Cửa cuốn ngăn cháy màu xanh phù hợp với mệnh tuổi nào?

06/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn ngăn cháy màu xanh được xem là tông sắc phù hợp với mệnh Mộc. Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc tuổi này cũng có thể dùng để kiến tạo không gian thêm đẹp

Cửa cuốn ngăn cháy màu xanh được xem là tông sắc phù hợp với mệnh Mộc. Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc tuổi này cũng có thể sử dụng để kiến tạo không gian thêm đẹp.

Kandex Việt Nam hiện là nơi cung cấp nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Bất cứ khi nào có nhu cầu bạn hãy kết nối với chúng tôi để nhận được nguồn hàng đạt chuẩn ISO 9001: 2015.

Cửa cuốn ngăn cháy màu xanh phù hợp với mệnh Mộc

Cửa cuốn ngăn cháy màu xanh được đánh giá là phù hợp với mệnh Mộc. Sản phẩm này mang tới những ưu điểm vượt trội như:

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Cửa cuốn chống cháy màu xanh giúp mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Mộc

- Trong học thuyết ngũ hành và phong thủy, màu xanh thường được liên kết với yếu tố Mộc.

- Mệnh Mộc đại diện cho sự sinh sôi, mạnh mẽ và phát triển.

- Chọn cửa cuốn chống cháy màu xanh có thể tạo cảm giác hài hòa. Đồng thời, chúng cũng và tương hỗ với yếu tố Mộc trong nội thất và không gian sống.

✅ Màu xanh mang tới sự gần gũi, mát mẻ 

- Màu xanh được liên kết với tự nhiên, biển cả, cây cỏ và mang đến một cảm giác gần gũi, thoải mái và mát mẻ.

- Chọn một cửa cuốn màu xanh có thể tạo ra một không gian thân thiện.

- Mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên và yên bình trong không gian sống.

- Hướng tới nét đẹp cho không gian cũng như thu hút tài lộc cho người sử dụng.

Tuy nhiên, màu sắc là một yếu tố tương đối và sự phù hợp còn phụ thuộc vào sở thích của từng cá nhân. Bạn nên lựa chọn sản phẩm tương thích với môi trường xung quanh, phong cách thiết kế. Như vậy, không gian mới trở nên đẹp cũng như đảm bảo tiêu chí an toàn.

Tiêu chí lựa chọn cửa cuốn an toàn cho công trình

Khi lựa chọn cửa chống cháy bạn cần đảm bảo một số tiêu chí quan trọng. Cụ thể như sau:

  • Cửa tự động đảo chiều khi gặp vật cản: Cửa cuốn phải có chức năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Điều này đảm bảo rằng nếu có người hoặc vật cản nằm trong lối đi của cửa trong quá trình đóng mở, cửa sẽ tự động dừng lại. Hơn hết, chúng đảo chiều để tránh va chạm và gây thương tích. Chức năng này giúp ngăn ngừa tai nạn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Chống sao chép mã khoá: Để đảm bảo an ninh, cửa cuốn nên được trang bị hệ thống khoá an toàn và có khả năng chống sao chép mã khoá. Hệ thống khoá chống sao chép đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể mở cửa. Từ đó, giữ cho công trình an toàn và bảo mật khỏi việc truy cập trái phép.
  • Có khả năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp: Cửa cuốn an toàn phải cung cấp khả năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp. Điều này có thể bao gồm một cơ chế dễ dàng mở cửa từ bên trong, một cơ chế mở cửa khẩn cấp như bộ điều khiển từ xa, hoặc sự tích hợp với hệ thống báo cháy và chữa cháy để tự động mở cửa khi có sự cố cháy xảy ra.
  • Tuổi thọ cao: Lựa chọn cửa cuốn an toàn cần xem xét đến tuổi thọ của sản phẩm. Cửa cuốn chất lượng tốt, được làm từ vật liệu chống cháy và bền bỉ sẽ có tuổi thọ cao.

Kết luận

Như vậy, bạn đã biết được cửa cuốn ngăn cháy màu xanh phù hợp với mệnh Mộc. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng có thể đến với Cửa Thép Kandex ngay hôm nay. Theo đó, chúng tôi đang cung cấp báo giá cửa cuốn chống cháy cạnh tranh khiến mọi khách hàng hài lòng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn ngăn cháy màu xanh phù hợp với mệnh tuổi nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02971 sec| 841.891 kb