Cửa cuốn chống cháy EI có thích hợp cho trung tâm thương mại không?

22/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy EI thích hợp cho trung tâm thương mại vì mang tới sự an toàn. Hơn hết, khi sử dụng khách hàng còn hài lòng vì thiết bị tiết kiệm không gian.

Cửa cuốn chống cháy EI thích hợp lắp đặt cho trung tâm thương mại vì sản phẩm mang tới sự an toàn. Hơn hết, khi sử dụng khách hàng còn hài lòng vì thiết bị tiết kiệm không gian, dễ vận hành.

Kandex Việt Nam hiện đang là công ty chuyên cung cấp sản phẩm đạt chuẩn PCCC, EI, ISO 9001: 2015. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua dòng này chất lượng, uy tín hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

Lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn chống cháy EI cho trung tâm thương mại

Cửa cuốn chống cháy EI hiện nay đang được nhiều  khách hàng ưa chuộng và lắp đặt. Dòng thiết bị này mang lại những lợi ích thiết thực phải kể đến như:

               Lợi ích

                                                       Chi tiết

Cửa cuốn chống cháy EI bảo vệ tài sản

Sản phẩm có khả năng bảo vệ tài sản quan trọng bên trong trung tâm thương mại tối ưu. Không may hỏa hoạn xảy ra cửa cuốn ngăn cháy đóng kín, ngăn chặn sự xâm nhập của lửa và khói.

Từ đó giảm thiểu thiệt hại tài sản và giữ an toàn cho xe cũng như các thiết bị khác.

Tiết kiệm không gian

Cửa cuốn chống cháy EI được thiết kế thon gon, không chiếm nhiều không gian khi đóng mở cửa.

Đồng thời, giúp tiết kiệm không gian bên trong trung tâm thương mại. Dòng này, cho phép tận dụng diện tích sử dụng hiệu quả.

Sản phẩm đảm bảo an toàn

Thiết bị kể trên có khả năng chịu được tác động của lửa và khói trong trường hợp cháy nổ xảy ra.

Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu chống cháy, giúp ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy. Bên cạnh đó cũng tạo thời gian để mọi người sơ tán đến nơi an toàn hoặc đợi cứu hộ đến.

Như vậy, quyết định lắp đặt cửa cuốn chống cháy EI cho trung tâm thương mại là một trong những biện pháp an toàn và thông minh. Hơn nữa việc này để có thể bảo vệ người và tài sản.

Tuy nhiên, trước khi lắp đặt thiết bị bạn nên nghe tư vấn từ các chuyên gia hoặc các đơn vị uy tín chuyên gia cung cấp và lắp đặt sản phẩm.

Một số lưu ý khi lựa chọn cửa cuốn chống cháy EI cho trung tâm thương mại

Khi lựa chọn cửa cuốn chống cháy EI cho trung tâm thương mại, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng cần xem xét. Điều này để đảm bảo rằng khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp cũng như đáp ứng các yếu tố an toàn.

Thiết bị ngăn cháy được làm từ chất liệu chống cháy và chống chịu nhiệt cao như thép chống cháy. Đặc biệt, chất liệu chống cháy giúp ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy và an toàn tính mạng, bảo vệ tài sản trong trung tâm thương mại.

Đồng thời, khách hàng cũng nên xem thời gian chống cháy mà cửa cuốn chống cháy EI có thể đảm bảo như 60 phút, 90 phút, 120 phút. Mặt khác thời gian chống cháy nên đáp ứng theo quy định và yêu cầu của luật về an toàn cháy nổ.

Hệ thống mở và đóng của thiết bị nên được thiết kế để hoạt động một cách nhanh chóng, hiệu quả cũng như đáng tin cậy. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo rằng sản phẩm có hệ thống điều khiển dễ dàng sử dụng và có thể kích hoạt nhanh trong trường hợp khẩn cấp.

Song song với đó là việc bảo trì và kiểm tra định kỳ để đảm bảo sản phẩm vẫn hoạt động tốt và kịp sửa chữa. Hơn thế khách hàng nên nắm rõ báo giá cửa cuốn chống cháy EI để chủ động trong quá trình đầu tư.

Kandex Việt Nam là nơi bán sản phẩm uy tín, chất lượng xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên dành cho quý bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công ty đảm bảo sẽ mang đến khách hàng dòng cửa chống cháy an toàn và hiệu quả.

Nếu quý bạn cần tìm địa chỉ tin cậy để mua cửa cuốn chống cháy EI, hãy liên hệ tới hệ thống. Đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cách tốt nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy EI có thích hợp cho trung tâm thương mại không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03301 sec| 842.148 kb