Cửa thép chống cháy EI60- Sự lựa chọn hoàn hảo cho chung cư

10/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy EI60 thích hợp lắp đặt tại chung cư để đảm bảo an toàn cho tài sản và con người. Dòng này còn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về ISO 9001:2015.

Cửa thép chống cháy EI60 thích hợp lắp đặt tại chung cư để đảm bảo an toàn cho tài sản và con người. Dòng này còn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về ISO 9001:2015.       

Vì thế, bạn nên tìm đến địa chỉ chuyên cung cấp cửa thép chống cháy uy tín để chọn mua thiết bị chất lượng. Mời độc giả dành thời gian đọc ngay bài viết do chuyên trang cung cấp dưới đây nhằm hiểu thêm mọi vấn đề.

Lý do nên dùng cửa thép chống cháy EI60 cho chung cư

Cửa thép chống cháy EI60 hiện đang được nhiều chủ đầu tư cũng như nhà thầu lựa chọn để lắp đặt cho chung cư. Đồng thời, dòng này mang lại những ưu điểm nổi bật như:      

Cửa thép chống cháy EI60 tăng cường an toàn cho tài sản và con người

Sản phẩm có khả năng chịu cháy trong vòng 60 phút. Dòng này được làm từ Thép tiêu chuẩn, chịu được các lực tác động và giữ vững hình dạng. Đồng thời, cửa cũng đảm bảo tính an toàn và bảo vệ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Việc lắp đặt cửa thép tại chung cư còn giúp tăng cường bảo vệ cho con người và tài sản có giá trị lớn. Dòng này giúp giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ.

Cửa ngăn chặn sự lây lan của đám cháy

Khi xảy ra hỏa hoạn, cửa thép chống cháy có thể giữ cho lửa, khói và nhiệt không lan sang các khu vực khác. Từ đó, giúp các nhân viên cứu hỏa có thể đến để kiểm soát và dập tắt đám cháy.

Ngoài ra, cửa thép cũng thường được trang bị các bộ phận bảo vệ như tay nắm cửa và khóa an toàn. Việc này giúp ngăn chặn việc mở cửa khi cửa chống cháy được đóng lại để ngăn chặn sự lây lan của đám cháy.

Tiết kiệm chi phí

Dòng này được coi là một giải pháp tiết kiệm chi phí. Bởi khả năng chống cháy lên đến 60 phút, cửa thép có thể giúp cứu sống con người và giảm thiểu thiệt hại tài sản đáng kể.

Đồng thời, cửa chống cháy có tuổi thọ lâu hơn so với các loại cửa thông thường. Bởi sản phẩm được làm từ chất liệu Thép chất lượng cao và được thiết kế để chịu được áp lực. Nhờ đó, sẽ đảm bảo độ bền và độ tin cậy của cửa trong thời gian dài.

Trong khi đó, việc lắp đặt cửa thép cũng không yêu cầu quá nhiều chi phí và thời gian. Từ đó, giúp các doanh nghiệp và tổ chức có ngân sách hạn chế, nhưng vẫn muốn đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa thép chống cháy EI60 chất lượng

Cửa Thép Kandex là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay. Sở dĩ đơn vị được đông đảo khách hàng, đối tác biết đến nhờ các thế mạnh nổi bật như sau:      

  • Doanh nghiệp cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sản phẩm đa dạng. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều mang nét thẩm mỹ vượt trội mang tới công trình đẹp, sang.
  • Báo giá cạnh tranh: Công ty cung cấp báo giá cửa thép chống cháy hợp lý. Nhờ đó giúp quý khách có sự lựa chọn linh hoạt và tin tưởng vào chất lượng và giá trị của sản phẩm.
  • Bảo hành từ 12 đến 36 tháng: Thương hiệu chú trọng đến chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Vì vậy đơn vị cung cấp thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng cho các cửa chống cháy.
  • Từ đó khách hàng yên tâm về tính năng và độ bền của sản phẩm. Đồng thời bạn cũng hài lòng về sự hỗ trợ từ doanh nghiệp nếu có bất kỳ vấn đề gì trong thời gian bảo hành.

Trên đây là thông tin mới nhất về cửa thép chống cháy EI60. Bạn cần thêm bất cứ hỗ trợ hoặc tư vấn chuyên sâu nào khác hãy kết nối tới công ty ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy EI60- Sự lựa chọn hoàn hảo cho chung cư

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02780 sec| 840.469 kb