Cửa cuốn chống cháy EI 60 lựa chọn công suất motor thế nào?

18/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy EI 60 muốn hoạt động hiệu quả cần lựa chọn loại motor phù hợp. Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc tới nguồn gốc, giá thành để chủ động đầu tư.

Cửa cuốn chống cháy EI 60 muốn hoạt động hiệu quả cần lựa chọn loại motor phù hợp. Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc tới nguồn gốc, giá thành để chủ động đầu tư.

Kandex Việt Nam sẽ hé lộ thông tin chi tiết trong bài viết này. Bạn quan tâm đến nội dung kể trên hãy dành thời gian theo dõi để không bỏ lỡ kiến thức hữu ích.

Vì sao cần chọn motor phù hợp cho cuốn chống cháy EI 60?

Cửa cuốn chống cháy EI 60 là loại cửa chịu được cháy trong vòng 60 phút. Việc lựa chọn công suất motor cho cửa cuốn chống cháy EI 60 là rất quan trọng để đảm bảo cửa hoạt động tốt và đáp ứng các yêu cầu an toàn.

Công suất motor cần được tính toán sao cho đủ mạnh để kéo cửa cuốn chống cháy EI 60 và đảm bảo hoạt động ổn định. Thông thường, công suất motor được lựa chọn tùy thuộc vào kích thước của cửa, trọng lượng cửa và tốc độ mở/cửa của cửa cuốn.

Trong trường hợp cửa cuốn chống cháy EI 60 có kích thước lớn và trọng lượng nặng, cần lựa chọn motor có công suất mạnh hơn. Điều này để đảm bảo cửa hoạt động ổn định và không bị treo hoặc bị ngừng đột ngột. Nếu chọn motor có công suất quá yếu, sẽ dễ dẫn đến hư hỏng và tình trạng cửa cuốn chống cháy không hoạt động được.

Vì vậy, để lựa chọn công suất motor phù hợp cho cửa cuốn chống cháy EI 60, khách hàng nên liên hệ với các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp uy tín để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn phù hợp.

Đến ngay Kandex Việt Nam lựa chọn motor phù hợp với cửa cuốn chống cháy

Đến Kandex Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn motor phù hợp cho cửa cuốn chống cháy EI 60. Chúng tôi mang đến cho đối tác những thuận lợi như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cung cấp cửa cuốn chống cháy EI 60 đạt chuẩn     

- Cửa chống cháy được thiết kế và sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy chữa cháy như: chịu được nhiệt độ cao, không phát sinh khói độc hại, giảm thiểu tiếng ồn.

- Đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình hoạt động,...

- Kandex Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và an toàn của khách hàng.

✅ Sử dụng motor Engines 1000kg(điện 220V)

- Motor Engines 1000kg (điện 220V) là một loại động cơ được sử dụng để vận hành cửa cuốn chống cháy EI 60.

- Động cơ này có công suất lớn đáp ứng được yêu cầu của cửa cuốn có trọng lượng tối đa lên đến 1000kg.

- Thiết bị này tích hợp sẵn trên cửa cuốn và được điều khiển bằng một hộp điều khiển đặt ở nơi an toàn.

- Động cơ Engines 1000kg (điện 220V) được thiết kế để hoạt động êm ái, ổn định và đáp ứng được các yêu cầu về an toàn khi vận hành cửa cuốn chống cháy EI 60.

✅ Có thiết bị kết nối báo cháy

- Khi cửa cuốn được kết nối với hệ thống báo cháy, có thể tự động mở ra để tạo lối thoát an toàn cho người dân trong trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ.

- Các hệ thống báo cháy thường sử dụng cảm biến để phát hiện khói, nhiệt độ và khí gas độc hại.

- Khi hệ thống báo cháy phát hiện ra một trong các yếu tố trên, sẽ gửi tín hiệu tới cửa cuốn, cho phép cửa tự động mở ra để tạo lối thoát.

Bạn muốn cập nhật báo giá cửa cuốn chống cháy cũng như lắng nghe tư vấn chuyên sâu hãy kết nối với Kandex Việt Nam. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và cung cấp cho bạn mẫu cửa cuốn chống cháy EI 60 chất lượng cao.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy EI 60 lựa chọn công suất motor thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03525 sec| 841.945 kb