Cửa thép thoát hiểm thích hợp lắp đặt ở đâu? Xem ngay!

22/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép thoát hiểm thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Sản phẩm có tác dụng đảm bảo an toàn cho con người và tài sản trong trường hợp xảy ra hoả hoạn.

Cửa thép thoát hiểm thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Sản phẩm có tác dụng đảm bảo an toàn cho con người và tài sản trong trường hợp xảy ra hoả hoạn.

Cửa thép Kandex hiện đang là địa chỉ bán cửa thép uy tín. Khách hàng có nhu cầu tìm nguồn hàng chất lượng hãy kết nối với chuyên trang ngay hôm nay.

Vị trí thích hợp để lắp đặt cửa thép thoát hiểm

Cửa thép thoát hiểm được biết đến là một phần quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy. Dòng này sẽ cung cấp một lối thoát an toàn để những người trong khu vực xảy ra cháy có thể sử dụng khi cần thiết. Theo đó, sản phẩm thường lắp đặt tại những vị trí như:

Cửa thép nên lắp cuối hành lang và lối đi chính

Nên lắp đặt cửa thoát hiểm ở cuối hành lang và lối đi chính là rất quan trọng. Đây là những vị trí dễ dàng tiếp cận và sử dụng khi có hỏa hoạn xảy ra. 

Bên cạnh đó, hành lang và lối đi chính cần phải rộng đủ để đảm bảo sự di chuyển nhanh chóng và an toàn.

Khu vực có nguy cơ cháy cao

Các khu vực như nhà bếp, phòng nấu ăn, nhà máy sản xuất và kho hàng nơi có nguy cơ cháy nổ cao hơn so với những khu vực khác trong tòa nhà. 

Từ đó, lắp đặt cửa thép chống cháy gần khu vực này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho những người làm việc ở khu vực này. Nhằm chế tối đa những thiệt hại nếu không may xảy ra cháy nổ.

Từng tầng của tòa nhà

Đối với các tòa nhà cao tầng, việc lắp đặt cửa thoát hiểm trên từng tầng là rất quan trọng. Đồng thời, tuân thủ những quy định về an toàn cũng như phòng cháy chữa cháy.

Lắp đặt cửa tại những vị trí này giúp đảm bảo sự an toàn cho tất cả những người ở trên các tầng khác nhau trong trường hợp có hỏa hoạn  xảy ra.

Kandex Việt Nam chuyên thi công và cung cấp cửa thép thoát hiểm chất lượng

Cửa thép Kadex tự hào là thương hiệu được nhiều khách hàng thông thái tin dùng, lựa chọn. Doanh nghiệp đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn PCCC, ISO 9001: 2015

Cùng với đó, với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng, đơn vị còn nhận vận chuyển tận nơi, thi công trọn gói bảo trì cửa. 

Thương hiệu cam kết đảm bảo nguyên liệu chọn lọc đến quy trình gia công khắt khe. Mỗi mặt hàng đều được chế tạo trên dây công nghệ hiện đại Thụy Sỹ và Nhật Bản đảm bảo chất lượng. Từ đó, đáp ứng yêu cầu cao về độ bền trước khi xuất xưởng đến tay người dùng. 

Khi khách hàng đến với công ty luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu, tận tình. Vì vậy bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về các tính năng, lợi ích và giá trị của mặt hàng này. Đơn vị còn mang đến sản phẩm bền bỉ theo thời gian cùng báo giá cửa thoát hiểm phải chăng.

Khi mua sản phẩm tại thương hiệu cũng đồng nghĩa với việc bạn được hưởng chế độ bảo hành trong thời gian bảo hành từ 12 tháng- 36 tháng. Nếu các thiết bị gặp phải lỗi hay sự cố do nhà máy sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới hoặc sửa chữa miễn phí.

Kết luận

Cửa thép thoát hiểm thích hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Sản phẩm giúp con người thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm đến tính mạng, khi không may xảy ra cháy nổ.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang cung cấp cửa thép thoát hiểm chất lượng cao. Khách hàng có nhu cầu chọn mua hãy kết nối với đơn vị để được tư vấn chi tiết

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép thoát hiểm thích hợp lắp đặt ở đâu? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03191 sec| 840.469 kb