Cửa lõi thép giả gỗ có ưu điểm vượt trội gì? Khám phá ngay!

25/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa lõi thép giả gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội như đảm bảo an toàn cho người sử dụng . Đồng thời, sản phẩm có khả năng chống cháy tốt và bền lâu theo thời gian.

Cửa lõi thép giả gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội như đảm bảo an toàn cho người sử dụng . Đồng thời, sản phẩm có khả năng chống cháy tốtbền lâu theo thời gian.

Trên thị trường hiện nay có nhiều doanh nghiệp bán cửa thép vân gỗ nhưng không phải thương hiệu nào cũng đáng tin cậy. Vì vậy, bạn hãy dành thời đọc bài viết chia sẻ bên dưới để hiểu thêm về vấn đề này. Cửa Thép Kandex là đơn vị bán sản phẩm chất lượng xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên dành cho khách hàng.

3+ Ưu điểm của cửa lõi thép giả gỗ

Cửa lõi thép giả gỗ được nhà máy ứng dụng công nghệ Thụy Sỹ và Nhật Bản giúp sản phẩm ngày càng hoàn thiện đảm bảo đẹp chuẩn có nhiều nhà thầu tín nhiệm. Những ưu điểm sau đây của dòng này quý khách không nên bỏ lỡ:

          Ưu điểm

                                                                 Chi tiết

Đảm bảo an toàn

 

- Loại cửa này có thể ngăn khói độc, lửa  giúp mọi người có thời gian sơ tán và thoát ra khỏi khu vực cháy cũng như chờ đợi cứu hộ đến.

- Nếu cửa được lắp đặt đúng cách và bảo trì thường xuyên, sản phẩm kể trên sẽ đảm bảo an toàn cho con người.

Không có vết nứt

- Dòng này chịu được các tác động từ môi trường. Dù thời tiết hoặc đám cháy cỡ nào cũng không bị biến dạng, vẫn giữ nguyên như trạng thái ban đầu.

- Đặc biệt, đây là một trong những điều khác biệt so với cửa gỗ tự nhiên khác. Đó còn là sự lựa chọn chất lượng cho công trình.

Khả năng chống cháy hoàn hảo

- Sản phẩm có khả năng chống cháy, cách nhiệt hoàn hảo từ 60 phút đến 120 phút. Bên cạnh đó, cửa có cấu tạo nhiều lớp bằng thép chuẩn tấm và đồng nghĩa với chịu nhiệt độ đến 1000 độ C cũng như tránh hiện tượng bị nung chảy, bắt lửa.

- Vì thế, các yếu tố trên sẽ giúp bạn giảm thiệt hại về người cũng như đảm bảo hỏa hoạn được giới hạn.

Cửa Thép Kandex chuyên cung cấp cửa lõi thép giả gỗ chất lượng

Cửa thép Kandex là một trong những thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm trọng lĩnh vực sản xuất cửa thép vân gỗ. Ngoài ra, công ty luôn tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu. Các khâu trong quá trình sản xuất đều đảm bảo kỹ thuật cũng như được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt. Từ đó sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo các tiêu chí và an toàn theo quy định khách hàng/đối tác.

Nhà máy cung cấp các dòng sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau. Điều này đã đáp ứng được yêu cầu của nhiều doanh nghiệp. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với sự chú trọng chi tiết, sử dụng các vật liệu chất lượng cao và kiểm tra trước khi xuất xưởng đến tay khách hàng.

Mặt khác, đơn vị cung cấp các sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Không những thế với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho bạn. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì sản phẩm.

Song song với đó, thương hiệu còn báo giá cửa lõi thép giả gỗ cạnh tranh giúp người mua dễ dàng so sánh cũng như lựa chọn dòng  sản phẩm phù hợp với ngân sách.

Dễ nhận thấy, cửa lõi thép giả gỗ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì thế, bạn đợi gì chưa kết nối với đơn vị để sở hữu sản phẩm chất lượng cao ngay hôm nay?

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa lõi thép giả gỗ có ưu điểm vượt trội gì? Khám phá ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02439 sec| 842.094 kb