Cửa thép chống cháy Bà Rịa – Vũng Tàu: Giá bao nhiêu rẻ?

30/03/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy Bà Rịa – Vũng Tàu địa chỉ nào có sản phẩm chuẩn kiểm định của cục PCCC? Đâu là đơn vị sở hữu báo giá cửa chống cháy cạnh tranh như ý?

Cửa thép chống cháy Bà Rịa – Vũng Tàu địa chỉ nào có sản phẩm chuẩn kiểm định của cục PCCC? Đâu là đơn vị sở hữu báo giá cửa chống cháy cạnh tranh như ý?

Cửa Thép Kandex sẽ không để quý bạn đợi lâu thêm nữa. Những thông tin dưới đây mang lại cho khách mua nhiều kinh nghiệm hay cần mua cửa thép chống cháy giá tốt. Hãy khám phá ngay!

Cửa thép chống cháy Bà Rịa – Vũng Tàu giá bao nhiêu?

Hiện giá cửa thép chống cháy Bà Rịa – Vũng Tàu có sự chênh lệch đáng kể tùy vào từng đơn vị cung cấp. Vì lẽ đó, quý bạn nên cân nhắc kỹ để biết chính xác đâu là điểm dừng chân đáng đến của mình.

Hiện Cửa Thép Kandex đang giúp không ít khách mua tối ưu chi phí. Hiện giá cửa thép chống cháy tại Bà Rịa – Vũng Tàu mà hệ thống cung cấp có mức như sau:

THÔNG SỐ THÉP

MÔ TẢ

ĐVT

SL

ĐƠN GIÁ

Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY 60, 70 PHÚT :
- Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50 x 110mm
- Cánh cửa: dày 50mm
- Vật liệu bên trong: Tấm thạch cao chống cháy
- Zoăng cao su ngăn khói
- Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu

M2

1

1,400,000

Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm

M2

1

1,450,000

Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm

M2

1

1,500,000

Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm

M2

1

1,550,000

Báo giá kể trên áp dụng cho mẫu cửa chống cháy 60-70p. Sản phẩm sở hữu 3 lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy. Bạn đừng quên kết nối với hệ thống để biết chính xác chi phí cho những dòng cửa cao cấp khác.

Bạn có thể tham khảo thêm báo giá cửa chống cháy các loại để biết chính xác dòng nào hợp chuẩn. Hãy liên hệ với Cửa Thép Kandex để nhận được tư vấn giá trị hơn nữa.

Nên cửa thép chống cháy Bà Rịa – Vũng Tàu do Kandex Việt Nam cung cấp?

Khá nhiều đơn vị đang bán cửa thép chống cháy Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng không phải đơn vị nào cũng giúp khách mua an tâm vì sản phẩm chuẩn bền.

Đến với Cửa Thép Kandex, tin rằng quý bạn sẽ thêm an tâm vì những thế mạnh hiếm có sau:

Kiểm định của cục PCCC

Chúng tôi cung cấp cửa chuẩn kiểm định của cục PCCC. Sản phẩm cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa vượt trội với nhiều ưu việt đáng nể.

Vì lẽ đó, nhà thầu thêm yên tâm vì công trình được bảo vệ đa chiều. Hệ thống còn sớm hoàn tất hồ sơ để dự án của bạn được cấp kiểm định của cục PCCC nhanh chóng.

Bằng cách này, chúng ta tối ưu chi phí và tránh lãng phí thời gian vô ích. Chính kết nối bền chắc cùng kinh nghiệm lâu năm đã giúp đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng thêm hài lòng.

Tiêu chuẩn EI

Sản phẩm của Cửa Thép Kandex được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn EI. Điều kể trên đồng nghĩa với việc:

  • Cửa có tính toàn vẹn E từ 60p- 120p đảm bảo tránh hiện tượng bị nung chảy, biến dạng, hư hại, mất đi tính năng vốn có,… trước ảnh hưởng của đám cháy.
  • Sản phẩm có giới hạn chịu nhiệt I lên tới 60p- 120p. Bằng cách này, cửa tránh nguy cơ bắt lửa, thoát nhiệt, làm khí độc và khói nóng lan rộng sang các không gian lân cận.
  • Sản phẩm có kết cấu cứng vững giúp bạn chống trộm, cách âm, cách nhiệt vượt trội,

Bằng cách này, quý bạn còn có không gian sống và làm việc riêng tư. Nhờ thế, chúng ta tăng hiệu suất công việc đáng kể và thêm hài lòng trong mỗi trải nghiệm.

Vì lẽ đó, bạn hãy sớm đến với Cửa Thép Kandex để có giá cửa thép chống cháy Bà Rịa – Vũng Tàu cạnh tranh và nhiều tư vấn tận tâm ngay sau bài viết này!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy Bà Rịa – Vũng Tàu: Giá bao nhiêu rẻ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02709 sec| 846.055 kb