Cửa thép căn hộ ngăn cháy lan hiệu quả, Tìm hiểu ngay!

15/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép căn hộ có khả năng ngăn cháy lan hiệu quả nên được ứng dụng trong nhiều công trình. Dòng này đảm bảo an toàn, khả năng cách âm và chống cháy hiệu quả.

Cửa thép căn hộ có khả năng ngăn cháy lan hiệu quả nên được ứng dụng trong nhiều công trình. Dòng này đảm bảo an toàn, khả năng cách âm và chống cháy hiệu quả.

Bạn có thể chọn mua sản phẩm chất lượng tại công ty chuyên cung cấp cửa thép chất lượng. Thương hiệu cam kết mang đến thiết bị đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC, giá tốt và bảo hành chặt chẽ. Từ đó mang đến cho quý khách sự hài lòng cùng hạng mục an toàn, giàu thẩm mỹ.

Vì sao cửa thép căn hộ ngăn cháy lan hiệu quả?

Cửa thép căn hộ có hiệu quả ngăn cháy nhờ vào các tính năng và công nghệ đặc biệt được áp dụng trong quá trình sản xuất. Cụ thể như sau: 

Cửa 3 lớp, lõi bằng vật liệu cách nhiệt tốt hàng đầu hiện nay

Sản phẩm được làm từ Thép chất lượng cao, có cấu tạo ba lớp đảm bảo khả năng chống cháy và chịu lực tốt. 

Cửa có lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới không dẫn lửa, bắt cháy. Do đó, đã gia cố tính năng chống cháy cho dòng này.

Khung cửa bằng thép tiêu chuẩn, ngăn bắt lửa

Khung cửa được làm bằng Thép tiêu chuẩn với độ dày thép dao động trong khoảng 0.8 đến 1.5mm. Sản phẩm đảm bảo hỏa hoạn được giới hạn, tránh lan rộng sang các không gian khác. Nhờ vậy, sẻ giảm thiểu đáng kể các thiệt hại lớn khi hỏa hoạn tìm đến.

Ngoài ra, vật liệu Thép cứng, vững còn mang lại độ bền và độ chắc chắn cho cửa, tăng cường tính an toàn và khả năng chịu lực.

Dòng này được thiết kế kín nhiệt và cách nhiệt, giúp ngăn nhiệt độ và khói từ đám cháy xâm nhập vào không gian bên trong. Đồng thời, đảm bảo tính bền vững của cửa trong điều kiện nhiệt độ cao.

Cửa đạt chuẩn EI 60- 180 phút

Cửa thép có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống khói độc, ngăn khí nóng trong vòng 60p – 180 phút. Từ đó, tránh đám cháy lan rộng, dễ xử trí hỏa hoạn hiệu quả. 

Hơn thế nữa, dòng này đạt tiêu chuẩn EI đảm bảo ngăn khói, cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm ngăn bắt lửa, tránh dẫn nhiệt đáng nể. Cửa được kiểm tra và đánh giá chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Đến ngay Cửa thép Kadex để mua cửa thép căn hộ đạt chuẩn

Bạn muốn chọn mua sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC hãy đến với Cửa Thép Kandex. Doanh nghiệp hiện là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp đến khách hàng. Theo đó, đảm bảo chất lượng ổn định, đáp ứng tốt các quy định khắt khe.

Ngoài ra, công ty còn có báo giá cửa thép căn hộ cạnh tranh trên thị trường. Bởi vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Trong khi đó, doanh nghiệp vẫn đảm bảo chất lượng của cửa chống cháy.

Thương hiệu có hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất trên dây chuyền của Thuỵ Sĩ – Nhật Bản. Công ty tự tin đáp ứng tốt mọi đơn hàng, cung cấp tận nơi, lắp đặt đúng kỹ thuật, Ngoài ra, đơn vị còn triển khai chế độ bảo hành lâu dài từ 12 đến 36 tháng.

Đặc biệt, với số lượng đơn hàng lớn doanh nghiệp sẽ có chiết khấu hấp dẫn. Chính vì vậy, đây đã trở thành giải pháp đầu tư tối ưu cho mọi đối tác.

Mặc dù có nhiều thương hiệu cùng cung cấp cửa thép với chức năng chống cháy trên thị trường. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng làm tốt như đơn vị. Khách hàng muốn được tư vấn chuyên sâu, hướng tới lựa chọn đúng đắn hãy sớm kết nối tới doanh nghiệp.

Bạn muốn được tư vấn trước khi mua cửa thép căn hộ hãy kết nối ngay với công ty. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm đơn vị sẽ mang lại cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép căn hộ ngăn cháy lan hiệu quả, Tìm hiểu ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03059 sec| 840.359 kb