sơn tĩnh điện

- Cửa cuốn chống cháy Austdoor được phủ bề mặt với lớp sơn tĩnh điện cao cấp.

- Lớp sơn này không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho cửa. Hơn thế nữa còn giúp bảo vệ khỏi các tác động từ môi trường. Điển hình như oxi hóa, ẩm ướt và vết trầy xước.

- Điều này giúp cửa giữ được vẻ đẹp và độ bền theo thời gian.

✅ Hoạt động bền bỉ   

- Cửa cuốn chống cháy Austdoor được thiết kế và sản xuất với chất liệu và công nghệ chất lượng cao. Nhờ đó, giúp đảm bảo hoạt động bền bỉ.

- Cơ cấu cửa chắc chắn, bền bỉ và khả năng chống cháy đáng tin cậy.

- Nhờ đó giúp cửa cuốn Austdoor hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy trong nhiều điều kiện và môi trường khác nhau.

✅ Sử dụng điện áp linh hoạt cho cả 1 pha và 3 pha

- Cửa chống cháy Austdoor được thiết kế để sử dụng với cả nguồn điện 1 pha và 3 pha.

- Điều này tạo ra tính linh hoạt trong việc lắp đặt và sử dụng cửa cuốn.

- Đồng thời đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu cửa cuốn chống cháy chất lượng cao

Kandex Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các mẫu cửa cuốn chống cháy chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi cũng gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ:

  • Đa dạng mẫu mã: Các mẫu mã được thiết kế với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Điều này giúp khách hàng có thể tìm thấy mẫu cửa phù hợp với nhu cầu thiết kế và yêu cầu của dự án.
  • Chất lượng cao: Kandex Việt Nam cam kết cung cấp các mẫu cửa cuốn chống cháy chất lượng cao. Các cửa được sản xuất từ các vật liệu chất lượng, đảm bảo khả năng chống cháy và độ bền. Kandex Việt Nam tuân thủ các tiêu chuẩn để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu an toàn.
  • Sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp: Kandex Việt Nam áp dụng quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Chúng tôi chú trọng từ việc lựa chọn vật liệu, thiết kế, gia công đến kiểm tra chất lượng. Các quy trình và công nghệ sản xuất tiên tiến đảm bảo rằng các mẫu cửa cuốn chống cháy được sản xuất với độ chính xác cao và đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Báo giá cửa cuốn chống cháy cạnh tranh: Chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng nên đảm bảo mức phí tốt.

Vì thế, ngoài việc mua cửa cuốn chống cháy Austdoor bạn có thể chọn sản phẩm của Cửa Thép Kandex. Thiết bị của chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá tốt mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy Austdoor - Sản phẩm ưu tiên lựa chọn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03449 sec| 841.992 kb