Cửa thép công nghiệp do Cửa thép Kandex cung cấp có kết cấu khung Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn. Sản phẩm thông gió, mang khí tươi vào trong nơi làm việc hiệu quả. Đồng thời, các thiết kế đẹp mắt, linh hoạt còn tối ưu diện tích sử dụng. 

Song song với đó, báo giá cửa thép công nghiệp cạnh tranh cũng là điểm cộng giúp Cửa thép Kandex được để mắt. Bạn còn được hưởng chính sách bảo hành dài lâu tới 36 tháng với lựa chọn này. Hãy sớm đến với Kandex Việt Nam để đặt mua cửa thép công nghiệp giá tốt ngay hôm nay!.

Cửa thép công nghiệp

Cửa chớp thông gió

Cửa chớp thông gió

Cửa chớp thông gió do Kandex Việt Nam cung cấp được không ít xưởng sản xuất, công ty gia công, văn phòng, cao ốc, bệnh viện, nhà ăn trường học,…lựa chọn. Sản phẩm sở hữu các nan thép chống cháy, được sơn chống gỉ, tránh ăn mòn, bám bụi. Dòng này còn lọc khí, lọc bụi giúp không gian thêm trong lành.

Liên hệ
Cửa trượt công nghiệp

Cửa trượt công nghiệp

Cửa trượt công nghiệp của Kandex Việt Nam được nhiều khu công nghiệp lớn tin dùng. Sản phẩm có khung Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn cứng vững. Thiết kế hệ thống ray và bánh xe di chuyển linh hoạt, tránh kẹt rít,… cũng là lợi thế lớn của mẫu cửa thép công nghiệp này.

Liên hệ

Cửa thép công nghiệp 

Cửa thép công nghiệp do Cửa thép Kandex cung cấp có kết cấu khung Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn. Sản phẩm thông gió, mang khí tươi vào trong nơi làm việc hiệu quả.

Đồng thời, các thiết kế đẹp mắt, linh hoạt còn tối ưu diện tích sử dụng. Quý bạn đợi gì chưa đến với hệ thống để sớm có thêm các chia sẻ chi tiết hơn nữa.

Cửa thép công nghiệp là gì?

Cửa thép công nghiệp là sản phẩm được dùng ở xưởng sản xuất, công ty gia công. Dòng này có tác dụng bảo vệ nơi làm việc trước ảnh hưởng của côn trùng, khách không mời.

Cửa thép công nghiệp

Dòng này còn được thiết kế để gọi mời không khí tươi, oxy để mang lại cảm giác trong lành cho nơi làm việc. Cửa thép công nghiệp có nhiều loại, Tuy nhiên, tựu chung sản phẩm kể trên có những công năng dưới đây:

Chống trộm

Cửa thép công nghiệp có kết cấu bằng khung Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn. Sản phẩm chịu lực tốt nên tránh hiện tượng bị cong vênh, biến dạng trước tác động ngoại lực.

Đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp quý bạn chống trộm. Nhờ thế, chúng ta bảo vệ người và tài sản công hiệu quả.

Cách âm

Sản phẩm có lõi bằng hỗn hợp chống cháy. Dòng này nổi tiếng với khả năng cách âm tốt. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, công nhân tránh hiện tượng bị ô nhiễm tiếng ồn từ hoạt động sản xuất và máy móc.

Các nghiên cứu thực tế cho thấy, tiếng ồn lớn kéo dài có thể ảnh hưởng tới tinh thần của con người. Điều này gây nên hiện tượng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, dễ căng thẳng. Lâu dài, tình trạng kể trên có thể tiềm ẩn nguy cơ bị stress, căng thẳng, mất tập trung.

Do đó, dòng cửa thép công nghiệp kể trên còn giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc. Đây là gợi ý hay để bạn bảo vệ sức khỏe tinh thần và thể chất cho nhân sự hiệu quả.

Cách nhiệt

Cửa thép công nghiệp có kết cấu ba lớp. Sản phẩm nổi bật với tính cách nhiệt tốt. Nói cách khác, dòng kể trên không dẫn nhiệt, không bắt lửa từ 60p- 180p khi có hỏa hoạn xảy ra.

