Cửa thép an toàn vân gỗ - Dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng

02/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép an toàn vân gỗ hiện nay đang bị làm giả rất nhiều. Nếu bạn không trở thành khách hàng thông thái rất dễ bị bắt bịt, lừa gạt và mua với giá khá cao.

Cửa thép an toàn vân gỗ hiện nay đang bị làm giả rất nhiều. Nếu bạn không trở thành khách hàng thông thái rất dễ bị bắt bịt, lừa gạt và mua với giá khá cao. Trong bài viết này Cửa Thép Kandex sẽ hé lộ đến bạn cách nhận diện sản phẩm chính hãng, chuẩn xác.

Vấn nạn cửa thép vân gỗ nhái, giả, kém chất lượng hiện nay

Cửa thép an toàn vân gỗ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi dòng này có độ bền cao cùng tính thẩm mỹ tuyệt vời. Song song với đó là vấn nạn làm nhái, giả sản phẩm mang tới nhiều hệ luỵ như:

  • Cửa chống cháy không chỉ là phần của trang trí nội thất. Hơn thế nữa, dòng này còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn và bảo mật của công trình. Cửa thép kém chất lượng có thể dễ dàng bị phá hủy hoặc xâm nhập bởi tên trộm hoặc tác nhân xấu.
  • Người tiêu dùng có thể mất tiền mua cửa thép giả mạo hoặc kém chất lượng. Điều này làm mất uy tín với nhà cung cấp hoặc thương hiệu. Qua đó có thể dẫn đến sự mất lòng tin và thất bại trong việc xây dựng cơ sở an toàn và thẩm mỹ.
  • Cửa thép giả mạo thường được sản xuất để giống hệt cửa thép thật, với vân gỗ và hoàn thiện bề mặt tương tự. Điều này làm cho việc xác định và phân biệt giữa hàng thật và hàng giả trở nên khó khăn đối với người tiêu dùng.
  • Sự xuất hiện của cửa thép kém chất lượng có thể gây hại cho uy tín của ngành công nghiệp cửa thép và thương hiệu của các nhà sản xuất.

Như vậy, cửa thép vân gỗ đang bị làm nhái, giả rất phức tạp. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ các đặc điểm của nguồn hàng chính hãng để có lựa chọn đúng đắn.

Dấu hiệu nhận biết cửa thép an toàn vân gỗ chính hãng

Bạn muốn chọn mua cửa thép chống cháy của Kandex Việt Nam hãy ghi nhớ những dấu hiệu dưới đây. Chúng tôi chia sẻ đến bạn dấu hiệu cho thấy nguồn hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng:

Dấu hiệu

Chi tiết

✅  Cửa thép an toàn vân gỗ có logo dập nổi

- Cửa Thép Kandex sẽ có logo riêng.

- Logo này thường được dập nổi hoặc in trên sản phẩm cửa thép.

- Vì thế, khách hàng hãy kiểm tra logo này để đảm bảo sản phẩm chính hãng.

✅ Sản phẩm và phụ kiện được đóng thùng kỹ lưỡng 

- Cửa thép an toàn vân gỗ chính hãng được đóng gói kỹ lưỡng và chắc chắn trong hộp/thùng chất lượng cao.

- Người mua hãy xem xét tình trạng đóng gói của sản phẩm.

- Nếu hộp/thùng có vết rách hoặc hỏng, có thể đây là dấu hiệu đáng ngờ.

✅ Đối chiếu thông số trên sản phẩm với thông tin website

- Người mua nên kiểm tra thông số kỹ thuật trên sản phẩm và so sánh chúng với thông tin trên trang web của chúng tôi.

- Thông tin về kích thước, vật liệu, màu sắc, và các đặc điểm khác nên phù hợp và khớp nhau.

- Nếu có sự không khớp hoặc thiếu thông tin, đây có thể là dấu hiệu sản phẩm không chính hãng.

✅ Đội ngũ lắp đặt tay nghề cao, mặc trang phục của hãng

- Kandex Việt Nam có đội ngũ lắp đặt có tay nghề cao và mặc trang phục của hãng. Nếu có ai đó đến lắp đặt cửa thép không có bằng chứng xác thực hoặc không mặc trang phục của hãng, bạn hãy thận trọng và liên hệ với nhà sản xuất để xác minh.

Kandex Việt Nam hiện đang có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh. Bạn muốn chọn mua sản phẩm tối ưu chi phí, chất lượng cao hãy kết nối với chúng tôi.

Tin rằng bạn đã nắm rõ những dấu hiệu nhận biết cửa thép an toàn vân gỗ chính hãng do Kandex Việt Nam sản xuất. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ tới chuyên trang để được giải đáp.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép an toàn vân gỗ - Dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03651 sec| 841.938 kb