Cửa phòng cháy chữa cháy được chế tạo bằng loại thép nào?

25/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa phòng cháy chữa cháy được làm bằng thép tấm chế tạo. Vật liệu này có ưu điểm là cứng, vững nên bền bỉ, độ thẩm mỹ và dễ dàng bảo quản nên chọn mua ngay.

Cửa phòng cháy chữa cháy được làm bằng thép tấm chế tạo. Vật liệu này có ưu điểm là cứng, vững nên bền bỉ, độ thẩm mỹ và dễ dàng bảo quản nên chọn mua ngay.

Kandex Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Đồng thời, bạn sớm tìm thấy thiết bị phù hợp với công trình của mình. Mời độc giả dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Cửa phòng cháy chữa cháy được làm bằng thép tấm chế tạo

Cửa phòng cháy chữa cháy hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Điển hình như các tòa nhà, khu chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất,… Sản phẩm có độ bền tối ưu, giàu tính thẩm mỹ và dễ bảo quản:

Điểm cộng

Chi tiết

✅    Cửa phòng cháy chữa cháy làm bằng thép tấm chế tạo bền bỉ  

- Cửa thép chống cháy được làm bằng thép tấm chế tạo với độ dày là 50mm.

- Kích thước của cửa từ 1200 – 2800mm.

- Thép cánh có độ dày từ 0.8 đến 1.0mm.

- Thép làm khung dày từ 1.2 – 1.4mm.

- Cửa được làm bằng thép tấm chế tạo nên đảm bảo độ cứng, vững. Mặt khác, khả năng chịu lực của thiết bị cũng rất tốt.

- Sản phẩm có thể hạn chế được cong vênh trong quá trình gia công và vận chuyển.

✅   Tính thẩm mỹ cao   

- Cửa được thiết kế với kích thước đa dạng cũng như mẫu mã phong phú.

- Bề mặt nhẵn bóng dễ vệ sinh, làm sạch và đảm bảo độ bền tối ưu. Đồng thời, tô điểm sự sang trọng cho mọi công trình.

- Giúp cho không gian của bạn còn toát lên sự chuyên nghiệp.

✅   Dễ bảo quản    

- Cửa phòng cháy chữa cháy được làm bằng thép tấm chế tạo không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

-  Cửa chống cháy được đánh giá cao vì dễ bảo trì.

- Khách hàng biết cách sử dụng đúng có thể sở hữu sản phẩm từ 15 đến 30 năm. Vì thế, giá trị của sản phẩm sẽ tương xứng với sự kỳ vọng của bạn.

Kiểm định cửa chống cháy có những phương thức nào?

Ngoài việc quan tâm tới báo giá cửa thép chống cháy bạn nên lưu tâm tới phương thức kiểm định. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm đạt chuẩn, bền bỉ theo thời gian. Theo đó, bạn cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề sau:

  • Kiểm tra thông tin về xuất xứ, thời gian sản xuất và số seri của cửa chống cháy: Việc này nhằm đảm bảo tính chính hãng và đúng tiêu chuẩn.
  • Kiểm tra chủng loại, mẫu mã phương tiện: Xác định chủng loại, mẫu mã của cửa chống cháy và đối chiếu với thông tin trên hồ sơ. Từ đó, bạn mới nắm bắt được sản phẩm được sản xuất đúng chủng loại, mẫu mã đã được kiểm định.
  • Kiểm tra, thử nghiệm, thực nghiệm theo phương pháp lấy mẫu xác suất: Kiểm tra cửa chống cháy bằng phương pháp lấy mẫu xác suất để xác định tính chất của cửa chống cháy. Điển hình như khả năng chịu lửa, khả năng cách âm, khả năng chống nước, ...
  • Đánh giá kết quả và lập biên bản kiểm định phương tiện (mẫu số PC18): Đánh giá kết quả kiểm định và lập biên bản kiểm định theo mẫu PC18. Điều này nhằm xác định tính chất của cửa chống cháy và đảm bảo phương tiện đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex đang cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn EI, chuẩn cục PCCC, ISO 9001: 2015. Vì thế, khách hàng có nhu cầu chọn mua thiết bị tốt hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Bạn cần thêm bất cứ tư vấn nào về cửa phòng cháy chữa cháy đừng chần chừ liên hệ. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp tối ưu cùng sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa phòng cháy chữa cháy được chế tạo bằng loại thép nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02389 sec| 842 kb