Cửa thép công nghiệp cách âm tốt

Điều này ngăn chặn đám cháy lan rộng nhanh chóng. Song song với đó, ở điều kiện thường, đây còn là nội thất giúp giảm tải cho các thiết bị điện. Nhờ đó, điều hòa tránh tình trạng hoạt động hết công suất, quả tải.

Đây cũng là phương án hay giúp quý bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng mỗi tháng. Vì thế, bạn đợi gì chưa tìm hiểu kỹ để biết báo giá cửa thép công nghiệp bao nhiêu, loại nào chuẩn bền?

Chống khí bí

Sản phẩm cửa thông gió trong dòng này có thiết kế dạng chớp lật. Nhờ thế, khí tươi, oxy và gió trời còn tràn ngập trong không gian làm việc.

Cách kể trên cũng tránh hiện tượng bí khí gây khó thở, ảnh hưởng tới sức khỏe nhân công. Đây cũng là giải pháp hay để lưu thông khí hiệu quả ở nơi làm việc. Cách này đẩy khí độc từ các thiết bị điện ra ngoài, tránh mùi mốc, hôi khó chịu vượt trội.

Ngăn chặn khói độc

Khi đám cháy xảy đến, cửa thép công nghiệp còn có khả năng ngăn khí độc lan rộng. Sản phẩm được trang bị gioăng cao su ngăn khói bằng cao su đàn hồi vĩnh viễn. Chất liệu kể trên có khả năng co giãn theo nhiệt độ của môi trường.

Cửa thép công nghiệp ngăn khói độc

Chính yếu tố này này tránh hiện tượng xuất hiện khe ở ở cánh và khung. Nhờ đó, khí nóng, khói độc khó có cơ hội lan sang các không gian lân cận.

Điều kể trên sẽ giúp chúng ta có nhiều thời gian xử trí hơn nữa. Do đó, bạn kiểm soát tốt các thiệt hại về người và của khi hỏa hoạn xuất hiện.

Hạn chế bụi bẩn và côn trùng gây hại

Cửa thép công nghiệp chất lượng cao còn nổi tiếng với khả năng ngăn chặn côn trùng gây hại. Kết cấu thép Tấm chế tạo của dòng này tránh hiện tượng chuột cắn phá, gây hư hại, gián kiến xâm nhập vào kho hàng.

Chính yếu tố kể trên cũng giúp bạn thêm yên tâm vì hàng hóa được bảo vệ. Nhờ đó, chúng ta còn đảm bảo vệ sinh an toàn cho nơi làm việc đáng kể.

Vậy cửa thép công nghiệp loại nào tốt nên dùng? Dòng này có mấy mẫu? Hãy đến với chia sẻ sắp tới để tìm ra giải đáp thỏa đáng hơn nữa. 

Cửa thép công nghiệp có những loại nào?

Hiện cửa thép công nghiệp có hai loại chính với các đặc trưng cơ bản riêng biệt. Mời bạn cùng theo dõi thông tin dưới đây:

Cửa chớp thông gió

Cửa chớp thông gió do Cửa thép Kandex sản xuất làm từ các lá Thép chuẩn. Sản phẩm có khả năng điều chỉnh linh động khoảng cách giữa các nan thép. Dòng này có vai trò lấy gió trời, khí tươi ở bên ngoài vào.

Cửa thép công nghiệp

Ngoài ra, đây còn là phương án lưu thông không khí, tránh hiện tượng bí nóng ở môi trường làm việc. Nhờ thế, nhân công có cảm giác dễ chịu, thoải mái để nâng cao hiệu suất công việc.

Đây cũng là giải pháp hay để hạn chế nguy cơ chập cháy từ các thiết bị điện do môi trường có nhiệt độ cao. Bạn còn còn được sự trong lành để tinh thần tỉnh táo, thoải mái hơn nữa khi làm việc.

