Cửa thép sơn tĩnh điện vân gỗ có độc hại hay không? Xem ngay

18/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép sơn tĩnh điện vân gỗ không độc hại nên bạn có thể yên tâm và sử dụng. Hiểu được điều này đông đảo khách hàng đã tìm đến Kandex Việt Nam để chọn mua

Cửa thép sơn tĩnh điện vân gỗ không độc hại nên bạn có thể yên tâm và sử dụng. Hiểu được điều này đông đảo khách hàng đã tìm đến Kandex Việt Nam để chọn mua. Mời bạn đọc ngay những phân tích mới nhất đến từ chuyên trang để nắm bắt thông tin mới nhất.

Lý do cửa thép cần sơn tĩnh điện

Cửa thép sơn tĩnh điện vân gỗ được đánh giá cao về độ bền, khả năng chống bám bụi và nâng cao thẩm mỹ. Đó cũng là những ưu điểm nổi trội của dòng này được phân tích rõ trong các khía cạnh sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa thép sơn tĩnh điện vân gỗ  tránh tình trạng bị oxy hoá

- Cửa chống cháy sơn tĩnh điện vân gỗ có lớp sơn bền và đồng đều trên bề mặt.

- Từ đó giúp tạo ra một lớp chắn bảo vệ khỏi tác động của không khí, độ ẩm.

- Điều này giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa của thép. Đồng thời chúng cũng  ngăn sự xuất hiện của rỉ sét.

✅ Chống bám bụi 

- Bề mặt sơn tĩnh điện có đặc tính mịn màng, không có các khe hở hay góc cạnh sắc bén.

- Từ đó giúp ít dễ bám bụi bẩn, cặn bẩn hoặc vi khuẩn.

- Điều này đảm bảo rằng cửa thép vân gỗ luôn sáng bóng, bền đẹp.

✅ Nâng cao thẩm mỹ  

- Lớp sơn tĩnh điện vân gỗ giúp tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng, giống như vân gỗ thực sự.

- Sự kết hợp giữa sự chắc chắn của cửa thép và vẻ đẹp của gỗ tạo nên sản phẩm giàu thẩm mỹ.

- Mặt khác, sơn tĩnh điện có thể được thực hiện với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau.

- Từ đó cho phép người dùng tùy chỉnh phù hợp với phong cách kiến trúc và thiết kế nội thất

Nhìn chung, việc sơn tĩnh điện cho cửa thép chống cháy không chỉ giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Hơn thế nữa, đó còn mang lại nhiều lợi ích thẩm mỹ và chất lượng. Sự kết hợp giữa tính năng bền vững và vẻ đẹp tự nhiên làm cho cửa thép sơn tĩnh điện vân gỗ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều hạng mục.

Cửa thép sơn tĩnh điện vân gỗ không độc hại

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm hiểu báo giá cửa thép vân gỗ và chọn mua. Bởi họ biết rằng sản phẩm này thực sự an toàn, thích hợp sử dụng trong thời gian dài.

Sơn tĩnh điện là một phương pháp sơn chất lượng cao, không sử dụng dung môi hóa học. Quá trình sơn này dựa trên nguyên tắc tĩnh điện. Bên cạnh đó sơn được áp dụng lên bề mặt bằng cách sử dụng tĩnh điện.

Việc không sử dụng dung môi giúp tránh gây ra các khí thải có hại cho môi trường. Đồng thời việc này cũng hạn chế tác động độc hại đối với con người. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm ngay cả khi sử dụng trong môi trường nhà ở hoặc nơi làm việc.

Ngoài ra, phương pháp sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Cụ thể như sau:

  • Sơn tĩnh điện có khả năng che phủ rất tốt và đều đặn trên bề mặt. Nhờ vậy giúp tiết kiệm sơn và nguyên liệu hơn so với các phương pháp sơn truyền thống khác.
  • Quá trình sơn tĩnh điện thường tự động hóa cao, giảm thiểu sự can thiệp của con người. Đồng thời việc này làm tăng hiệu suất của việc sơn.
  • Do không cần sử dụng dung môi và quá trình sơn khá nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt bạn cũng rút ngắn tối đa thời gian làm cho quy trình sản xuất trở nên hiệu quả hơn.

Như vậy, cửa thép sơn tĩnh điện vân gỗ hoàn toàn không độc hại. Bạn muốn chọn mua sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép sơn tĩnh điện vân gỗ có độc hại hay không? Xem ngay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04855 sec| 842.047 kb