Cửa cuốn chống cháy EI kém chất lượng - Cảnh báo rủi ro

17/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy EI kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Điển hình như khi sử dụng thường xuyên gặp phải sự cố, hiệu suất chống cháy giảm, độ bền kém.

Cửa cuốn chống cháy EI kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Điển hình như khi sử dụng thường xuyên gặp phải sự cố, hiệu suất chống cháy giảm, độ bền kém.

Bạn nên đọc ngay bài viết này để có thể hiểu thêm về vấn đề kể trên. Đồng thời, khách hàng cũng nên tìm đến nơi cung cấp sản phẩm chất lượng như Kandex Việt Nam. Từ đó bạn mới bảo vệ an toàn cho tính mạng con người cũng như tài sản.

Cảnh báo rủi ro khi sử dụng cửa cuốn chống cháy EI kém chất lượng

Cửa cuốn chống cháy EI kém chất lượng có thể mang đến nhiều rủi ro nghiêm trọng. Cụ thể như sau:

Cảnh báo

Chi tiết

✅  Cửa cuốn chống cháy EI gặp sự cố khi hoạt động

- Cửa cuốn chống cháy kém chất lượng có thể gặp sự cố hoạt động thường xuyên.

- Ví dụ, cửa có thể kẹt hoặc không đóng mở được một cách trơn tru.

- Điều này có thể làm gián đoạn quá trình sơ tán trong tình huống khẩn cấp. Đồng thời,  gây trở ngại cho việc thoát ra an toàn.

✅ Hiệu suất chống cháy giảm  

- Cửa cuốn chống cháy được thiết kế để ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói trong tình huống cháy.

- Tuy nhiên, khi sử dụng cửa cuốn chống cháy kém chất lượng, hiệu suất chống cháy có thể không đạt yêu cầu tiêu chuẩn an toàn.

- Điều này sẽ gây ra nguy hiểm đối với người và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

✅ Độ bền kém   

- Cửa cuốn chống cháy kém chất lượng thường có độ bền thấp.

- Chúng có thể bị hư hỏng nhanh chóng sau một thời gian ngắn sử dụng.

- Hơn hết, khách hàng cần thường xuyên bảo trì và sửa chữa.

- Điều này tạo ra phiền toái và tốn kém trong việc duy trì và sử dụng cửa cuốn chống cháy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa chống cháy giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Nếu không lựa chọn sản phẩm đạt chuẩn bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro kể trên. Do thế, khách hàng nên lưu tâm đến vấn đề này để đảm bảo an toàn cao nhất trong quá trình sử dụng.

Kandex Việt Nam  chuyên cung cấp cửa cuốn chống cháy đạt chuẩn

Kandex Việt Nam hiện là đơn vị chuyên cung cấp cửa cuốn chống cháy đạt chuẩn. Tất cả điều này để đảm bảo an toàn và bảo vệ tối đa cho công trình của bạn. Với uy tín và kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy.

Tại Kandex Việt Nam, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cửa cuốn chống cháy chất lượng. Chúng tôi trực tiếp sản xuất theo công nghệ của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Đồng thời, thiết bị luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi mang đến tận tay của khách hàng.

Mỗi mẫu cửa chống cháy đều đạt tiêu chuẩn về EI, chuẩn ISO 9001:2015 và chuẩn về PCCC. Chính vì thế, khách hàng luôn yên tâm về độ bền, chất lượng cũng như công năng hữu dụng của sản phẩm.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và kích thước. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa cửa cuốn chống cháy Cửa Thép Kandex.

Ngoài ra, công ty có báo giá cửa cuốn chống cháy cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng lên đơn hàng với số lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn từ công ty.

Vậy hãy đến với Kandex Việt Nam ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Đồng thời, đây cũng là cách để bạn lựa chọn những mẫu cửa cuốn chống cháy EI đạt chuẩn cao. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong việc bảo vệ công trình và tài sản của bạn khỏi hoả hoạn.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy EI kém chất lượng - Cảnh báo rủi ro

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03084 sec| 842.086 kb