Cửa chớp thông gió Kandex Việt Nam có khung Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn. Sản phẩm đảm bảo chịu lực tốt. Bề mặt của vật liệu được sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại dành cho ngành ô tô.

Do đó, dòng này còn có màu sắc tươi mới, đồng đều. Sản phẩm chống lại hiện tượng gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi, ẩm mốc hiệu quả.

Đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp bạn có cửa bền lâu, tránh mất thêm chi phí thay mới, bảo trì.

Cửa trượt công nghiệp

Trong khi đó, cửa trượt công nghiệp được trang bị thêm đường ray, hệ thống bánh xe. Sản phẩm di chuyển theo phương ngang nên tránh hiện tượng mất thêm diện tích bài trí.

Cửa thép công nghiệp dạng cửa trượt

Đây là dòng cửa hợp với không gian làm việc hẹp, cần tối ưu diện tích. Kết cấu cứng vững và khả năng vận hành linh hoạt cũng giúp dòng này mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Sử dụng cửa trượt công nghiệp còn là giải pháp cách âm, cách nhiệt, chống cháy, ngăn bắt lửa hiệu quả. Sản phẩm có tính toàn vẹn E và giới hạn chịu nhiệt I từ 60p- 180p.

Do đó, chúng ta có thể ngăn chặn đám cháy và giảm tiểu đáng kể các thiệt hại khi hỏa hoạn xuất hiện.

Cửa thép Kandex- địa chỉ cung cấp cửa thép công nghiệp chuẩn ISO 9001:2015 

Khá nhiều người đang băn khoăn chưa biết địa chỉ nào bán cửa thép công nghiệp uy tín? Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy ghé Kandex Việt Nam.

Cửa thép công nghiệp giá tốt

Những thế mạnh hiếm có sau đã giúp thương hiệu được không ít nhà thầu tin chọn. Tin rằng, quý bạn cũng không ngoại lệ trong số đó:

Nhà máy hơn 10.000m2

Sau hơn 10 năm hoạt động, Cửa thép Kandex hiện có hai nhà máy quy mô hơn 10.000m2 tại:

Nhà Máy I : KCN 72ha - Thạch Thất - Quốc Oai - Hà Nội.

Nhà Máy 2 : Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc - Hà Nội.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự với hơn 200 người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm. Bằng cách này, đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của đối tác. Do đó, hãy sớm đến với hệ thống để có những tư vấn nhiệt tình và chuyên sâu hơn ngay hôm nay bạn nhé.

Sử dụng lõi bằng hỗn hợp chống cháy 

Đơn vị dùng cửa thép công nghiệp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy. Dòng này cách âm, cách nhiệt, chống ồn, tránh khói độc, khí nóng,… vượt trội.

Chính chất liệu kể trên còn đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm thân thiện với môi trường và đang trở thành xu hướng được chọn lựa.

Kết cấu khung Thép chế tạo tiêu chuẩn

Cửa làm từ khung Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn cứng vững. Dòng này tránh hiện tượng cong vênh, co ngót, biến dạng trước các tác động ngoại cảnh.

Cửa thép công nghiệp chất lượng

Đây cũng là phương án chống trộm thông minh giúp quý bạn bảo vệ tài sản công tốt hơn.

Sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại dành cho ngành ô tô 

Bề mặt các mẫu cửa thép công nghiệp của hệ thống được sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại dành cho ngành ô tô. Sản phẩm đảm bảo chống gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi, ẩm mốc.

Các ảnh hưởng xấu của quá trình oxy hóa tự nhiên cũng được kiểm soát chặt chẽ. Nhờ thế, bạn thêm hài lòng vì cửa bền lâu như ý.

Báo giá cửa thép công nghiệp cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn

Song song với đó, báo giá cửa thép công nghiệp cạnh tranh cũng là điểm cộng giúp Cửa thép Kandex được để mắt.

Bạn còn được hưởng chính sách bảo hành dài lâu tới 36 tháng với lựa chọn này. Hãy sớm đến với Kandex Việt Nam để đặt mua cửa thép công nghiệp giá tốt ngay hôm nay!.

0.03513 sec| 871.367 kb