Cua kinh chong chay an toàn hay không? Thiết kế thế nào?

24/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cua kinh chong chay có độ an toàn cao với khả năng chịu nhiệt từ 800 tới 1.000 độ C. Đồng thời, chúng cũng chịu lực từ 6 đến 12 lần so với kính thông thường.

Cua kinh chong chay có độ an toàn cao với khả năng chịu nhiệt từ 800 tới 1.000 độ C. Đồng thời, chúng cũng chịu lực từ 6 đến 12 lần so với kính thông thường.

Dòng này thường được thiết kế theo dạng cửa lùa hoặc mở quay thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tìm mua tại Kandex Việt Nam để yên tâm về chất lượng và nhận lại giá thành phải chăng.

Độ an toàn của cua kinh chong chay

Cua kinh chong chay hiện đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Sở dĩ dòng này trở thành sự lựa chọn tối ưu vì có tính năng an toàn cao. Cụ thể như sau:

Cua kinh chong chay chịu nhiệt cao

Cửa kính chống cháy đạt tiêu chuẩn EI, làm từ kính chịu nhiệt. Vì thế, chúng có khả năng chịu được nhiệt độ từ 800 đến 1.000 độ C. Điều này giúp hạn chế tối đa những thiệt hại nếu không may xảy ra hỏa hoạn.

Mặt khác, cửa được thiết kế với 2 mặt kính đối xứng nên ngăn lửa, cách nhiệt, chống cháy tốt. Hơn hết, chúng cũng có tính thẩm mỹ nên phù hợp với mọi công trình.

Trên thực tế, đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra làm thất thoát tài sản cũng như thiệt hại đến tính mạng. Do vậy, phòng ngừa, chống cháy cho công trình là việc nên làm. Do đó, sử dụng dòng sản phẩm chuyên biệt là điều bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào cũng phải chú trọng.

Độ cứng “khủng”

Cửa chống cháy bằng kính có khả năng chịu lực từ 6 đến 12 lần so với kính thông thường. Hơn hết, độ bền của chúng còn gấp từ 1.5 tới 3 lần so với kính cường lực. Do thế, dòng này sẽ đảm bảo độ an toàn tối ưu cho công trình.

Không chỉ có khả năng ngăn cháy tốt, cửa còn chống đột nhập tối đa. Nhờ vậy, tài sản của con người được bảo vệ tốt, hạn chế tình trạng thất thoát.

Thiết kế lớp lưới, không tạo ra các mảnh sắc nhọn khi vỡ

Cửa kính chống cháy được thiết kế với lớp lưới bên trong. Chính vì thế khi chúng bị vỡ ra sẽ không tạo thành các mảnh nhỏ gây nguy hiểm. Điều này một lần nữa cho thấy tính năng an toàn, xứng đáng trở thành sự lựa chọn ưu tiên.

Mỗi mẫu cửa đều được sản xuất theo quy trình, tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng, độ bền và phát huy tốt khả năng chống cháy.

Các dạng thiết kế thường thấy của cửa kính chống cháy

Cua kinh chong chay hiện nay được thiết kế và sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, chúng thường xuất hiện với 2 kiểu như sau:

Thứ nhất là kiểu cửa lùa dạng 1 cánh hoặc 2 cánh. Dòng này phù hợp lắp đặt tại những nơi có diện tích nhỏ hẹp. Khi đó, việc mở hay đóng cửa cũng tránh việc tốn quá nhiều không gian.

Hơn thế nữa, dạng cửa lùa dễ vận hành, không cần dùng quá nhiều lực để đóng, mở. Do thế, bạn nên cân nhắc để sớm lắp đặt cho công trình của mình.

Thứ hai, mẫu cửa kính chống cháy còn được thiết kế kiểu mở quay. Theo đó, sản phẩm có thể mở được với khẩu độ lớn nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Điều này cũng giúp tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, khí trời, tiết kiệm tối đa năng lượng.

Mua ngay cửa kính chống cháy tại Kandex Việt Nam

Kandex Việt Nam đang là một trong những địa chỉ cung cấp sản uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ có báo giá cửa kính chống cháy cạnh tranh mà còn đảm bảo về chất lượng. Vì thế, khách hàng muốn sở hữu siêu phẩm hãy sớm kết nối để được phục vụ.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết bạn đã hiểu thêm về độ an toàn của cua kinh chong chay. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng khách hàng hãy kết nối với chuyên trang.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cua kinh chong chay an toàn hay không? Thiết kế thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04956 sec| 840.367 kb