Cửa cuốn chống cháy sử dụng thế nào là đúng cách, bền bỉ?

08/10/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy biết cách sử dụng đúng sẽ nâng cao độ bền vượt trội. Sản phẩm đóng mở đúng cách,vệ sinh bảo dưỡng định kỳ để có độ bền như ý.

Cửa cuốn chống cháy biết cách sử dụng đúng sẽ nâng cao độ bền vượt trội. Sản phẩm đóng mở đúng cách,vệ sinh bảo dưỡng định kỳ để có độ bền như ý.

Dòng này được thiết kế đặc biệt nên có khả năng ngăn cháy tối ưu. Theo đó, bạn nên đọc ngay thông tin do  Kandex Việt Nam chia sẻ dưới đây để biết thêm.

Cách sử dụng cửa cuốn chống cháy bền bỉ

Cửa cuốn chống cháy hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng vì tiết kiệm chi phí. Bởi lẽ, dòng này còn tối ưu diện tích, nâng cao nét thẩm mỹ cho công trình. 

Sản phẩm đa dạng màu sắc giúp chúng phù hợp với mọi công trình. Nhờ đó, mang đến nét thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian. Vì lẽ ấy, bạn muốn sử dụng sản phẩm bền bỉ bạn nên lưu tâm tới những vấn đề sau:

Cách hay

Chi tiết

✅  Động cơ motor chống cháy phù hợp

Động cơ của cửa cuốn thường có công suất cao để đảm bảo cửa có thể mở và đóng một cách nhanh chóng và an toàn.

Sản phẩm có khả năng kết nối và tích hợp nhiều chức năng. Bởi lẽ, chúng giúp tương thích với các hệ thống điều khiển và quản lý PCCC trong công trình.

Ngoài ra, bảo trì định kỳ cho motor và hệ thống cửa cuốn để đảm bảo rằng chúng hoạt động ổn định và an toàn.

✅  Đóng mở đúng cách  

Khi sử dụng cửa cuốn chống cháy, bạn cần tuân thủ cách đóng mở cửa theo hướng dẫn của nhà sản xuất. 

Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra bạn cần đóng cửa nhanh chóng để ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói. 

Ngoài ra, bạn cần giữ cho cửa cuốn sạch sẽ và không bị kẹt. Theo đó, người dùng nên thường xuyên kiểm tra hệ thống cửa để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt.

✅  Vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ 

Để đảm bảo tính bền bỉ của cửa cuốn chống cháy, bạn cần thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. 

Đồng thời, bạn hãy loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất có thể ảnh hưởng đến hoạt động của cửa. Đảm bảo cửa có thể hoạt động một cách hiệu quả, ổn định và an toàn.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp và thi công cửa cuốn chống cháy đạt chuẩn

Cửa cuốn chống cháy ngoài việc sử dụng cẩn thận bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín. Trong đó, Cửa Kandex Việt Nam đang trở thành sự lựa chọn đáng cân nhắc. Hiện nay, chúng tôi có tới hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Theo đó, sản phẩm do chúng tôi mang đến cho khách hàng đều đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Nhờ vậy, đã mang tới giải pháp an toàn cho công trình của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thiết bị với thông số đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu từ mọi khách hàng.

Chúng tôi có tới 2 nhà máy với quy mô rộng lên đến 10.000m2. Bởi lẽ, công ty còn đầu tư hệ thống máy móc theo công nghệ Thuỵ Sĩ Nhật Bản. Do đó, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi đơn hàng, đồng hành với những dự án lớn.

Mặt khác, đến với Kandex còn có  báo giá cửa cuốn chống cháy cạnh tranh. Đối với những đơn hàng lớn chúng tôi còn áp dụng chế độ chiết khấu hấp dẫn. Nhờ đó, bạn sẽ tối ưu chi phí đầu tư trong khi vẫn nhận được sản phẩm chất lượng.

Mặc dù có nhiều đơn vị cùng cung cấp cửa cuốn với chức năng chống cháy trên thị trường. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng làm tốt như chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng muốn được tư vấn chuyên sâu, hướng tới lựa chọn đúng đắn hãy sớm kết nối tới công ty.

Trên đây là những phân tích mới nhất về giá cửa cuốn chống cháy Kandex. Tin rằng, qua đây bạn đã biết cách sử dụng sản phẩm bền bỉ và hãy kết nối với chúng tôi.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy sử dụng thế nào là đúng cách, bền bỉ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02457 sec| 842.008 kb