Cửa cuốn chống cháy Austdoor và Kandex Việt Nam nên dùng loại nào?

13/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy Austdoor và cửa cuốn chống cháy Kandex Việt Nam là sản phẩm bán chạy trên thị trường. Hãy xem đâu là lựa chọn tốt nhất!

Cửa cuốn chống cháy Austdoor và cửa cuốn chống cháy Kandex Việt Nam là sản phẩm bán chạy trên thị trường. Hãy xem đâu là lựa chọn tốt nhất!

Có thể thấy Kandex Việt Nam được rất nhiều khách hàng thông thái lựa chọn tin dùng sản phẩm. Vì dòng này đạt tiêu chuẩn PCCC, ISO 9001: 2015, EI. Và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Thụy Sỹ, Nhật Bản. Quý bạn hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Quý bạn hãy dành thời gian đọc bài viết do Cửa Thép Kandex dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm. Đồng thời, đơn vị là nơi cho ra cửa cuốn chống cháy với mẫu mã đa dạng, chất lượng cho khách hàng lựa chọn.

Nên dùng cửa cuốn chống cháy Austdoor hay cửa cuốn chống cháy Kandex Việt Nam?

Cửa cuốn chống cháy Austdoor và cửa cuốn chống cháy Kandex Việt Nam là hai công ty có uy tín trong ngành cũng như trên thị trường. Đặc biệt, sản phẩm của Kandex Việt Nam đáp ứng tốt nhu cầu của các hạng mục nên được nhiều đối tác tìm đến. Mời quý khách đọc phân tích dưới đây để tìm hiểu thêm:

      Đặc điểm

   Cửa cuốn chống cháy Austdoor

 Cửa cuốn chống cháy Kandex Việt Nam

 ✅ Khả năng chống cháy

Sản phẩm có khả năng ngăn lửa cháy lan trong thời gian từ 120 phút đến 180 phút.

Trong thời điểm cháy cửa không có khe nứt nào xuất hiện.

Sản phẩm được các nhà nghiên cứu cửa có thể chống cháy trong khoảng thời gian 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút sản phẩm tránh hiện tượng bắt lửa, nung chảy.

Ngoài ra, cửa giúp bảo vệ tài sản , tính mạng con người trong khi có hỏa hoạn xảy ra.

 

 ✅ Độ bền

 

Dòng này có độ cứng vững, bền bỉ khi di chuyển.

Sản phẩm có độ bền cao và khả năng chịu tải theo thiết kế.

Dòng này được khách hàng biết đến với khả năng chống chịu va đập hay tác động mạnh từ bên ngoài.

Sản phẩm có tuổi thọ kéo dài từ 15 năm đến 30 năm.

 ✅ Giá thành

 

Cửa có giá thành cao hơn so với  một số đơn vị trên thị trường.

 

 

Cửa cuốn chống cháy Kandex Việt Nam được hoàn thành trên dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm được nhà máy bảo hành từ 12- 36 tháng.

Như vậy giữa việc lựa chọn cửa cuốn chống cháy Austdoor hay cửa cuốn chống cháy Kandex Việt Nam còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo quan điểm của công ty khách hàng sử dụng sản phẩm Kandex Việt Nam được nhiều đối tác tìm tới.

Vì sao nên chọn Kandex Việt Nam khi mua cửa cuốn chống cháy?

Kandex Việt Nam tự hào với thế mạnh hiếm có về nhân sự, đối tác/khách hàng đang kết nối cùng cách làm việc bài bản, có tâm, có tầm. Qua đó, giúp thương hiệu có được vị thế cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Vật liệu đạt tiêu chuẩn

Nhà máy áp dụng công nghệ Thụy Sỹ và Nhật Bản để tạo ra sản phẩm chất lượng, đa dạng, uy tín. Đặc biệt,  cửa cuốn chống cháy của đơn vị luôn đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, PCCC.

Nhờ vậy, khách hàng có thể tránh các sự cố do hỏa hoạn xảy ra và cửa có khả năng cách âm hiệu quả giúp quý bạn có giấc ngủ không tiếng ồn.

Chế độ bảo hành rõ ràng

Khi mua sản phẩm tại nhà máy cũng đồng nghĩa với việc khách hàng được hưởng chế độ bảo hành rõ ràng. Chế độ bảo hành thường sẽ gồm thời gian bảo hành và phạm vị bảo hành.

Điều này giúp bạn cũng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay thế cửa mới trong những trường hợp ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, nếu trong thời gian bảo hành từ 12 tháng- 36 tháng cũng như báo giá cửa cuốn chống cháy chúng tôi sẽ giúp khách hàng tránh xa áp lực tài chính.

Kinh nghiệm lâu năm

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành giúp Cửa Thép Kandex nhận được sự tín nhiệm của quý đối tác khắp gần xa. Ngoài ra, chúng tôi bám sát giá trị cốt lõi vì lợi ích của cá nhân, doanh nghiệp, xã hội để chọn ra phương án tối ưu, bền vững.

Bên cạnh đó, khi bạn đồng hành cùng thương hiệu sẽ giúp công trình của khách hàng bền sang, quý đối tác củng cố uy tín dễ dàng hơn.

Có thể thấy, khách hàng hiện nay ưu tiên sử dụng sản phẩm Kandex Việt Nam hơn cửa cuốn chống cháy Austdoor. Hãy kết nối với đơn vị để sớm để được giải đáp.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy Austdoor và Kandex Việt Nam nên dùng loại nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02346 sec| 850.117 kb