Cửa thép chống cháy 120 phút nên lắp đặt ở nhà xưởng không?

08/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy 120 phút là thiết bị nên lắp đặt tại nhà xưởng. Theo đó, sản phẩm có khả năng chống cháy lan, bảo vệ tài sản và con người, tuân thủ quy định

Cửa thép chống cháy 120 phút là thiết bị nên lắp đặt tại nhà xưởng. Theo đó, sản phẩm có khả năng chống cháy lan, bảo vệ tài sản và con người, tuân thủ quy định.

Chính vì điều này, ngày càng có nhiều người tìm đến nơi bán cửa chống cháy để chọn mua sản phẩm. Bạn muốn sở hữu thiết bị đạt chuẩn hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay. Trước tiên, mời bạn đọc ngay bài viết để hiểu thêm.

Đánh giá nguy cơ cháy nổ tại xưởng sản xuất

Cửa thép chống cháy 120 phút là thiết bị không thể thiếu tại xưởng sản xuất. Bởi nơi đây tiềm ẩn nguy cơ xảy ra hoả hoạn lớn. Nếu chưa chủ động phòng tránh có thể gây thiệt hại nặng nề cho tài sản và tính mạng của con người.

Sở dĩ nguy cơ xảy ra cháy tại xưởng sản xuất lớn là do nhiều nguyên nhân. Cụ thể như sau:

  • Vật liệu và sản phẩm trong xưởng.
  • Thiết bị và hệ thống điện.
  • Hệ thống máy móc và công cụ.
  • Hệ thống cấp nước và khí.

Đảm bảo an toàn cháy nổ trong xưởng sản xuất không chỉ đảm bảo cho tính mạng và tài sản của con người. Hơn thế nữa, việc này còn giúp duy trì hoạt động sản xuất liên tục và ổn định.

Lý do nên lắp đặt cửa thép chống cháy 120 phút tại nhà xưởng

Như bạn đã biết, nguy cơ xảy ra cháy nổ tại xưởng sản xuất là rất lớn. Chính vì thế, việc sử dụng cửa chống cháy cần triển khai càng sớm càng tốt. Đồng thời, thiết bị này còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực như:

Lý do

Chi tiết

✅   Cửa thép chống cháy 120 phút chống cháy lan   

- Cửa thép chống cháy 120 phút là loại cửa có khả năng chịu lửa và giữ được nhiệt độ bên trong trong vòng 120 phút.

- Khi xảy ra cháy, nhiệt độ tăng lên đáng kể và các vật liệu xung quanh sẽ bị cháy. Nếu cửa không đủ chịu nhiệt, nó sẽ bị phá hủy và cho phép lửa và khói lan truyền sang các khu vực khác, làm gia tăng nguy cơ tổn thất tài sản và thương vong.

- Tuy nhiên, cửa thép chống cháy 120 phút được chế tạo bằng vật liệu chịu lửa và có độ dày đủ để giữ cho nhiệt độ bên trong vượt qua được thời gian tối thiểu là 120 phút. Thời gian này đủ để các đội cứu hỏa tới kịp thời hoặc người làm việc trong nhà xưởng có thể an toàn di chuyển ra khỏi khu vực đó.

✅   Bảo vệ tài sản   

- Việc sử dụng cửa thép chống cháy 120 phút là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ tài sản trong trường hợp cháy nổ xảy ra.  

- Khi xảy ra cháy nổ, cửa thép chống cháy 120 phút sẽ chịu được tác động của lửa và khói trong thời gian đủ lâu để giảm thiểu tổn thất và nguy hiểm cho tài sản.

- Đặc biệt, sản phẩm rất quan trọng trong các khu vực có nhiều tài sản quan trọng, như nhà xưởng sản xuất.

- Việc sử dụng cửa thép chống cháy 120 phút có thể giảm thiểu rủi ro và tổn thất do cháy nổ. Đồng thời, bảo vệ tài sản quan trọng của tổ chức khỏi nguy cơ mất mát hoặc phá hủy.

✅   Đảm bảo an toàn cho nhân viên    

- Khi xảy ra cháy, cửa thép chống cháy 120 phút có khả năng chịu được tác động của lửa và khói.

- Sản phẩm có thể chống cháy trong một khoảng thời gian đủ lâu để giảm thiểu rủi ro và nguy hiểm cho nhân viên.

- Nếu được lắp đặt đúng cách và được bảo trì định kỳ, cửa thép chống cháy sẽ đảm bảo hiệu quả trong việc giảm thiểu rủi ro cho nhân viên. Đồng thời, giúp họ có thời gian đủ để di chuyển và thoát ra khỏi khu vực có nguy cơ cháy nổ.

Bạn đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm chất lượng hãy đến với Cửa Thép Kandex. Chúng tôi đang cung cấp báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Từ đó, mang lại cho bạn giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất.

Khách hàng còn thắc mắc về bất cứ vấn đề nào liên quan đến cửa thép chống cháy 120 phút hãy kết nối với chuyên trang. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến bạn thông tin hữu ích.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy 120 phút nên lắp đặt ở nhà xưởng không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02632 sec| 845.984 kb