Cửa thép giả vân gỗ được bảo hành trong thời gian bao lâu?

19/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép giả vân gỗ được bảo hành trong thời gian từ 12 đến 36 tháng. Nếu bạn nhận thấy bất cứ những lỗi hỏng do nhà sản xuất sẽ nhanh chóng hỗ trợ tốt nhất.

Cửa thép giả vân gỗ được bảo hành trong thời gian từ 12 đến 36 tháng. Nếu bạn nhận thấy bất cứ những lỗi hỏng do nhà sản xuất sẽ nhanh chóng hỗ trợ tốt nhất.

Kandex Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này bằng những phân tích chi tiết sau đây. Bạn muốn chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt hãy sớm kết nối với chúng tôi.

Vì sao cửa thép giả vân gỗ cần được bảo hành?

Khi mua cửa thép giả vân gỗ tại bất cứ đâu bạn cũng nên quan tâm tới chế độ bảo hành. Theo đó, việc này mang tới những lợi ích thiết thực như sau:

Lý do

Chi tiết

✅  Đảm bảo chất lượng cửa thép giả vân gỗ

- Bảo hành giúp đảm bảo chất lượng của cửa thép chống cháy.

- Trong thời gian bảo hành, nhà sản xuất cam kết sẽ chịu trách nhiệm. Đồng thời, họ cũng sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận hoặc linh kiện bị lỗi hoặc hỏng hóc miễn phí.

- Điều này giúp đảm bảo rằng cửa bạn mua được làm từ các vật liệu chất lượng. Hơn hết, sản phẩm có khả năng chịu được sự sử dụng hàng ngày.

✅ An toàn cho người dùng  

- Cửa thép giả vân gỗ nằm trong phân khúc cửa chất lượng cao.

- Sản phẩm thường được sử dụng trong các công trình dân dụng, thương mại hoặc công nghiệp.

- Việc bảo hành đảm bảo rằng cửa được lắp đặt đúng cách và tuân thủ các quy định an toàn.

- Nếu xảy ra sự cố hoặc lỗi kỹ thuật, khách hàng có thể yêu cầu sửa chữa hoặc điều chỉnh. Tất cả để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

✅  Tin cậy và hỗ trợ khách hàng

- Bảo hành cũng mang lại sự tin cậy và hỗ trợ cho khách hàng.

- Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể liên hệ. Theo đó, nhà sản xuất hoặc đại lý sẽ hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

- Điều này tạo ra sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng khi mua cửa thép giả vân gỗ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cửa chống cháy. Chính vì thế, chế độ bảo hành của mỗi đơn vụ cũng tồn tại khác biệt. Trước khi đặt hàng bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Kandex Việt Nam bảo hành cửa thép vân gỗ trong thời gian bao lâu?

Kandex Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp cửa thép giả vân gỗ. Chúng tôi hiện đang bảo hành 12 cho tới 36 tháng tuỳ từng sản phẩm. Bất cứ lỗi phát sinh do nhà sản xuất đều được xử lý trong thời gian ngắn nhất.

Muốn được bảo hành sản phẩm bạn cần phải đảm bảo một số điều kiện cụ thể. Điển hình như sau:

  • Phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ cũng như chứng từ bảo hành liên quan.
  • Cửa còn nguyên vẹn tem bảo hành.

Trong trường hợp cửa bị hư hại trong quá trình sử dụng Cửa Thép Kandex sẽ từ chối bảo hành. Ngoài ra, tem bảo hành bị rách nát, thiếu chứng từ liên quan, hết thời gian bảo hành cũng không được đáp ứng nhu cầu bảo hành. Bạn nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này để hiểu thêm.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015 hãy kết nối ngay. Chúng tôi hiện đang mang lại cho đối tác báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh. Vì thế, bạn hãy liên hệ để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ kịp thời.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết bạn đã hiểu cửa thép giả vân gỗ được bảo hành bao lâu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác khách hàng hãy truy cập vào trang web hoặc liên hệ theo hotline (+84) 984 31 32 31.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép giả vân gỗ được bảo hành trong thời gian bao lâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02457 sec| 841.922 kb