Cửa kính chống cháy 70 phút: Ngăn lửa, an toàn tối ưu

14/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa kính chống cháy 70 phút được đánh giá cao về khả năng ngăn lửa mang tới sự an toàn tối ưu. Đồng thời, có nhiều khách hàng đã và đang ưu tiên sử dụng dòng này.

Cửa kính chống cháy 70 phút được đánh giá cao về khả năng ngăn lửa mang tới sự an toàn tối ưu. Đồng thời, có nhiều khách hàng đã và đang ưu tiên sử dụng dòng này.

Cửa Thép Kandex địa chỉ cung cấp cửa kính đạt chuẩn. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế thời thượng giúp không gian thêm tinh tế và đầy sinh khí hơn nữa. Mời quý bạn cùng đọc bài viết bên dưới để hiểu thêm về đặc trưng cơ bản của dòng này.

3+ Ưu điểm của cửa kính chống cháy 70 phút

Cửa kính chống cháy 70 phút đang được nhiều nhà thầu tin dùng vì mang lại ưu điểm vượt trội. Cụ thể như sau:

Ngăn lửa lan ra khu vực khác

Cửa kính có khả năng ngăn lửa lan ra các khu vực khác của tòa nhà. Ngoài ra, dòng này còn có ngăn hơi gas, khói, khí độc và cách nhiệt tối ưu lên đến 70 phút.

Từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng/đối tác cũng như đảm bảo an toàn cho mọi công trình. Mặt khác, loại cửa này còn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian khi tận dụng được nguồn sáng tự nhiên.

Giảm sát thương

Song song với đó, khả năng chịu nhiệt của kính chống cháy cao gấp 6 đến 12 lần so với sản phẩm thông thường, 1.5 đến 3 lần kính cường lực. Đặc biệt, cửa kính chỉ vỡ khi chịu tác động rất lớn.

Trong trường hợp nếu kính vỡ sẽ phân tán thành các hạt nhỏ rời nhau và mảnh vỡ không tồn tại các góc cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm. Điều này giảm tối đa tình trạng sát thương cho người xung quanh.

Chống nhiệt đột ngột

Cửa kính chống cháy 70 phút được sản xuất bằng kính chịu nhiệt đặc biệt, được bọc một lớp vật liệu chống cháy. Lớp vật liệu này được đặt giữa hai tấm kính chịu nhiệt, tạo thành một hệ thống kết cấu chịu lực, nhiệt độ cao.

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cửa kính sẽ được đóng lại để cách ly,  ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói độc hại. Theo đó, vật liệu chống cháy bên trong  giúp giảm thiểu nhiệt độ truyền vào phía bên trong cửa một cách hiệu quả.

Mua cửa kính chống cháy 70 phút ở đâu? Đến Kandex Việt Nam

Cửa kính chống cháy 70 phút đang được Kandex Việt Nam trực tiếp sản xuất và phân phối đến tay khách hàng. Quý bạn muốn chọn mua, sử dụng sản phẩm hãy kết nối với doanh nghiệp ngay hôm nay.

Cửa chuẩn ISO 9001: 2015

Sản phẩm của nhà máy luôn đảm bảo chuẩn ISO 9001: 2015. Ngoài ra, dòng này còn có khả năng cách âm, chống trộm,… đúng theo quy chuẩn của cơ quan thẩm quyền đề ra.

Mặt khác, loại cửa này được làm từ vật liệu chuẩn với độ dày kính chống cháy 30mm và thép dày 1.6mm. Mặt khác quý khách  có thể lựa chọn cũng như tránh phát sinh chi phí do thiết bị xuống cấp.

Đạt tiêu chuẩn EI

Nhà máy sản xuất cửa cửa kính chống cháy luôn đạt tiêu chuẩn EI. Bên cạnh đó, loại cửa này có mức độ giới hạn về độ toàn vẹn và khả năng cách nhiệt của vật liệu từ 15 phút đến 120 phút.

Chính vì vậy, sản phẩm không bị cong vênh cũng như không tạo ra khói trong quá trình tiếp xúc với lửa. Đặc biệt, cửa không sản sinh ra bất cứ chất độc hóa học nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Giá cửa kính luôn được công khai

Công ty hiện cung cấp tới khách hàng về báo giá cửa kính chống cháy năm 2024 công khai minh bạch. Bởi việc công khai giá cửa giúp người mua có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách.

Bạn cần thêm tư vấn trước khi chọn mua cửa kính chống cháy 70 phút hãy kết nối với đơn vị. Thương hiệu cam kết mang lại cho quý khách nguồn hàng đạt chuẩn.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa kính chống cháy 70 phút: Ngăn lửa, an toàn tối ưu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04112 sec| 841.922 kb