Cửa lõi thép chống cháy chống cạy phá, đột nhập hiệu quả

25/04/2024
Cửa lõi thép chống cháy được làm từ Thép chịu lực không chỉ chống cháy tốt. Dòng này còn chống cạy phá, đột nhập hiệu quả nhờ thiết kế bền bỉ, kín khít.

Cửa lõi thép chống cháy được làm từ Thép chịu lực không chỉ chống cháy tốt. Dòng này còn chống cạy phá, đột nhập hiệu quả nhờ thiết kế bền bỉ, kín khít.   

Kandex Việt Nam hiện là địa chỉ gia công cửa chống cháy uy tín. Khách hàng muốn chọn mua nguồn hàng đạt chuẩn ISO 9001:2015 hãy sớm kết nối với đơn vị.

Vì sao cửa lõi thép chống cháy chống cháy chống cạy phá, chống đột nhập tốt?

Cửa lõi thép chống cháy không chỉ được đánh giá cao nhờ khả năng chống cháy. Sản phẩm còn chống cạy phá, đột nhập rất tốt với những đặc điểm nổi bật như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa thép chống cháy được làm từ vật liệu chắc chắn

Cửa lõi thép được làm bằng Thép tấm chế tạo cứng vững, ngăn chặn cạy phá từ bên ngoài.

Dòng này có kết cấu từ 3 lớp ưu việt. Vì vậy, giúp cửa thép tránh hư hại do tác động mạnh hay các hiện tượng xuống cấp trong khi dùng.

✅ Hệ thống khoá an toàn  

Sản phẩm được trang bị hệ thống khoá chắc chắn. Nhằm ngăn chặn việc đóng, mở cửa từ bên ngoài. 

Hệ thống khóa cho cửa chống cháy thường được sản xuất từ các vật liệu kim loại như Inox hoặc hợp Kim cao cấp với khả năng chịu lực và nhiệt độ tốt.

Thiết bị này được thiết kế để đóng kín, không thể mở nếu không sử dụng chìa khóa để kích hoạt hệ thống bánh răng bên trong. Từ đó, tăng cường độ an toàn và chống cạy phá, đột nhập.

✅ Lắp đặt cửa thép chắc chắn, kín khít   

Quá trình lắp đặt cửa thép được thực hiện chắc chắn và kín khít. Nhằm đảm bảo rằng sản phẩm không bị lỏng lẻo, không để lại các khe hở hay lỗ trống. 

Điều này giúp ngăn chặn việc cạy phá, đột nhập từ bên ngoài vào và đảm bảo an toàn tối đa.

Muốn phát huy hết tác dụng cửa thép chống cháy cần làm gì?

Để tận dụng tốt ưu điểm của cửa lõi thép chống cháy bạn cần chú ý tới một số vấn đề. Cụ thể như sau:

Lắp đặt chính xác

Việc lắp đặt cửa lõi thép phải được thực hiện bởi những đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Từ đó, mới có thể đảm bảo rằng cửa thép được lắp đặt đúng cách, kín đáo và chắc chắn.

Nếu cửa thép không được lắp đặt đúng cách, thì sản phẩm có thể không thể đáp ứng được tiêu chuẩn chống cháy.

Bảo dưỡng thường xuyên

Sản phẩm cần được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo cửa lõi thép hoạt động đúng cách. Bạn cần kiểm tra định kỳ về các bộ phận, bản lề, khoá và kết cấu chống cháy của cửa. 

Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu hỏng hóc nào, hãy kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế ngay lập tức. Từ đó, mới có thể đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng đúng cách

Để đảm bảo cửa lõi thép hoạt động hiệu quả bạn hãy sử dụng đúng cách. Để đảm bảo cửa không bị kẹt hoặc bị cản trở bởi các vật thể. Đồng thời, hạn chế việc mở cửa không cần thiết trong quá trình sử dụng hàng ngày .

Ngoài ra, hướng dẫn cách mở cửa và sử dụng cửa trong trường hợp xảy ra cháy hoặc tình huống khẩn cấp.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa lõi thép chống cháy uy tín, chất lượng

Cửa thép Kandex là địa chỉ chuyên cung cấp cửa chống cháy chất lượng cao. Thương hiệu cam kết mang đến khách hàng sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Tất cả được đảm bảo quy trình gia công và quản lý chất lượng nghiêm ngặt. 

Ngoài ra, công ty còn cung cấp bảng giá cửa lõi thép cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Nhằm mục đích mang lại sự tiện lợi và giảm chi phí cho khách hàng, doanh nghiệp còn miễn phí vận chuyển tận nơi, lắp đặt trọn gói bảo trì cửa. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa lõi thép chống cháy chống cạy phá, đột nhập hiệu quả. Khách hàng cần thêm tư vấn hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

0 bình luận, đánh giá về Cửa lõi thép chống cháy chống cạy phá, đột nhập hiệu quả

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05728 sec| 844.539 kb